xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tại sao đàn ông lại không dám yêu một cô nàng BẢO BÌNH?

Người ta nói con gái Bảo Bình như gió trời, bản năng và tự do đến mức chẳng ai trói chân nổi. Nội tâm lại quá phức tạp, dễ vui dễ buồn, quả thật khó đoán! Một cô gái như vậy thì liệu anh chàng nào dám yêu đây?

Thông minh và hiểu biết

Là người đàn ông đội trời đạp đất, chàng trai nào lại chẳng mong muốn mình trở thành chỗ dựa, là một kho kiến thức để bạn gái mình hỏi han tham khảo. Tuy nhiên các cô nàng Bảo Bình dường như chẳng quan tâm lắm đến điều đó. Vốn say mê tìm hiểu nên gần như mọi thứ nàng ta đã quá am tường đông tây kim cổ. Mọi thứ như nắm sẵn trong lòng bàn tay nên Bảo Bình hoàn toàn có thể làm bạn bất ngờ và ngạc nhiên với những gì nàng hiểu biết. UFO ư? Hay cách hack một trò chơi khó nhằn, kể cả chuyện một con chip điện tử siêu thông minh vừa được phát minh? Dạng thông tin nào Bảo Bình cũng nắm bắt được nhanh chóng cả. Kể cả chuyện chăn gối, nàng cũng sẵn sàng hướng dẫn bạn từng tư thế hay động tác khó nhằn.

Vậy nên nếu yêu một cô gái thông minh như thế, cách duy nhất chỉ có thể là cố gắng và không ngừng cố gắng để bản thân vượt qua tầm hiểu biết của nàng, dù cho điều ấy chẳng dễ dàng xíu nào. Bạn đã muốn bỏ cuộc chưa? Đừng vội, vì còn 5 lý do nữa cơ!

Vô cùng độc lập

Là phụ nữ vốn dĩ nên mềm yếu một chút để đàn ông có thể chở che, bảo bọc. Ấy vậy mà con gái Bảo Bình lại độc lập đến mức chuyện tháo rời một cái quạt máy hay trèo lên cao thay bóng đèn những khi hỏng hóc không hề làm khó được nàng. Cá tính là thế nên Bảo Bình chẳng bao giờ khiến các chàng phải mệt nhoài theo đuổi hay dỗ dành. Chuyện mè nheo của cô ấy dĩ nhiên cũng cực kì hiếm. Nhưng để yêu một cô gái như vậy, bản lĩnh của anh ắt hẳn phải gấp đôi, gấp ba người thường để có thể bước bên cạnh mà sẻ chia.

Tự do và nổi loạn

Được sao Thiên Vương – hành tinh của sự đổi mới, thất thường bảo trợ nên các cô gái Bảo Bình yêu tự do đến cuồng dại. Nàng Bảo Bình ghét bất cứ điều gì trói buộc cuộc sống tự tung tự tác của mình.

Vâng! Con gái Bảo Bình là thế, nên nếu các chàng thích tuýp con gái ngoan ngoãn, gọi dạ bảo vâng, đặt đâu ngồi đấy thì Bảo Bình hoàn toàn không phải là một đối tượng thích hợp. Việc yêu nhau tuyệt nhiên chẳng thể làm cô ấy thay đổi thói quen tụ tập cùng đám bạn thân, hay tham gia những cuộc vui lúc nửa đêm. Bảo Bình chẳng bận tâm người ta bàn tán cái gì, quan trọng là bản thân cô có được cuộc sống thoải mái theo ý muốn hay không. Con gái Bảo Bình kể cả khi yêu cũng sẽ chẳng bao giờ đánh mất bản sắc riêng. Nàng cần một người thấu hiểu chứ không phải kẻ cố lôi cô ấy sống theo một khuôn phép khác.

Lý trí

Sở hữu tính cách nhóm Khí, các cô nàng Bảo Bình là những người luôn sống bằng đầu óc và tư duy. Tuy không dễ dàng yêu người khác nhưng một khi đã rung động thì lại hết lòng và nhiệt thành với tình cảm đó. Tuy nhiên, cô ấy lại luôn cố gắng dằn tình cảm xuống và thay nó bằng đầu óc phán đoán phi thường của mình.  Vì thế, đừng bắt cô ấy phải mặn nồng, hãy mặn nồng thay phần của cô ấy thôi!

Yêu một Bảo Bình, tốt nhất đừng bao giờ phản bội cô ấy, dù chỉ trong suy nghĩ bởi nàng hoàn toàn có thể nói lời chia tay một cách lạnh lùng, gãy gọn dù trong lòng còn tha thiết yêu thương. Với Bảo Bình hoặc là yêu hẳn hoi và tử tế, nếu không là bạn. Đi sai một ly, chàng tuyệt đối chẳng bao giờ có con đường quay lại. Yêu một Bảo Bình vốn dĩ khó khăn như vậy!

Khó đoán và thất thường

Có lẽ đây là tính cách nổi bật nhất khi nhắc đến con gái Bảo Bình. Nguyên nhân chính là do tính cách và sở thích của Bảo Bình cực nhanh thay đổi. Hôm nay có thể thích cái này nhưng sau một đêm ngon giấc thì nàng lại chuyển sang thích một thứ khác thú vị hơn. Cô gái của sự đổi mới và hoàn toàn không thể chịu được khi phải lặp đi lặp lại những điều nhàm chán, cũ kỹ.

Yêu con gái với tính cách bay bổng quả cũng chật vật cho các anh chàng. Vậy nếu thích thú với việc rèn luyện IQ mỗi ngày thì hãy thử yêu Bảo Bình. Tuy hơi vất vả nhưng đổi lại sẽ chẳng bao giờ buồn chán bởi Bảo Bình luôn có hàng ngàn hàng vạn điều để khám phá và sẻ chia.

Hay kêu ca

Tức giận ai đó hay bực mình vì điều gì, bạn sẽ thấy Bảo Bình đăng ngay status trên Facebook để chửi bới loạn xạ. Hay nếu bạn vô tình mà ở cạnh Bảo Bình trong lúc ấy, bạn sẽ “may mắn” được nghe nàng bắn súng liên thanh ầm ĩ với những ngôn từ không phù hợp lắm với một cô gái thanh lịch. Và cũng đương nhiên, là Bảo Bình quan tâm gì đến chuyện làm một cô gái thanh lịch!

Nhưng nàng chỉ nói, và ngày hôm sau nếu bạn nhắc lại, nàng sẽ hoàn toàn quên mất chuyện hôm qua nàng đã làm ầm ỹ một góc quán cafe hay hét vang trong cái điện thoại. Bảo Bình sẽ quên luôn những chuyện làm nàng bực bôi. Vì thế mà nàng chẳng giận dai hay để bụng ai tẹo nào cả. Và bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng chạy đi dỗ dành ngon ngọt với nàng đâu!

Xem thêm