xem tử vi
Sư Tử

Sự cuồng nhiệt và kiêu hãnh của Sư Tử khi yêu

Sư Tử khi yêu chẳng khác nào một cơn mưa rào mùa hạ. Cậu ấy đến một cách bất chợt và xối xả, nhưng cũng sẽ ra đi một cách chớp nhoáng.

Sư Tử khi yêu thì vô cùng cuồng nhiệt. Cậu ấy có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và sẵn sàng bất chấp mọi thứ vì tình yêu của mình. Sẽ chẳng sai nếu nói rằng tình yêu của người cung Sư Tử giống như cơn mưa rào mùa hạ – đến một cách bất chợt và xối xả.

Sư Tử là một cung Lửa, nên tình yêu của cậu ấy cũng mãnh liệt lắm! Đã yêu ai thì sẽ yêu rất nhiều, nên nếu được một Sư Tử đem lòng yêu thì bạn thực sự là một người may mắn đấy!

Yêu một Sư Tử, bạn sẽ được cảm nhận đủ các cung bậc của cảm xúc tình yêu. Lúc thì bình yên như mặt hồ tĩnh lặng, khi thì cuộn trào như sóng biển vậy. Ở bên cậu ấy, bạn sẽ được cười cả ngày bởi sự lém lỉnh, hài hước của Sư Tử. Thế nhưng đừng vội cho rằng những người như vậy sẽ vô tâm, Sư Tử của chúng ta cũng vô cùng sâu sắc đấy! Cậu ấy sẽ âm thầm tìm hiểu và thấu hiểu người mình yêu, bởi vậy mà có những lúc bạn sẽ rơi vào ngỡ ngàng, rằng vì sao cậu ấy lại biết nhiều đến vậy.

Sư Tử là vậy, đã yêu thì sẽ cho đi tất cả. Cậu ấy chỉ mong nhận lại sự chân thành từ đối phương – giống như những gì cậu ấy đã làm mà thôi!

Sẽ vô cùng éo le và đau khổ nếu như Sư Tử bị lừa dối. Người ta đã nói, yêu càng nhiều thì khi bị phản bội, nỗi đau sẽ càng lớn. Sư Tử lúc ấy sẽ là một thái cực hoàn toàn khác.

Đến như một cơn mưa rào mùa hạ, nên khi ra đi cũng sẽ rất bất ngờ và nhanh chóng. Bạn sẽ thấy một Sư Tử lạnh lùng, lạnh lùng tới mức vô tâm. Có thể mới trước đó, cậu ấy còn quan tâm, chăm sóc người yêu hết lòng, nhưng khi bị phản bội thì sẵn sàng quay lưng đi không chút gì nuối tiếc. Ấy là khi niềm tin đã mất và sự tổn thương quá lớn.

Người phản bội, trong mắt Sư Tử sẽ trở nên vô hình, một cái liếc mắt cũng không hề có. Sư Tử lúc ấy giống như một con người vô cảm vậy.

Đó là khi phát hiện ra, thứ tình cảm ngọt ngào mình vun đắp bấy lâu đã bị ai đó đổ đi không thương tiếc.

Đó là khi, Sư Tử phát hiện ra, những gì mình tin tưởng thực ra chỉ là giả dối. Rằng trong mắt đối phương, mình cũng giống như hàng tỷ người khác trên thế giới này.

Đó là khi, lòng kiêu hãnh cao ngút trời của Sư Tử bị ai đó đem ra làm trò đùa.

Một khi đã khiến Sư Tử tổn thương, thì ngay cả cơ hội giải thích cũng không còn. Ngay cả việc muốn gặp lại cậu ấy cũng không phải điều dễ dàng. Trong mắt cậu ấy lúc này, bạn đã chẳng còn vị trí gì nữa.

Sư Tử là vậy, yêu được là bỏ được. Khi lòng kiêu hãnh đã bị chạm phải, thì bất cứ ai cũng chẳng thể khuyên can nổi cậu ấy. Vì thế, một khi đã yêu và được yêu bởi một Sư Tử, hãy tôn trọng tình cảm mà cậu ấy dành cho bạn, bởi vì chỉ có như vậy mới khiến cậu ấy yêu bạn và sẵn sàng trao đi mọi thứ.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm