xem tử vi
Sư Tử

SƯ TỬ NƠI BÓNG ĐÊM

“Sư Tử – điều đầu tiên khi nhắc đến đó chính là sự ẩn giấu mình trong góc tối 1 cách hoàn hảo.

 

LEO bước vào đời như một người ưu tư, điềm tĩnh. Như một vị chúa tể của muôn loài, một người đứng đầu đúng nghĩa. LEOluôn thể hiện điều đó để mọi người thấy, mọi người biết rằng: “I am leader”. Thế nhưng, khi nhìn vào “người lãnh đạo” ấy, ta chỉ thấy được mảng tối u không đáy. Thật sự, chưa ai tìm được ra giới hạn cái bóng tối nơi LEO đang ngự trị. Bởi một lẽ, LEO cũng chưa thấu được hết cả bản thân mình..

Trong cuộc sống & học tập, LEO luôn muốn là người dẫn dắt, luôn có những ý tưởng táo bạo, độc đáo mà có thể chưa ai nghĩ ra. Có thể nói, LEO là một kẻ cực kì thông minh và linh hoạt, đầu óc LEO hoạt động liên tục để nhìn nhận thế giới, để hình thành kế hoạch, đề luôn chủ động trong mọi tình huống.

Thế nhưng, LEO lại hay thu mình, quan sát mọi thứ xung quanh, chậm rãi, tiếp thu tất cả những gì đang diễn ra, rồi cũng chậm rãi ghi nhớ nó để & cất vào những góc khuất nơi tâm kí ức. LEO chỉ lên tiếng khi nào LEO cảm thấy được lắng nghe, được tán thưởng. Nếu đó là nơi mà LEO cảm thấy lạc lõng, LEO sẽ im lặng, chỉ nhìn, phân tích mà thôi. Một mảng tối đã được hình thành như vậy trong LEO. Sự thu mình như vậy, LEO coi đó là an toàn và hoàn hảo.

Trong tình bạn, LEO rất coi trọng và rất cần những người bạn thân chí cốt, hiểu và có thể thoải mái được với nhau. Một chúa sơn lâm oai hùng cũng cần những quãng thời gian bên bạn bè, được trò chuyện, được đánh nhau đùa với lũ bạn thân, được “xõa” hết tâm trí của mình chứ. Nhưng nếu… nếu một ngày nào đó, LEO bỗng tiến vào một thế giới, một xã hội xa lạ, những người xa lạ, mối quan hệ xa lạ, tuy LEO sẽ không để bị thụ động trước cái lạ lẫm ấy, nhưng chắc hẳn LEO sẽ cảm thấy hụt hẫng rất nhiều.

LEO sẽ nhớ, sẽ tiếc nuối bạn bè thân thuộc, và phải rất khó khăn với một khoảng thời gian đủ thì LEO mới chịu tiếp xúc với sự mới mẻ ấy. Nếu có vấp ngã, mảng tối sẽ hình thành trong tâm trí LEO. Khi không còn những người bạn thân để giải tỏa tâm trạng, sẽ thật ức chế, thật tối tăm trong đầu LEO.

Trong tình yêu, LEO không còn là LEO nữa. Thứ nhất, LEO rất khó khăn khi quyết định yêu. Thứ hai, nếu đã quyết định yêu thì người mà được LEO yêu chính là tất cả đối với LEO. Như đã nói, một vị chúa sơn lâm như LEO, tự tin, bản lĩnh và quyết đoán sẽ rất cẩn thận với những quyết định mang tính ảnh hưởng đến tương lai, vì LEO không muốn mình phải tổn thương do sự sai lầm 1 lần nữa..

Để chấp nhận một lời yêu, LEO phải suy nghĩ, đắn đo, phải huy động hết trí óc ra để nghĩ về quyết định. Và khi LEO đã yêu, LEO sẽ giữ người mình yêu như giữ cả thế giới bên mình vậy. Chỉ những người thật sự đặc biệt, có sức ảnh hưởng thật lớn mới được LEO trao hết sự yêu thương đấy. LEO yêu sâu đậm, luôn muốn những điều tốt nhất dành cho người mình yêu..

LEO có thể đánh đổi tất cả để giữ người mình yêu nếu người đó muốn ra đi, LEO thậm chí sẽ “chịu khuất phục”, trở thành một chú mèo ngoan để được người mình yêu chấp nhận… Yêu nhiều là thế, trân trọng tình yêu là thế, nhưng nếu buộc LEO phải rời xa người mình yêu, hoặc LEO phát hiện người mình yêu phản bội, LEO sẽ không la mắng, đánh đập hay vồ tới như vồ một con mồi. LEO vẫn là chú mèo trước người mình yêu mà thôi, LEO nhẹ nhàng, im lặng ra đi, chấp nhận tất cả. LEO gom đau đớn lại để gặm nhấm nó, ăn nó, điên cùng nó, rồi ôm nó vào bóng tối mà LEO muốn tìm đến..

Có thể thấy, bóng tối luôn có sẵn trong lồng ngực, trong tâm trí LEO, chỉ có điều, cái gì hay là ai sẽ khiến LEOtự bước vào bóng tối ấy chứ ? Rất khó để họ có thể làm được trước 1 LEO bản lĩnh như thế. Nhưng 1 khi đã bước vào, LEO sẽ rất khó thoát ra được, sẽ là chuỗi ngày dài đằng đẳng, âm ỉ vết thương lòng, từ bóng tối nhìn ra bên ngoài mà không thể lên tiếng. LEOD là chúa tể muôn loài cơ mà, chẳng sợ gì trên đời, nhưng thật sự, LEO sợ bóng tối lắm đấy. Đừng dồn LEO vào nơi ấy nhé, sẽ tội nghiệp LEO lắm!

Bởi vì, LEO ở nơi ánh sáng là 1 con người mạnh mẽ, ngập tràn ánh hào quang; nhưng với LEO ở nơi bóng tối lại chỉ đơn thuần là 1 con người chìm sâu trong những cơn đau và mệt nhoài mà thôi”

Nguồn LEODSS