xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử không phải hình nộm hay búp bê mà có thể dễ dàng bê nỗi đau vứt bỏ!

Sư Tử không phải hình nộm hay búp bê mà có thể dễ dàng bê nỗi đau vứt bỏ!​
​​
Người ta thường bảo, con người sẽ trưởng thành sau khi đi qua những nỗi đau. Ừ, Sư Tử cũng thế, càng đau càng trưởng thành hơn. Nhưng liệu sự trưởng thành đó có giúp cho người đến sau ? Sư Tử liệu có phải thường đau những nỗi đau của ngày trước ?

Có lẽ là không ! Chỉ là Sư Tử gai góc hơn, lạnh lẽo hơn. Sư Tử khoác lên người một vỏ bọc hoàn hảo cho trái tim chân thành, nhạy cảm kia để không bị dày vò , để cho những kẻ không có lương tâm thôi tìm cách đục khoét , xát muối vào tổn thương của mình.

Một người chịu đựng quá nhiều đau thương thì đồng nghĩa với việc trốn tránh tình cảm. Ừ, Sư Tử sợ yêu, sợ đau và sợ phải lại lau nước mắt 1 lần nữa.

Nhưng được bao lâu ? Một thiên thần cũng cần yêu thương , một người trần càng cần hạnh phúc. Huống chi là Sư Tử, không phải thần thánh mà có thể trốn tránh yêu thương mãi được. Nên, xin hãy chân thành khi yêu một Sư Tử.

Nếu một ai đó đến bên Sư Tử, thì xin hãy bỏ lại quá khứ phía sau, xin đừng để nỗi đau của người đến trước tổn thương người đến sau nữa. Sư Tử không phải hình nộm hay búp bê mà có thể dễ dàng bưng bê nỗi đau vứt bỏ.

Nhớ nhé ! Yêu thương là điều không đơn giản, nên Sư Tử cũng không lãng phí yêu thương cho người không xứng đáng.

Nguồn: Leodss – Proud to be the leader

Xem thêm