xem tử vi
Tin tức

Tất tần tật dự báo về cuối tháng 8 của 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5      

Tình cảm: 3/5        

Sự nghiệp, học hành: 3/5      

Tài chính: 4/5

Tổng quan: Bước vào cuối tháng 8 này, đối với bạn mà nói là một cuối tháng mà những điều tốt xấu đều tồn tại. Tổng thể công việc xem ra có khá nhiều khó khăn và vất vả, thậm chí những kế hoạch đã định sẵn từ trước sẽ có thể bị kéo dài. Mặc dù như vậy, nhưng năng lực và tài hoa cá nhân vẫn có thể thể hiện ra một cách xuất sắc, không có gì phải lo lắng cả. cuối tháng này, thực ra ẩn chứa rất nhiều những cơ hội mới, xem bạn có thể phát hiện ra hay không. Nửa cuối cuối tháng vận may bắt đầu quay trở lại.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm thiếu cảm giác an toàn, thiếu sự tự tin; những bạn FA có không ít cơ hội làm quen với những bạn khác giới, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội tốt.

Sự nghiệp, học hành:  cuối tháng này giải trí nhiều hơn công việc, cho dù làm việc cũng chỉ là hoàn thành nhiệm vụ, thích theo đuổi những việc mới mẻ.

Tài chính: Hoạt động tụ tập tăng lên, chi tiêu cũng theo đó mà tăng theo, nhưng thu nhập phụ khá tốt, trong đầu tư quản lý tài chính sẽ có những thu hoạch tốt.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe không lớn, nhưng có lúc sẽ cảm thấy trong lòng có chút lo lắng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5      

Tình cảm: 3/5        

Sự nghiệp, học hành: 3/5      

Tài chính:3/5

Tổng quan: Lo trước tính sau, mọi việc đều cần chuẩn bị trước là điều rất quan trọng trong cuối tháng này. Có nhiều hạng mục đàm phán nghiệp vụ với khách hàng, nhưng hình như đối phương không mấy chấp nhận ý kiến phương án của bạn, bạn cần phải làm nhiều công tác chuẩn bị để thuyết phục khách hàng. Bàn giao công việc sau khi nói bằng lời thì tốt nhất nên xác nhận lại bằng email, tránh bị quên.

Tình cảm: Cả hai ở bên nhau đều rất ổn, nhưng lại có một cảm giác rời xa nhau, những mê hoặc bên ngoài khá mãnh liệt, muốn thắng được nó thì cần phải có khản năng tự kiềm chế mình.

Sự nghiệp, học hành: Vấn đề khó khăn có rất nhiều, nếu gặp phải khó khăn thì đừng nóng vội, hãy giao lưu nói chuyện với nhau nhiều hơn, có thể giúp bạn vượt qua được hoàn cảnh khó khăn này.

Tài chính: cuối tháng này thu nhập nhiều, ngoài thu nhập đến từ công việc chính, còn có những khoản thu nhập phụ khác, nhưng cần chú ý đừng chi tiêu hoang phí, có thể sẽ bị hao tài.

Sức khỏe: Áp lực lớn, nhiều bệnh vặt, cần phải chăm sóc tốt cho bản thân, giải tỏa áp lực, để tâm trạng thoải mái hơn một chút.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan:3/5        

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính:4/5

Tổng quan: Cuộc sống cuối tháng 8 này không mấy đơn giản, tất cả những việc tốt, việc xấu đều đến tay bạn, lãnh đạo lúc nào cũng gây phiền phức cho bạn, hơn nữa nhiều khi còn bị đùn đẩy trách nhiệm, nhiều khi uất ức mà không biết tại sao. Nhưng một người lương thiện như vậy, cho dù như thế bạn cũng nhẫn nhịn chịu đựng, thực ra bạn có thể tìm mọi người để giúp đỡ, hà tất phải làm khó chính mình. Nửa đầu cuối tháng cần phải chú ý sức khỏe, có thể bệnh cũ sẽ tái phát, đừng làm việc quá mệt.

Tình cảm: Quan điểm khác nhau về tiền bạc dẫn đến mâu thuẫn, hãy thử đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận vấn đề.

Sự nghiệp, học hành: Công việc nhiều mang đến cho bạn những áp lực, nhưng cơ hội thăng tiến nhiều, hồi đáp hậu hĩnh sẽ khiến bạn có chút an ủi.

Tài chính: Tài vận khá ổn, chi tiêu hào phóng. Nửa cuối cuối tháng sẽ chi tiêu nhiều cho những mối quan hệ cá nhân.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe kém, cần tuân thủ nghiêm túc thói quen ăn uống, nghỉ ngơi, tránh mang bệnh cho bản thân.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tổng quan: 3/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính:3/5

Tổng quan: Sư Tử trong cuối tháng 8 này công việc đều thuận lợi, xuất hiện khó khăn, trở ngại đều có thể có được quý nhân tương trợ, mọi thứ đều thuận lợi. Nhưng đến nửa cuối cuối tháng vận may bắt đầu đi xuống, sẽ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc. Nếu như có công việc mới, khuyên bạn nên lên tốt kế hoạch rồi mới hành động, nếu như trong quá trình xuất hiện sai sót thì chịu khổ chính là bạn.

Tình cảm: Thường xuyên xảy ra cãi nhau, nhưng sau đó sẽ được cải thiện; những bạn FA cần tránh bị rơi vào mối quan hệ tay 3.

Sự nghiệp, học hành: Xác định mục tiêu công việc của bản thân, nâng cao danh vọng cá nhân.

Tài chính: cuối tháng này chi tiêu khá nhiều, nhiều tiết mục vui chơi ăn uống, thích hợp để đầu tư dài hạn, nhưng cần chú ý nhé!

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh nhưng cần chú ý đừng vận động quá mạnh.

Dự đoán tháng 8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tổng quan:3/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính:4/5

Tổng quan: Cả cuối tháng 8 này, đối với bạn mà nói, nhìn bề ngoài rất thuận lợi nhưng thực tế những khổ đau chỉ có bản thân bạn mới biết. Trong công việc thực sự rất thuận lợi, bên cạnh có được sự giúp đỡ rất lớn từ mối quan hệ cá nhân, nhưng môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng rất lớn đến bạn, muốn thoát khỏi tình cảnh này bạn cần phải nỗ lực vươn lên. Ngoài ra, cuối tháng này sẽ có một số việc lâu dài cần phải xử lý, có thể có liên quan đến chuyện tiền bạc, cũng có thể liên quan đến tình cảm.

Tình cảm: Khi ở bên cạnh một nửa của mình đừng thể hiện tính trẻ con quá, đối phương sẽ khó mà chấp nhận được; những bạn FA đừng che dấu tính nết của mình, nếu không sẽ tạo cho người khác cảm giác giả tạo.

Sự nghiệp, học hành: Về cơ bản, thời gian đều dùng vào trong công việc, sẽ có cơ hội tốt đến bên cạnh bạn, hãy từ từ thể hiện tài năng của bạn đi nhé!

Tài chính: Sẽ có những tăng trưởng tốt đến từ việc hợp tác. Nửa cuối cuối tháng tiền bạc chủ yếu tiêu vào người trong gia đình.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe tốt, nhưng cần chú ý đừng buông thả quá mức, nửa cuối cuối tháng sẽ có một số bệnh nhỏ xuất hiện.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Tổng quan:3/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 3/5      

Tài chính: 3/5

Tổng quan: cuối tháng 8 này, Thiên Bình cuối cùng có thể yên tĩnh thư giãn một chút, tu thân dưỡng tính một chút, nhưng vận may lại không có nhiều khởi sắc. Tình trạng bận rộn trước đây đã dần tan biến, thời gian này chào đón bạn sẽ là sự yên tĩnh và cô đơn. Có nhiều khó khăn và chướng ngại, mọi việc có thể không mấy thuận lợi, cần phải làm tốt công tác chuẩn bị trước những tình huống bất ngờ xuất hiện.

Tình cảm: Những bạn FA hãy tham gia các hoạt động sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thoát khỏi cuộc sống độc thân.

Sự nghiệp, học hành: Sự nghiệp không mấy thuận lợi, một số việc cho dù bạn đã rất nỗ lực nhưng lại không có mấy thay đổi.

Tài chính: Tài vận bình thường, tăng trưởng không rõ ràng, có dấu hiệu hao tài, ra ngoài cần chú ý bảo quản tốt tài sản.

Sức khỏe: cuối tháng này hệ miễn dịch giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều, nếu cơ thể cảm thấy khó chịu thì cần phải kịp thời đi bệnh viện ngay.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tổng quan: 4/5      

Tình cảm: 4/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính:3/5

Tổng quan: Trong công việc sẽ phải đối mặt với những thách thức cực hạn, nhưng đáng để chúc mừng là sẽ có quý nhân chỉ điểm, có bạn khác giới giúp đỡ, những nỗ lực trước đó không phải là lãng phí, sẽ nhìn thấy thành quả tốt đẹp, cảm thấy tất cả đều xứng đáng. Nhưng cần nhắc nhở bạn là, nếu như gặp phải những lúc bất đồng ý kiến với cấp trên, vẫn nên nhẫn nhịn, đừng quá cứng đầu. cuối tháng này tình trạng sức khỏe bắt đầu đi xuống, phần lớn chi tiêu đều vào trong việc này.

Tình cảm: Ham muốn chiếm hữu quá lớn không phải là việc tốt, thử dành cho đối phương chút không gian riêng tư, đến nửa cuối cuối tháng, tình cảm sẽ quay về ngọt ngào như trước.

Sự nghiệp, học hành: Luôn kiên trì bản thân, thành tích khá tốt nhưng vẫn cần phải dựa vào sức mạnh của đội nhóm.

Tài chính: cuối tháng này trong việc chi tiêu cần phải tiết kiệm. Ngoài ra, cần chú ý những rắc rối trong chuyện tiền bạc, có một số việc cần phải dùng đến tiền để giải quyết.

Sức khỏe: Trạng thái cơ thể mệt mỏi, suy yếu, cần phải lưu ý đến những thay đổi của cơ thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tổng quan:3/5      

Tình cảm: 4/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính: 3/5

Tổng quan: Gần đây Nhân Mã có thể cảm thất rất rõ riệt rằng lượng công việc đang không ngừng tăng lên, tất nhiên sự nghiệp cũng đi lên, nhưng những hồi báo này có thể sẽ cần bạn phải hi sinh thời gian nghỉ ngơi và vui chơi mới có được. Cần nhớ rằng cơ thể mới là chính, một cơ thể khỏe mạnh mới có thể có cuộc sống tươi đẹp. Trong công việc, có nhiều quý nhân giúp đỡ, có hi vọng được lãnh đạo khen ngợi, sẽ có tin tốt lành truyền đến. cuối tháng này cần lưu ý an toàn khi ra ngoài, những việc nguy hiểm nên hạn chế làm, những bạn phải lái xe thì cần chú ý an toàn giao thông.

Tình cảm: Những bạn FA cần quan sát những bạn khách giới xung quanh, có tỉ lệ cao có được người yêu. Được một nửa quan tâm, yêu thương khiến bạn rất hạnh phúc.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc có vận may đến, môi trường tốt sẽ mang đến cho bạn động lực tốt, lọt được vào mắt xanh của lãnh đạo, có cơ hội được thăng tiến.

Tài chính: Không thể quá tham lam, cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng cần biết điểm dừng. Giữa cuối tháng có nguy cơ bị hao tài, cần quản lý tài chính thật tốt.

Sức khỏe: Cơ thể thiếu sức lực, dễ bị tổn thương, do vậy cần chú ý duy trì tốt cảm xúc, tâm trạng lạc quan sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính: 3/5

Tổng quan: Trong cuối tháng 8 này, Bạch Dương sẽ gặp được vận may  quý nhân, công việc đang trong thời gian vô cùng bận rộn, nhưng cần phải nắm bắt mọi sự giúp đỡ của những người bên cạnh! Trong thời gian đầu cuối tháng hoặc giữa cuối tháng, những kế hoạch mới sẽ được thực hiện, nhưng trong quá trình đó sẽ xuất hiện những khó khăn và trở ngại, tình trạng này vẫn phải đợi đến nửa cuối cuối tháng mới tan biến đi, bạn cần làm tốt công tác chuẩn bị. Trách nhiệm bạn phải gánh vác và áp lực đều rất lớn, nếu muốn nhận được sự ngợi khen của lãnh đạo, e là bạn cần phải tiếp tục vất vả hơn. Hãy có gắng lên nhé! bạn sẽ làm được!

Tình cảm: Nửa tuần đầu của cuối tháng, vận may tình yêu nhạt dần, tương đối thích ở một mình.

Sự nghiệp, học hành: Năng lực làm việc tốt, đồng thời cũng có rất nhiều những cơ hội hợp tác xuất hiện.

Tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhanh chóng mặt, có nhiều cơ hội để ăn uống vui chơi,  cần bắt đầu tiết kiệm chi tiêu hơn.

Sức khỏe: Cần chú ý vấn đề hệ thống tiêu hóa, thời gian thích hợp có thể làm kiểm tra cơ thể.

Dự đoán tháng 8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tổng quan: 4/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 4/5      

Tài chính: 3/5

Tổng quan: Mục tiêu trong sự nghiệp cách bạn ngày càng gần, thực ra càng về sau công việc của bạn càng thuận lợi, mọi mặt đều thể hiện rất tốt, có quý nhân tương trợ, thu hoạch càng lớn. Có cơ hội hợp tác rất tốt, chỉ cần hạ quyết tâm làm, nhất định sẽ có thành tích tốt. cuối tháng này cần lưu ý vấn đề mối quan hệ cá nhân, đề phòng tiểu nhân, đừng dễ dàng tin tưởng bất cứ ai. Sức khỏe là việc lớn trong cuối tháng này, cần chú ý đến cơ thể mình.

Tình cảm: Tình cảm đang trong trạng thái ổn định, quan hệ hòa hợp, nhưng lại không biết là có tương lai hay không; những bạn FA quen ở một mình, cần đợi đến cuối cuối tháng mới có cơ hội.

Sự nghiệp, học hành: Có cơ hội tốt để học tập, mang đến cho bạn những thành công trong sự nghiệp. Một số bạn sẽ cần phải đi công tác.

Tài chính: Quản lý tài chính vất vả, luôn có những khoản chi tiêu ngoài ý muốn, có dấu hiệu hao tài, gặp phải những việc liên quan đến tiền bạc thì cần phải lưu ý.

Sức khỏe: cuối tháng này cần phải chú ý nhiều đến sức khỏe, bệnh mãn tính tái phát.

Dự đoán tháng 8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tổng quan:4/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 3/5      

Tài chính: 4/5

Tổng quan: Cả cuối tháng 8 này, sự nghiệp của Bảo Bình vô cùng thuận lợi, chỉ là trong quá trình làm việc đừng quan tâm quá nhiều đến những việc không phải của mình, đừng dính vào những chuyện thị phi. Hãy tiếp xúc nhiều với những tiền bối, có hi vọng có thể được đề bạt, giúp sự nghiệp của bạn lên một tầng cao mới. Với những việc nằm ngoài phạm vi khả năng của bạn thì đừng vội hứa hẹn, đã hứa thì phải làm, tránh làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Liên quan đến chuyện tình cảm, không cần nghĩ quá nhiều.

Tình cảm: Những bạn FA có cơ hội có được tình yêu; những bạn đang yêu hãy nghĩ cho đối phương nhiều hơn.

Sự nghiệp, học hành: Năng lực, cơ hội, may mắn đều là những nhân tố không thể thiếu, có được thành công không phải chỉ dựa vào sức lực của một người.

Tài chính: Thu nhập chính, thu nhập phụ đều tốt, tiệc tùng cần phải chi tiêu. Trong đầu tư cần phải cẩn thận, đề phòng những tình huống bất ngờ.

Sức khỏe: Tràn đầy sức sống, cơ thể có thể bị kiệt sức, cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tổng quan:4/5      

Tình cảm: 3/5      

Sự nghiệp, học hành: 3/5      

Tài chính: 3/5

Tổng quan: Song Ngư bước vào cuối tháng 8 này trách nhiệm sẽ nặng nề hơn, áp lực cũng nhiều hơn, nhưng đây là cơ hội tốt để bạn rèn luyện bản thân mình. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới, chi bằng hãy mạnh dạn nói ra hoặc là tìm người đáng tin cậy để đưa ra ý kiến, sẽ có được sự giúp đỡ lớn. Gần đây trong nhóm bạn bè của bạn sẽ có khá nhiều các hoạt động tụ tập, khuyên bạn nên tích cực tham gia, giúp cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc, đồng thời cũng mở rộng được mối quan hệ cá nhân.

Tình cảm: Những bạn FA không có tâm tư để yêu, chủ yếu tập trung công sức vào sự nghiệp; những bạn đang yêu đừng tạo nhiều áp lực cho đối phương, tình cảm sẽ lâu bền hơn.

Sự nghiệp, học hành: Nếu như hành động thì cần phải nhanh gọn, trì trệ không làm được việc lớn, cơ hội hợp tác tốt cũng là mấu chốt dành thắng lợi của bạn.

Tài chính: Thu nhập tài chính không như mong muốn, trước khi tiêu tiền cần nhìn vào túi tiền của mình. Trong đầu tư cần phải thận trọng.

Sức khỏe: Sẽ có xu hướng làm việc quá sức, bạn cần có những phương thức sống lành mạnh hơn hoặc chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Xem thêm