xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử và Vỏ bọc Mạnh mẽ đầy Kiêu hãnh

Sư tử mạnh mẽ là vậy, nhưng ít ai biết rằng, tận sâu bên trong nó rất yếu mềm. Nước mắt rất dễ rơi. Nó có một tâm hồn rất nhạy cảm với những biến động xung quanh.

Sư Tử là một con người hoạt bát, vui vẻ nhưng nó cũng có khiếu kể chuyện buồn lắm đấy. Nó có cách khiến cho người ta mủi lòng và thông cảm cho nó

Sư Tử chuyên gia chọc tức người khác rồi lại đi làm lành, xin lỗi nhưng làm người ta hết giận xong lại làm người ta giận tiếp..

Sư Tử  dễ thích nhưng cũng rất mau chán một thứ gì đó. Tuy bề ngoài thân thiện, hòa đồng, rất dễ làm quen kết bạn nhưng nó cũng rất dễ ghét một người.

Nó rất dễ bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của một người nhưng đôi khi nó cũng nhẫn tâm nhìn người khác xin lỗi mà không mảy may xúc động. Sư Tử gặp tiền chẳng phải lúc nào cũng tham lam, nhiều khi nhìn đồng tiền không phải của mình rồi hất mặt bỏ đi. Họ có thể cho đi tất cả, nhưng bạn chỉ cần cho lại họ 1 chút thôi, điều đó cũng sẽ là tất cả đối với Sư Tử.

Có những điều Sư Tử không muốn nói thì đừng ép nó, nổi cáu lên đó. Vào một ngày đẹp trời nào đó tự nhiên sẽ chia sẻ với bạn hết mà thôi.

Sư tử không quan tâm đến lời nói của thiên hạ, trừ phi đó là lời của những người quan trọng đối với nó, còn không thì bỏ ngoài tai ngay, chẳng mảy may để ý.

Sư Tử được mệnh danh là những con người chém gió bá đạo, hài hước, chuyên gia gây cười. Thế nhưng mỗi khi có chuyện buồn thì tâm sự nặng trĩu, triết lí như cụ non như 1 người từng trải qua 40 năm cuộc sống vậy.

Trong tình trường, họ mãnh liệt và quyết liệt. Luôn hy sinh chính mình để làm ai đó hạnh phúc. Họ hay có những câu nói vô tình khiến cho người khác đau lòng,

Thật sự họ muốn bạn nựng nịu và dỗ dành họ. Họ không bao giờ quản lí người yêu, tuy nhiên bạn làm gì cũng nói nó một tiếng là ok rồi. Nhưng bạn đừng nghĩ là cảm xúc hay lời nói của bạn qua mắt được Sư Tử nhé. Mà có qua mắt được, khi họ biết sự thật, bạn nựng nựng vài cái là qua ấy mà. Họ có lòng bao dung và rất dễ tha thứ ai đó. Họ muốn bạn đau cực kì, nhưng họ lại không nỡ làm bạn đau, mà cũng lại không muốn nhìn thấy bạn đau.

Tình bạn của Sư Tử  nhiều khi rất đơn giản, chỉ cần gặp nhau 1 vài lần, biết cái tên nhưng nó vẫn coi là bạn. Nhưng bạn thân đối với nó là rất ít, đó thực sự là những con người tri kỉ của nó. Họ rất quý trọng tình bạn nhưng cũng rất hậu đậu. Sư tử không muốn làm phiền những người xung quanh mình. Họ muốn tự mình vượt qua những nỗi đau của bản thân, không cần đến một bờ vai nào khác…

Là bạn thân của Sư Tử nên biết nó lúc nào cũng tự tin, nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài mà thôi, thực ra nó cũng yếu đuối lắm đấy

Nguồn: Cung Sư tử

Xem thêm