xem tử vi
Tin tức

Tháng sinh tiết lộ phúc phận an nhàn, hạnh phúc của bạn

Những người phụ nữ may mắn sinh vào các tháng này chắc chắn sẽ vô cùng xinh đẹp, được hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc yên ấm bên gia đình.

Tháng 5 âm lịch

may-man-blogtamsu

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch sẽ rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến kinh tế, tiền tệ, tài chính. Bởi họ vốn có sẵn ‘máu’ kinh doanh, buôn bán cùng với trí thông minh nhanh nhạy hơn người, nếu làm những nghề này sẽ sinh lời nhanh. Đừng nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn hóa nhé, không hợp đâu. Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là dù không có tài ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Dù làm ăn thất bại thì vẫn có người đứng sau bảo vệ và giúp đỡ, làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ lo thất thoát cả.

may-man-blogtamsu.jpg 6

Đồng thời, họ là tuýp người sống có chiều sâu, có trách nhiệm với mọi việc. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có một vũ khí bí mật làm cho ai ‘dính’ phải ‘mũi tên tình yêu’ sẽ chỉ muốn gắn bó với họ suốt cả cuộc đời, hết mực nâng niu, chiều chuộng họ mà thôi.

Tháng 6

may-man-blogtamsu.jpg 2

Nếu muốn có được một người vợ đứng đắn, chín chắn và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại đơn giản, mộc mạc, không chú tâm đến vẻ ngoài, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng cho con và gia đình bên nội, thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch! Đó chính là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, biết giúp đỡ, hỗ trợ một lòng cho chồng trong công việc, nhanh nhẹn quán xuyến mọi công việc gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái. Nếu không nhầm, họ chính là người phụ nữ âm thầm đứng đằng sau những thành công của người đàn ông thành đạt.

Tháng 12

may-man-blogtamsu.jpg 4

Người sinh vào tháng 12 âm lịch đa phần là những cô gái tự tin, nhiệt tình và chân thành. Họ luôn đối đãi với chồng một cách thân mật, tình cảm và dịu dàng đằm thắm, nhưng cũng biết ‘mềm nắn rắn buông’ đúng thời điểm.

Trong gia đình luôn tràn ngập bầu không khí vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc viên mãn, vì hai vợ chồng lúc nào cũng yêu thương, tình cảm, không giấu giếm nhau bất cứ điều gì cả.

Theo Tiin

Xem thêm