xem tử vi
Sư Tử

Sư Tử: Yêu nhau, đừng phí thời gian nói lời giận dỗi

“Khi một cuộc tình kết thúc thì đừng vội nói yêu thương, nhớ nhung bởi ngàn câu nói ấy cũng chẳng lay động được một con người đã thay lòng quyết định ra đi. ”

Cuộc đời vốn dĩ là một chuyến xe buýt, đến trạm là dừng lại, người này xuống thì người kia lên. Đừng bao giờ nói với nhau hai từ “mãi mãi” khi lòng ta có thể thay đổi thêm một lần nữa, hai lần nữa và thậm chí là nhiều lần về sau.

Đôi khi tình yêu đâu cần hứa hẹn, thề non hẹn biển nguyện yêu trọn đời chỉ làm tốn thời gian cho cuộc yêu nhau. Còn trẻ hãy cứ yêu đi, tính chuyện mai sau làm gì khi bản thân còn chưa thể chững chạc đứng vững vàng trên đường đời. Hôm nay hứa yêu, ngày mai hứa cưới, đúng là tuổi trẻ chỉ nghĩ rằng mãi mãi là hiển nhiên còn tuyệt nhiên vẫn chỉ là vô phận.

Vậy nên, Sư Tử à, yêu nhau rồi thì đừng phí thời gian cho việc giận dỗi, đừng hơi tí là chia tay…

Mỗi người đều có một sợi dây nhân duyên, tình đến thì mình nhận còn tình lận đận thì mình buông. Sợi dây đó đem Sư Tử và người ấy lại bên nhau nhưng có sợi dây nào bền vững mãi đâu, nặng lòng quá sợi dây đó cũng đứt theo thời gian thôi.

Khi yêu đôi khi có những hờn ghen, cãi vã đến khi cả hai đã mệt và im lặng. Là anh không nói lên lời, là em không khóc thành tiếng. Nếu yêu nhau thì anh sẽ buông lời xin lỗi và em sẽ nhận sai, rồi chở nhau qua từng con phố, ăn những món ngon, ngồi sau xe tâm tình về những ngày xưa cũ, chúng ta lại yêu nhau, lại bên nhau…Thay vì, buông lời chia tay, Sư Tử hãy thử cho nhau một cơ hội. Biết đâu cơ hội đó chính là niềm hạnh phúc ở tương lai của Sư Tử thì sao!?

Thành phố thì quá đỗi rộng lớn, Sư Tử tìm thấy người thương đâu phải dễ dàng. Bên anh thì mưa, bên em thì nắng, yêu nhau thì ngại gì nắng mưa, bão tố. Chỉ cần chung lối là yêu thế thôi!

Nếu đã yêu thì đừng phí thời gian cho việc giận dỗi, đừng phí thời gian cho việc chia tay. Chỉ cần còn yêu thì quay đầu lại lúc nào chẳng thấy nhau. Việc giận dỗi rồi buông lời chia tay chẳng hay ho gì cho sự thử thách trong tình yêu. Có những con người cứ chia tay là khóc mãi chẳng thôi, nhìn tin nhắn lại khóc, nhớ lại những cái nắm tay lại khóc. Suy cho cùng yêu nhau chỉ cần chân thành là đủ, còn khóc lóc cũng chẳng níu được một người đã muốn thay lòng mà ra đi.

Sư Tử và người thương đừng nặng lòng với nhau được không? Chỉ cần chân thành là đủ thôi mà!

“Trăm người nhớ thương thì sao bằng một người chân thành.”

Cuộc tình là một bến đỗ, an yên sau này chúng ta có thể nắm tay nhau được không?

Là con gái Sư Tử, hãy tìm cho mình một chàng trai chân thành. Là con trai Sư Tử, hãy tìm cho mình một phụ nữ một dạ. Hãy biết “đủ” cho một tình yêu nếu muốn tình yêu đó là mãi mãi.

Xem thêm