xem tử vi
Song Tử

Song tử cậu có thể thôi mâu thuẫn không ?

Song Tử thường được nhắc đến như một cung hoàng đạo rất oách, “ngoài mạnh mẽ trong cũng mạnh mẽ”, “không thiếu tình cũng không thiếu tiền”. Trông Song Tử lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, vô tư vô lo lắm.

Không phải chỉ mình bạn nghĩ rằng Song Tử khó hiểu, mà chính cậu ấy đôi khi cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình. Tính cách thất thường hay thấy nhất ở con người này là chưa đầy chớp mắt cậu ấy đã thay đổi ý kiến.Bạn bè Song Tử có người thì ngưỡng mộ cái sự quảng giao, vui vẻ, hào nhoáng của những trai xinh gái đẹp này; có người lại quay sang… ghét luôn Song Tử . Đó là nói về các Song Tử hướng ngoại.

Còn về phần Song Từ hướng nội, nhiều người thấy Song Song nhà mình cứ tẩm ngẩm tầm ngầm, hâm hâm một mình, thì lại đồn nhau rằng, Song Song điên lắm, không được bình thường, kiểu như dở người í .

Phân tích dài dòng như vậy, cốt để nói rằng, thật ra phía dưới những tin đồn, tâm hồn Song nhi nhà mình là một bể chứa nỗi buồn, ai không biết mà rơi tỏm vào chắc chìm nghỉm luôn đó.

Có câu nói như này: “Song Tử tuy miệng cười nhưng lòng đầy bão tố”. Ừm, phải nói là cái câu này nó vô cùng chính xác như kiểu có con sâu nằm trong bụng Song Tử lâu năm rồi chạy ra ngoài nhiều chuyện cho thiên hạ biết vậy đó. Nhưng “lòng đầy bão tố” không phải là Song Tử yếu đuối đâu nha, vì không phải ngẫu nhiên mà Song Tử được nằm trong top những cung mạnh mẽ. Song Tử nhà mình mạnh mẽ là vì Song Tử có thể tự vực bản thân dậy, đứng lên và bước ngang qua nỗi buồn mà tung tăng với đời. Song Tử mạnh mẽ vì Song Tử có thể làm chỗ dựa cho chính bản thân mình.

Vùng vẫy trong cái bể của mình, Song Tử tự hỏi mình, sao cuộc đời mình nó không được suôn sẻ và bình yên như những cung khác? Còn nếu số phận đã bắt buộc Song Tử phải bị buồn nhiều, thì có thể nào nỗi buồn chỉ xuất phát từ một nguyên nhân, hoặc tình yêu, hoặc tiền bạc, hoặc bạn bè, hoặc gia đình thôi không? Tại sao mọi thứ cứ ồ ạt đổ vào cùng một lúc? Song Tử có mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc phải oằn mình vì chịu quá nhiều cái quất đau đớn hằn sâu vào tim, mạnh mẽ đến mấy cũng không thể không cảm thấy cô đơn, và trống trải…

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm