xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử chúa Sơn Lâm nhưng luôn Cô Đơn!

Sư tử – mạnh mẽ không??? chúa sơn lâm không mạnh mẽ thì ai sẽ là kẻ trị vì :3

Yếu đuối không ư??? Chưa sự vật nào mà tạo hóa này tạo ra lại không có điểm yếu và sư tử quyền lực ấy cũng thế – CÔ ĐƠN – 2 từ ngắn gọn nhưng sức công phá mãnh liệt và đầy chết chóc.

Sư tử khi yêu thì sao??? bất cứ mãnh sư nào cũng rung động mãnh liệt, dù lúc nó cắn xé chiến lợi phẩm một cách máu lạnh thế nào thì khi yêu khi ở bên bạn đời của mình thì nó luôn nhẹ nhàng hay đôi khi là yếu đuối. Quấn quít, bám riết lấy bạn đời kh thôi, dù cho lúc có giận dỗi, bất hòa nhưng khi thiếu nhau mãnh sư lại yếu đuối, nhớ nhung đến chính nó cũng phải sợ hãi, hoang mang.

Nếu ngoài kia có muôn trùng khó khăn, là sa mạc khi nắng nóng cháy da vào ban ngày, khi lạnh buốt thấu xương lúc đêm buông thì Leo vẫn kh sợ. Thứ nó sợ nhất lại là độc hành giữa đồng cỏ xanh ngát yên tĩnh, cái yên tĩnh đó lại khiến nó gục ngã, chiến binh lúc ấy đã chết đi phần hồn bên trong dù gân cốt nó vẫn còn lay lắt trong sự an bình ấy. Nó chợt nhận ra đôi bàn chân nặng trĩu còn đầu óc quay cuồng không lối thoát, sự sợ hãi vì cô đơn đã lấp đầy suy nghĩ của nó từ lúc nào vậy! Nó muốn thoát ra, chạy trốn cái thứ bóng tối đang bủa vây đó, nhưng nó kiệt sức từ bao giờ vì không gian đó quá rộng, quá u uất.

Có phải do nó yếu đuối quá không, hay do cái thứ bóng tối đáng kinh hãi kia? Con người hay bất cứ tạo vật nào cũng đều sợ hãi khi bước vào bóng đen ấy, nó khiến con người ta chết dần chết mòn vì kh còn ai để bám víu, ngay cả những ai mạnh mẽ nhất cũng có lúc yếu lòng, và đó chính là lúc cạm bẫy đó được bung ra để hạ gục họ 1 cách không thương tiếc.

Trong tình yêu, thứ sư tử đam mê và dành trọn tâm trí thì sự cô đơn thật đáng sợ, đừng bắt nó mạnh mẽ như nó vẫn thường tỏ ra mà hãy cho nó 1 điểm tựa, 1 bờ vai hay dù chỉ là 1 hình ảnh để nhớ thương!!!

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm