xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử – Cái giá phải trả của kẻ bất chấp!

Chàng là vị vua kiêu hãnh của thảo nguyên cơ mà, và điều đó đồng nghĩa với việc chàng cần được tôn sùng và tỏa sáng ở khắp mọi nơi. Đôi lúc thì chàng tỏa sáng thực sự đôi lúc thì chàng cũng sẵn sàng gắn lên mình mấy thứ lòe loẹt, khoa trương để bàn dân thiên hạ lác mắt coi chơi.

Chàng là vua thì yên tâm, bạn cũng sẽ là nữ hoàng thôi!

Khi một chàng trai Sư Tử yêu bạn, không có gì ngọt ngào và thú vị hơn thế. Tình yêu của chàng là một ngọn lửa cháy rực của đam mê. Chàng sẵn sàng làm tan chảy bạn với những món quà xa xỉ, dắt tay bạn đến những nơi chốn sang trọng, gửi cho bạn những bức thư tình tứ gói gém xinh đẹp trong một cái phong thư đỏ chói màu mè…

Nếu hứng chí lên chàng cũng không ngại mấy trò chơi trội như mấy màn tỏ tình lãng mạn công khai trước sân trường, nhảy flashmod cầu hôn đâu. Hãy yên tâm nếu chàng là vua thì bạn cũng phải là nữ hoàng với đầy đủ ánh hào quang.

Nhưng nếu bạn vẫn còn tâm trí để suy nghĩ sâu xa hơn trước khi bị choáng ngợp bởi mấy màn lãng mạn hoành tráng của chàng thì hãy nhớ rằng làm một nữ hoàng cũng không có dễ dàng tẹo nào đâu. Để yên vị trên ngôi vị nữ hoàng trong thế giới của một chàng trai Sư Tử thì trước tiên bạn cần cất cái tôi của mình ở nhà đã.

Chàng trai Sư Tử đòi hỏi bạn toàn tâm toàn ý với chàng. Thế giới của bạn phải xoay quanh chàng, chàng là mặt trời, là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời bạn. Bạn không những là nữ hoàng mà còn kiêm luôn fan ruột trung thành cho mọi màn trình diễn của chàng.

Và cái giá của nữ hoàng…

Cái giá khủng khiếp nhất của nữ hoàng chính là có chồng là một ông vua!

Để giữ chân chàng bạn cần trau dồi tôi luyện một lòng trung thành tuyệt đối. Chàng sẽ không ngại ngần kiểm soát cuộc sống của bạn, thậm chí ra lệnh cho bạn đâu. Còn bạn thì đừng nên chống đối chỉ nên ngoan ngoãn nghe lời nếu muốn được yêu thương. Những việc như chàng bảo bạn phải mặc cái gì, phải chải tóc ra sao, xem bộ phim nào, công việc nào tốt… cũng chẳng có gì lạ lẫm lắm. Thậm chí ngay cả việc bạn đi đâu, gặp ai, nói những gì chàng cũng muốn được biết tường tận.

Tóm lại thì ngay giây phút bạn bước chân vào thế giới của chàng trai Sư Tử thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ còn xoay quanh chàng và những mong muốn nguyện vọng của chàng. Mà chàng không có cái kiểu thủ thỉ tâm tình như mấy chàng Thiên Bình để bạn từ từ chấp nhận ý muốn của chàng đâu. Chàng sẽ ra lệnh yêu cầu cho bạn làm theo, đơn giản vậy thôi.

Thêm nữa chàng trai Sư Tử còn sở hữu sự ghen tuông chết người. Chàng muốn chiếm hữu mọi thứ thuộc về bạn. Vì thế chàng tuyệt đối không thể chấp nhận được việc bạn có chút tư tình nào với chàng trai khác. Đừng bao giờ đùa với cơn giận của những chàng trai thuộc cung lửa. Họ là những ngọn lửa lúc nào cũng sẵn sàng bùng cháy và thiêu rụi tất cả xung quanh. Kể cả chàng có không giỏi đánh đấm thì cũng chẳng ngần ngại nhảy vào đối thủ để chứng tỏ bạn là của chàng, đừng hòng ai động tay vào.

Yêu một chàng trai Sư Tử bạn sẽ được trao cho một vương quốc, một vị vua, một cuộc tình rực rỡ chói lóa, sục sôi đam mê nhiệt huyết. Nhưng hãy nhớ “Chơi với vua như chơi với hổ”, bạn có đủ sức để vờn nhau suốt ngày không?

Theo Lovedia

Xem thêm