xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử lãng mạn với trái tim yêu chân thành

Sư Tử đánh giá cao sức mạnh, sự tự tin, vẻ quyến rũ và trí tuệ của đối phương hơn bất cứ thứ gì khác.

Tuy nhiên, những điều đó phải đi kèm với sự phục tùng, thấu hiểu và chia sẻ. Chấp nhận quan điểm của họ, lắng nghe họ, ủng hộ họ, tôn trọng cái “tôi” cá nhân của họ, một ông vua cần một nữ hoàng, như vậy là đủ với Sư Tử.

Và bất ngờ hơn, Sư Tử là chòm sao rất lãng mạn với trái tim đầy tình yêu chân thành, khác hẳn với vẻ bề ngoài. Họ ấm áp, quyến rũ, vui vẻ, có sức hấp dẫn và tuyệt đối trung thành với tình cảm. Bất cứ ai đã bước vào trái tim Sư Tử thì sẽ nhận được điều tốt đẹp nhất từ họ.

Điểm yếu của Sư Tử là khi không đạt được danh vọng như mình mong muốn, họ sẽ suy sụp, liên tục thất vọng về cuộc sống và không bao giờ hài lòng. Dù những thứ có trong tay rất ít ỏi nhưng họ vẫn sống dựa vào uy tín, cơ hội, tiền bạc và tình yêu ảo tưởng do mình tự vẽ ra.

Khi những mục tiêu ngày càng lớn, Sư Tử càng khủng hoảng và thất vọng, mất kiên nhẫn và trở nên hung dữ. Điều này rõ ràng ở nam Sư Tử hơn, nên họ là những người đàn ông rất đáng dè chừng.

Một thực tế là không phải tất cả Sư Tử đều như nhau. Chòm sao Sư Tử có ba phân khúc, những người sinh vào 2/3 chu kì đầu tính cách hòa nhã và ít “Sư Tử” hơn những người sinh vào 1/3 chu kì cuối. Những người sinh vào cuối chu kì mang những đặc điểm đặc trưng nhất của chòm Sư Tử, siêu cạnh tranh và độc đoán.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm