xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tháng 5 chăm chỉ của 12 chòm sao

Chào tháng Kim Ngưu, năng lượng chăm chỉ bắt đầu quay lại với các chòm sao. Cùng khởi động tháng mới với tinh thần thật quyết tâm cho công việc và học tập nào các bạn!

Bạch Dương

Tháng 5 sẽ là tháng khá dấm dứt với Bạch Dương, khi năng lượng của Mặt Trời Kim Ngưu sẽ khiến nhịp sống của các bạn bị chậm đi đôi phần. Đây sẽ là thời điểm để Bạch Dương bình tĩnh sạc lại năng lượng trước khi bắt đầu cháy bùng cho mùa hè nhé!

Công việc: Nhanh tay và linh hoạt trong công việc thường ngày sẽ là điều Bạch Dương luôn làm để giải tỏa năng lượng trong lúc nhịp chảy của mọi thứ đang chậm lại. Bạn có thể sẽ làm nhiều việc chẳng liên quan gì đến công việc chính, nhưng cũng sẽ tự tạo điều kiện cho bản thân khám phá chính khả năng đa nhiệm của mình.

Tình yêu: Trong lúc chưa có tiến triển gì đặc biệt trong công việc và học tập, Bạch Dương có thể tập trung chăm sóc cho mùa yêu của chính mình trong tháng này. Cuộc sống tình cảm phong phú của tháng 5 sẽ giúp các Bạch Dương đỡ nhàm chán hơn và cảm thấy vui tươi hơn. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các chuyến phiêu lưu tình cảm của mình từ giờ, các Bạch Dương nhé!

Học tập: Dù là tháng thi cử, nhưng sẽ chưa thực sự là thời gian để Bạch Dương tỏa sáng trên giảng đường nếu các bạn vội vàng bỏ qua nguyên tắc học tập của tháng Kim Ngưu là tỉ mẩn và không bỏ qua chi tiết. Đôi khi, bước chậm từng bước ngắn và bạn sẽ đi được đường dài, các Bạch Dương hãy lưu ý điều này nhé!

Kim Ngưu

Tháng 5 này, các Kim Ngưu sẽ hội tụ được đầy đủ năng lượng để tập trung cho những kế hoạch của mình trong cuộc sống. Mọi dự định đều xoay đúng quỹ đạo của nó, và mang lại cảm giác khá thoải mái cho các Kim Ngưu.

Công việc: Kim Ngưu sẽ có một tháng khá nhẹ nhàng và ít áp lực trong công việc. Bạn có dịp thử nghiệm nhiều thứ mới, và được trải nghiệm cảm giác xử lý một lúc nhiều việc. Điều này rất có thể sẽ khiến các bạn dễ bị xao nhãng khỏi kế hoạch và dự định cho tháng này. Hãy lưu ý nhé!

Tình yêu: Chuyện tình cảm trong tháng 5 sẽ có diễn biến khá nhanh, và đôi khi khiến Kim Ngưu khó lòng theo kịp với nhịp độ và năng lượng này. Nếu chưa sẵn sàng cho các quyết định nhanh, hãy cứ để bản thân được nghỉ ngơi trong chuyện tình cảm tạm thời để tránh các hối hận về sau, Kim Ngưu nhé!

Học tập: Tập trung vào chuyện học để bật lên với kết quả cuối cùng mĩ mãn sẽ là điều Kim Ngưu nên cân nhắc để thực hiện trong tháng này. Chỉ cần yên tâm và chăm chỉ thực hiện các kế hoạch đã được vạch ra, các Kim Ngưu sẽ đạt được những gì mình muốn.

Song Tử

Tháng Kim Ngưu là lúc các Song Tử khó lòng có thể sử dụng những chiêu trò của mình để đi tắt trong công việc hay học tập. Đã đến lúc cái đầu thông minh học cách sống thật lô-gíc và tuân thủ từng bước trong kế hoạch thay vì thói quen đi tắt đón đầu. Thật tập trung, các Song Tử nhé!

Công việc: Xoay như chong chóng, được thỏa sức với nhịp công việc trôi nhanh trong tháng này sẽ là điều khiến các Song Tử có cảm giác thoải mái hơn với cuộc sống chậm rãi trong tháng 5 này. Hãy lựa chọn cẩn thận các đầu việc nên được ưu tiên để tránh “vỡ đê” công việc tháng này, các Song Tử nhé!

Tình yêu: Thôi thúc yêu đương trong tháng 5 sẽ mở ra cho Song Tử nhiều cảm hứng với chuyện tình cảm. Ngọn lửa của sao Kim Bạch Dương sẽ luôn khiến trái tim Song Tử xao xuyến và loạn nhịp. Cứ yêu đương hết mình cho mùa yêu này nhé!

Học tập: Cứ ôn từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Các Song Tử hãy lưu ý điều này nhé. Học tập và thi cử luôn cần hệ thống để đảm bảo kết quả tốt nhất. Chăm chỉ một chút sẽ chẳng có hại gì, phải không nào?

Cự Giải

Áp lực chăm chỉ và thực tế trong tháng Kim Ngưu sẽ khiến cho các Cự Giải đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, cũng với năng lượng của Kim Ngưu, biết đâu các Cự Giải lại có cảm hứng nhiều hơn với bếp núc trong thời gian này? Hãy cân đối nhé!

Công việc: Sẽ không có gì quá đặc biệt với Cự Giải trong chuyện công việc tháng này. Mọi dự định đặt ra sẽ cứ túc tắc đi đúng hướng nếu Cự Giải chăm chỉ và không mải lèm bèm về những vấn đề xung quanh.

Tình yêu: Đôi chút khó khăn sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải trong tháng này. Để tránh tình trạng “bệnh tim” tái phát, các Cự Giải nên tìm thú vui trong công việc hay học tập, để khỏa lấp những suy nghĩ luẩn quẩn của mình với chuyện yêu đương nhé!

Học tập: Bắt đầu học học và học thôi nào, các Cự Giải. Đặt chân xuống đất, ngừng mơ mộng về kì nghỉ hè đã nhé, vì nếu không qua được kì thi thì bạn cũng sẽ chẳng an yên để nghỉ ngơi được trong kì nghỉ đâu. Chịu khó gò mình vào khuôn một chút để đi qua kì thi sắp tới, bạn sẽ có một kì nghỉ hè thực sự được trốn trong thế giới cảm xúc của riêng mình.

Sư Tử

Dù là một tháng hứa hẹn, tuy nhiên, Sư Tử sẽ cảm thấy khó khăn khi bắt nhịp với cuộc sống nói chung trong tháng 5 này. Đừng để những cản trở trong tháng 5 ngăn bạn vươn tới những mục tiêu công việc hay học tập trong tháng này, mà hãy mạnh mẽ và tự tin lên hơn nhé!

Công việc: Sư Tử sẽ có khá nhiều cơ hội thể hiện mình trong tháng 5 này khi được dịp ba đầu sáu tay với khá nhiều loại việc khác nhau. Hãy tận dụng tốt cơ hội này, dù có khó khăn khúc mắc đến đâu nhé!

Tình yêu: Một tháng tuyệt vời để Sư Tử cháy hết mình với không khí lãng mạn của tình yêu. Bạn đã lên kế hoạch cho mình và người ấy chưa? Hãy bắt đầu ngay hôm nay thôi nào. Nếu đang độc thân, Sư Tử cũng có thể tự thưởng cho mình những giờ phút hưởng thụ khoan khoái hoặc ‘quẩy’ nhiệt tình vào mỗi cuối tuần nhé!

Học tập: Đúng vào tháng thi cử nhưng có lẽ chuyện học hành của Sư Tử thời gian này lại không được xuôi chèo mát mái lắm. Mọi nỗ lực sẽ luôn cần gấp đôi bình thường để đạt được kết quả mong muốn. Cùng cố gắng nhé, bởi chẳng Sư Tử nào muốn bị ‘bẽ mặt’ khi nhận bảng điểm thấp, phải không nào?

Xử Nữ

Tháng 5 sẽ là một tháng khá thuận chiều cho Xử Nữ trong mọi việc, dù là tình yêu, công việc hay học tập. Kế hoạch, dự định các Xử Nữ đặt ra trong tháng này đa phần sẽ chạy đúng tiến độ và đạt được kết quả như kì vọng. Hãy tận dụng tốt nhé!

Công việc: Đôi chút xao nhãng sẽ xuất hiện khi quá nhiều công việc bao quanh Xử Nữ, khiến bạn bị phân tâm khỏi những lộ trình đã đề ra. Xử Nữ sẽ cảm thấy bị cản trở bởi điều này. Tuy nhiên, nếu khéo léo điều chỉnh một chút, Xử Nữ có thể sẽ đạt được nhiều hơn những gì đã đặt ra.

Tình yêu: Tình yêu trong tháng này với Xử Nữ sẽ có khá nhiều điều thú vị, mang lại nhiều cảm hứng và động lực để Xử Nữ thi vị hóa cuộc sống tình cảm của mình. Hưởng thụ đôi chút cũng là điều Xử Nữ nên làm thay vì chỉ mải chạy theo công việc.

Học tập: Chuyện học trong tháng 5 có thể nói là ‘hết chê’ đối với các Xử Nữ. Với một kế hoạch ôn tập đầy chi tiết, chắc chắn, các Xử Nữ sẽ có một bảng điểm đẹp mê ly trước khi tự cho phép mình nghỉ ngơi vào mùa hè.

Thiên Bình

Tháng 5 là thời gian Thiên Bình cảm thấy có nhiều động lực và thúc đẩy trong cuộc sống. Hãy cứ lắng nghe trực giác và thực hiện các thôi thúc bên trong của mình để có được một tháng 5 nhiều thành tựu, Thiên Bình nhé!

Công việc: Bước vào tháng 5 với nhiều thuận lợi trong công việc, Thiên Bình cũng sẽ chào tạm biệt tháng 5 với tâm thế tương tự. Cảm hứng và sự hứng khởi trong công việc sẽ luôn bao quanh Thiên Bình trong tháng này. Hãy tận dụng thật tốt năng lượng này nhé!

Tình yêu: Tháng 5 này, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ khá vất vả gặp nhiều trì hoãn hơn dự định. Dù có dự định hay cố gắng làm gì, Thiên Bình cũng sẽ luôn cảm thấy chần chừ, thiếu quyết đoán và có phần e ngại, đôi khi là muốn trốn tránh. Nếu không đủ sức để đối diện với chuyện tình cảm, hãy tự cho con tim mình nghỉ ngơi đôi chút, cũng không sao Thiên Bình nhé!

Học tập: Thiên Bình sẽ cảm thấy bản thân có nhiều động lực hơn với chuyện học trong tháng 5 này. Đây sẽ là cơ hội tốt để Thiên Bình khám phá thêm các thế mạnh của bản thân trong học hành, cũng như chinh phục các kì thi trong tháng 5 một cách dễ dàng, và đôi khi là gặp nhiều may mắn.

Bọ Cạp

Tháng 5 với các bạn Bọ Cạp sẽ trôi qua không mấy dễ dàng. Mâu thuẫn giữa đam mê, quyết tâm và sự trì hoãn sâu bên trong luôn khiến Bọ Cạp phải đấu tranh để tự lôi mình ra khỏi sự ì trệ, tạo cảm giác khá mệt mỏi.

Công việc: Với những thôi thúc và động lực có được trong công việc tháng này, có lẽ Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đôi chút và có thêm cớ để kéo mình ra khỏi sự trì hoãn ở trên. Dù sao thì sau khi cắn răng vượt qua được những mâu thuẫn đó để thử thách mình với những đầu việc mới, bạn cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn rất nhiều nên hãy cứ làm thôi mà đừng biện hộ, Bọ Cạp nhé!

Tình yêu: Thôi thúc, thôi thúc và thôi thúc,… có lẽ tâm lí ì trệ của Bọ Cạp trong tháng 5 này sẽ khó có thể từ chối những động lực trong công việc cũng như tình yêu liên tục xuất hiện. Chỉ cần bỏ qua được sự e dè, chắc chắn, Bọ Cạp sẽ đạt được những gì mình mong muốn trong chuyện tình cảm tháng này.

Học tập: Hãy hít một hơi thật sâu để có thể đánh bại được sự ‘lười’ trong tháng 5 – thời gian bắt đầu của các kì thi, Bọ Cạp nhé! Dù có muốn thoái thác đến đâu, bạn rồi cũng phải đối diện với các ngày thi cận kề, vậy nên, trốn tránh cũng vô ích thôi. Cố gắng lên nhé!

Theo Đất Việt

Xem thêm