xem tử vi
Song Tử

Song Tử một cơn gió kiêu hãnh,tự phụ hay một con người yếu đuối, tự ti và dễ bị tổn thương

Luôn cảm thấy lạc lõng giữa chốn đông vui.
Luôn thấy bất an khi quá hạnh phúc.
Luôn thấy tổn thương ngay cả khi người bạn nào đó không chịu nói chuyện cùng mình
Luôn thấy mình khó hòa nhập với tiếng cười mặc dù mình có thể cười rất nhiều.

Với Song Tử thì mọi thứ họ cảm nhận được luôn khác xa cái họ thể hiện. Cảm nhận là lắng đọng vào trong và thể hiện chỉ là phần nổi bên ngoài. Một sự thay đổi nhỏ nào đó tưởng chừng như không có ảnh hưởng gì cũng làm Song Tử bị chú ý.

Bạn bâng khuâng nói một câu nào đấy, bạn bất chợt im lặng, bạn bất chợt vui vẻ, bạn bất chợt tốt bụng. Mọi thứ đều khiến Song Tử bị tổn thương phần nào đó. Song Tử là vậy, đôi khi thích tự hành hạ tâm hồn của họ để họ không thể vui vẻ quá độ. Họ không muốn một niềm vui không trọn vẹn vì họ hiểu họ sẽ chỉ vui được một lúc. Có lẽ Song Tử quá tham lam khi muốn mãi vui, mãi hạnh phúc.

Cái khoảnh khắc Song Tử muốn tự cô lập mình với thế giới bên ngoài xuất hiện rất rất nhiều lần trong suy nghĩ của họ. Song Tử không phải là một kẻ tiêu cực nhưng là một kẻ rất đề cao cái tôi. Song Tử luôn kiêu hãnh trong ý nghĩ dù họ có là một kẻ kém cỏi. Nếu chỉ để Song Tử nghĩ rằng bạn là một người không đáng để tâm sự thì dù bạn và họ là người yêu, người thân thậm chí là người luôn ở cạnh họ thì Song Tử cũng luôn giữ kín bí mật với bạn. Song Tử cũng chả mấy khi đi theo đuổi thứ mà họ không có được. Không phải vì Song Tử không có kiên trì mà vì Song Tử không muốn chiếm đoạt thứ xa vời hoặc quá kiêu ngạo.

Điều hiếm thấy ở Song Tử là sự chân thành, và khi Song Tử đã chân thành thì sự chân thành cũng rất mong manh. Bạn sẽ không hề hay biết họ chân thành khi nào và nó cũng dần theo hệ quả là bạn sẽ luôn vô tình phá hỏng sự chân thành đó bằng những thói quen, lời nói vô tâm mà hằng ngày bạn dành cho Song Tử.Song Tử làm người khác lo sợ cái sự chân thành của mình, như thế Song Tử là một kẻ hoàn toàn khác vậy. Nó đi trái với cái suy nghĩ về một hình tượng Song Tử trong mắt mọi người. Chẳng lẽ một kẻ nói năng tự tin và đầy kiêu hãnh lại có sự tự ti khổng lồ thầm kín nào đó chăng?? Chẳng lẽ một kẻ luôn thích bắt nạt người khác khi tranh luận lại có thể dịu dàng nghe lời của mình sao??? Vô vàn những câu hỏi như thế sẽ xuất hiện trong đầu kẻ nhận được sự chân thành của Song Tử.

Hãy nhớ là đằng sau một kẻ kiêu hãnh, tự phụ như Song Tử thì cũng có một con người yếu đuối, tự ti và dễ bị tổn thương. Chỉ có điều là con người này có một bộ giáp quá chắc che lấp tầm nhìn của bạn mà thôi.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm