xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử ngang ngạnh, bướng bỉnh, hay tức giận vô cớ

Sư Tử giận thì cậu ấy sẽ chút cơn giận đó lên bất cứ thứ gì, hay đồ đạc gì mà cậu ấy nhìn thấy đầu tiên, không cần biết đến giá trị của nó là bao nhiêu. Cậu ấy có thể la hét, gào thét… cậu ấy thấy mệt mỏi với tất cả, cậu ấy – trống rỗng

– Thế nhưng… một khi cơn tức giận kia hết rồi ( Sư Tử hết giận nhanh lắm nhé – cậu ấy chỉ mong lời xin lỗi chân thành nhất từ bạn sau những chuyện đã qua thôi ) Sư Tử sẽ chẳng để bụng nữa đâu !


– Nhưng… không phải là cậu ấy xóa hẳn, chỉ là cậu ấy xếp gọn nó, đặt nó vào quá khứ, và chẳng bao giờ cậu ấy muốn thấy lại làm gì, bởi… nó là niềm đau, vết xước trong tình cảm của Sư Tử dành cho bạn mà chẳng bao giờ cậu ấy muốn động đến dấu vết đó nữa.
– Bạn àh… đừng bao giờ làm tổn thương hay gây cho Sư Tử quá nhiều khó khăn nhé ! Có thể cậu ấy sẽ tha thứ cho bạn, nhưng… chỉ ít lần thôi, bởi… dù là ai đi chăng nữa – khi bị tổn thương nhiều, cũng sẽ mất hết niềm tin với người đã từng lừa dối mình thôi ! Và… bạn sẽ không còn cơ hội ở bên Sư Tử nữa đâu.

• Có thể Sư Tử nóng tính nhưng cậu ấy luôn biết yêu thương và giúp đỡ mọi người, thế nên – hãy luôn hiểu và cảm thông cho cậu ấy những phút nóng giận nha ! Một con người luôn vùi đầu vào công việc, suy nghĩ… thì khó lòng nào tránh khỏi những chuyện căng thẳng, bực mình…
– Hãy cứ như thế, để cậu ấy xả cơn tức giận của mình – như vậy cậu ấy sẽ thoải mái hơn, để rồi bạn sẽ lại thấy Sư Tử đem nụ cười ấm áp của cậu ấy lan tỏa đến mọi người xung quanh.
– Làm bạn với Sư Tử – vui, hạnh phúc… nhưng bạn sẽ phải chịu không ít thiệt thòi mỗi khi cậu ấy tức giận.

• Có thể Sư Tử ngang ngạnh, bướng bỉnh, hay tức giận vô cớ… nhưng cậu ấy luôn biết cách quan tâm người khác theo cách hoàn hảo nhất ! Quan trọng là, bạn có quan tâm tới cậu ấy không thôi, nếu có thì sự quan tâm của Sư Tử dành cho bạn sẽ gấp đôi của bạn dành cho Sư Tử đấy !

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm