xem tử vi
Song Ngư

Song Ngư – cung Hoàng đạo nguy hiểm mang trái tim trong sáng

Cung Song Ngư là cung mộng mơ và tình cảm nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Khi cung Song Ngư đã yêu, thì đó là một tình yêu chân thành, hi sinh, và bảo vệ
Nếu một người thuộc cung Song Ngư yêu bạn, cái mà họ chinh phục và tặng bạn chính là lòng chân thành. Song Ngư nửa mù quáng nửa lý trí lúc yêu. Họ không quan tâm rằng bạn có thật sự hiểu họ không, đơn giản chỉ là Song Ngư tin rằng bạn hiểu họ vậy là đủ. Sẽ có lúc, bạn thấy một Song Ngư làm đủ trò hài hước. Không phải vì họ điên khùng, mà chỉ là họ muốn thấy bạn đang cười.

Song Ngư - cung Hoàng đạo nguy hiểm mang trái tim trong sáng - Ảnh 1.
Song Ngư sẽ sống chết để bảo vệ tình yêu đó cho dù bạn có lỗi lầm thế nào đi chăng nữa. Vì cái mà Song Ngư cần đó là trái tim và tâm hồn bạn có thuộc họ hay không thôi. Nhưng đừng hi vọng bạn sẽ nắm bắt được Song Ngư, họ không hề ngốc một chút nào, họ chỉ giả ngốc để không thấy bạn phải tổn thương thôi. Vì lúc đó cũng là lúc mà họ tổn thương. Hãy nhớ rằng, không bao giờ Song Ngư cảm thấy ổn khi chia tay. Không bao giờ sự phản bội sẽ đẩy Song Ngư đến con đường mà khi đó họ sẽ không còn một tí lòng trắc ẩn. Họ sẽ dồn bạn đến chân tường và lúc đó cho dù là những lời nói nhỏ nhẹ của họ nhưng cũng sẽ như axit ngấm dần qua da bạn từng cm một.

Đa phần cung Song Ngư có số lượng lớn bạn khác giới hơn là số bạn cùng giới. Đừng hiểu lầm, với họ đó chỉ là “bạn xã giao” mà thôi. Song Ngư sống một cuộc đời chứa đầy bí mật nên những mối quan hệ của họ chỉ có họ biết không như mọi người bên ngoài nghĩ. Song Ngư không thể có sự lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu. Họ không biết chọn lựa nào thật sự bền vững cho mình, hai luồng suy nghĩ luôn mông lung liên tục chiến đấu trong đầu họ. Cho dù không biết mình đã sai lầm thế nào.

Song Ngư - cung Hoàng đạo nguy hiểm mang trái tim trong sáng - Ảnh 2.

Nếu bạn đã kết bạn với Song Ngư, có nghĩa bạn đã có một luật sư, một nghệ sĩ, một vị tướng trung thành bên mình. Quan trọng là bạn đừng làm điều gì khiến Song Ngư cảm thấy bị coi thường. Song Ngư sẽ mất dạng và dựng lông nhím ngay lập tức đấy. Lòng tự trọng của cung Song Ngư lớn đến nỗi như một trái bom và nếu chọc nổ nó, bạn có thể “thiệt mạng”. Song Ngư ghét phải nghe lời của bất kì ai nhưng lại dễ dàng bị lừa bởi những lời khích bác vì lòng tự trọng của họ. Bạn cứ thử nói Song Ngư không thể đi, họ sẽ làm cho bạn xem. Song Ngư sẽ phát điên khi chỉ cần họ cảm thấy bị đe dọa. Cá sẽ phản ứng ngay mà không cần suy xét. Khi Song Ngư cáu giận, cá sẽ bắn tung tóe những câu nói độc ác có thể làm tổn thương người khác nặng nề. Để rồi sau đó Cá cảm thấy hối hận rất nhiều. Nhưng nếu không cần thiết, họ sẽ chẳng bao giờ xin lỗi.Hãy nhớ, Song Ngư không bao giờ tự dưng làm tổn thương ai, họ chỉ trả đũa mà thôi. Cung Song Ngư nhớ rất rõ và có thể gọi tên từng lỗi lầm của bất kì ai họ muốn. Họ tha thứ hết những lỗi lầm đã qua, nhưng lại nhớ rất rõ những “nỗi đau” đã dạy họ thế nào. Và khi bị xúc phạm, con Cá máu lạnh sẽ làm mọi thứ trong tích tắc chỉ để khiến kẻ thù biến mất mà chẳng mảy may suy nghĩ về hậu quả.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm