xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tết Trung Thu chọn bánh hợp khẩu vị của 12 chòm sao

Tết Trung Thu nhất định là phải thưởng thức bánh trung thu rồi. 12 chòm sao của chúng ta thích nhất là loại bánh nào nhỉ. Cùng tìm hiểu để mang tặng lấy lòng thôi.

TRUNG THU

Bạch Dương

Tết Trung Thu của Bạch Dương mục tiêu chính là vui chơi, không có thời gian tỉ mỉ lựa chọn bánh trung thu nên không quá cầu kì đâu, chỉ cần một chiếc bánh nhỏ, bao bì sạch sẽ gọn gàng và mùi vị truyền thống là được rồi.

Kim Ngưu

Chòm sao mê ăn ngon như Kim Ngưu chắc chắn sẽ cẩn thận nếm thử từng vị, từng vị một rồi mới cân nhắc xem nên mua loại nào. Cuối cùng, họ vẫn cứ là chọn bánh trung thu truyền thống, hương vị cổ truyền, thơm ngon, của cửa hàng tiếng tăm.

Song Tử

Nhất định phải chọn hộp bánh nhiều vị mới thỏa mãn sự tò mò háu ăn của Song Tử. Họ chẳng bao giờ cam tâm chỉ ăn một loại đâu, phải nhiều vị mới đã miệng.

Cự Giải

Bánh trung thu mứt sen mang hương vị quê hương rất được Cự Giải yêu thích, mang đến cảm giác ấm áp ôn hòa, truyền thống, thích hợp để thưởng thức cùng gia đình.

Sư Tử

Yêu thích hào hoa phú quý, chòm sao Sư Tử nếu như lựa chọn bánh trung thu, đầu tiên phải là bao bì sang trọng, bắt mắt sau đó mới đến mùi vị. Họ nhất định sẽ chọn bánh có thương hiệu đẳng cấp, giá tiền đắt đỏ.

Xử Nữ

Xử Nữ thích món bánh trung thu biến tấu, nhân socola ngọt ngào, rất mới mẻ. Tuy rằng người lớn tuổi thì không hoan nghênh nhưng chòm sao hảo ngọt này thì chăm chăm chỉ ăn nó thôi.
Chon banh Trung Thu hop khau vi cua 12 chom sao hinh anh

Thiên Bình

Tết Trung Thu trăng tròn như vậy, đẹp như vậy, nhất định mĩ vị cũng phải thật sinh động, chiếc bánh trung thu phải thật xinh xắn. Vì thế, Thiên Bình sẽ chọn bánh trung thu trà xanh, vừa lạ vừa quen, lại có màu sắc tươi tắn, mới mẻ nữa.

Thiên Yết

Thiên Yết thích nhất là bánh nhân đậu xanh trứng muối bùi bùi, thơm ngon, họ có thể ngấu nghiến ăn liền mấy cái ấy chứ.

Nhân Mã

Là lùng nhất là Nhân Mã thích bánh trung thu nhân hoa quả. Loại này hiếm bán lắm nhé, Nhân Mã phải lùng sục khắp nơi để tìm mua đấy. Ai bảo thích thứ độc đáo như vậy cơ chứ.

Ma Kết

Không cần biết vị gì, Ma Kết chọn bánh trung thu dựa vào thành phần và hàm lượng calo in trên bao bì, nhất định chỉ mua loại tốt cho sức khỏe. Đúng là chòm sao tỉ mỉ trong sinh hoạt.

Bảo Bình

Tết Trung Thu ăn bánh trung thu đậu xanh, vị ngọt mềm, tan trong miệng. Chòm sao này vốn ưa khám phá nhưng với đồ ăn lại rất trung thành với một khẩu vị.

Song Ngư

Cá tính nhu hòa lãng mạn, Song Ngư coi bánh trung thu cũng như một biểu tượng của Tết Trung Thu, phải đẹp đễ, hài hòa cả sắc cả hương. Ngư nhi thích nhất là bánh cốt dừa, thơm thơm, ngọt ngọt, rất đáng yêu, hấp dẫn.

Xem thêm