xem tử vi
Sư Tử

Sư tử hay khóc nhè – kẻ yếu đuối!

Sư Tử khi đã dành tình cảm cho ai đó thì rất sâu sắc, nó luôn dành tất cả sự yêu thương, trân trọng đối với nửa kia. Rất mong người đó biết được hiểu được tấm chân tình này nhưng không biết phải làm như thế nào.

Nhưng nếu không đến được với nhau thì hình bóng của bạn luôn luôn ở trong tâm trí của nó đến mãi tận sau này. Cách thể hiện tình yêu của một Sư Tử nữ như thế nào, xem bài viết dưới đây ngay nhé.

– Trong đầu hay suy nghĩ lung tung, “không biết anh ấy có yêu mình thật lòng không nhỉ”, “bây giờ anh ấy đang làm gì?”, “mình mua bộ váy này anh ấy có thích không nhỉ”

– Sư tử một khi đã ghen thì bạn biết nó ghê gớm như thế nào rồi đấy. Ghen bốc khói, bốc lửa luôn nha. Chàng nào mà đã xác định làm culi cho sư tử thì chú ý, đừng có léng phéng với em nào nữa.

– Nhìn bề ngoài cứng rắn là vậy thôi nhưng Sư tử hay khóc nhè lắm đấy, đụng chuyện gì cũng có thể rơi nước mắt được. Hai đứa giận nhau, khóc. Cậu ấy bận công chuyện, ít nhắn tin gọi điện, khóc. Chia tay, khóc…..

– Cầm điện thoại cả ngày, rất thích nhắn tin tám với nửa kia, bao lâu cũng được, toàn những chuyện trên trời, dưới đất không để đoán được. Nhắn tin thì nhanh hơn bình thường và rất nhói tim khi thấy chữ “Đã xem” mà ko trả lời….

– Trong đầu lúc nào cũng tràn ngập hình ảnh của ai đó, đi đâu, làm gì cũng nhớ tới họ.

– Khi yêu một người, nữ Sư Tử thường rất hay giận buồn vô cớ.

– Khi bị lừa dối, Sư Tử rất buồn, khóc nhiều, cố gắng níu kéo người đó. Suốt ngày ngồi xem lại hình ảnh, những kỉ niệm khi còn yêu nhau. Tuy trong lòng còn nhớ thương nhiều lắm nhưng lại cố gượng cười những nụ cười giả tạo để che giấu đi buồn phiền trong lòng.

– Khi yêu một ai đó, nữ sư tử rất quan tâm, đôi lúc sự quan tâm đó làm cho người ta có cảm giác rất phiền hà.

– Tuy nhiên một khi đã quyết tâm từ bỏ thì không còn gì để luyến tiếc nữa. Sư Tử ra đi không một lời từ biệt, không đau đớn và nước mắt thì không thể rơi được nữa.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm