xem tử vi
Đời sống

Thấy rõ Đường Tình Duyên chỉ qua NGÓN TAY VÔ DANH

Ngón vô danh đại diện cho tình duyên của bạn. Vậy thì chuyện tình cảm của bạn sẽ được tiết lộ thế nào qua ngón vô danh?

starsworld.neT (1)

Hoàn toàn có thể dự đoán được tình trạng hôn nhân thông qua tướng mạo cũng có thể chỉ cần nhìn vào ngón vô danh mà đoán ra tình trạng hôn nhân và tài vận trong tương lai. Đường tình của bạn sẽ chỉ rõ qua ngón vô danh đấy, “ vô danh” mà không vô hình nhỉ?

Ngón vô danh dài

Người có bàn tay sở hữu ngón vô danh dài mệnh đào hoa, tình cảm phong phú, lận đận tình duyên.

Trong 10 ngón tay của chúng ta chỉ có ngón vô danh là có thể giúp nhận ra được hôn nhân, tình cảm của người đó. Bởi vì ngón vô danh nằm ngay sát ngón giữa mà ngón giữa đại biểu cho bản thân.

Chính vì vậy mà ngón vô danh đại diện cho nửa còn lại, hôn nhân cũng như tài vận của người đó. Ngón vô danh dài thì bất luận là nam hay nữ đều có số đào hoa, rất có duyên với người khác phái, là người có đời sống tình cảm phong phú nhưng cả đời lại vì đào hoa mà lận đận. Ngón vô danh chỉ nên cao bằng một nửa hoặc nhỉnh hơn một chút so với đốt thứ ba của ngón giữa.

Ngón vô danh ngắn

ngon-vo-danh-blogtamsu.jpg 7

Bàn tay có ngón vô danh ngắn là người bị động trong tình cảm, hôn nhân, kết hôn muộn.

Chính vì ngón vô danh đại diện cho hôn nhân, tình cảm bởi vậy mà ngón vô danh ngắn biểu thị rằng hôn nhân không tốt làm gì cũng bị động thường kết hôn muộn.

Người có tướng tay này thường thành thật, không lãng mạn, chỉ bị động tuân theo số mệnh mà không có dũng khí đi tìm tình yêu chân chính cho mình.

Ngón vô danh cong về phía ngón út

ngon-vo-danh-blogtamsu.jpg 3

Sở hữu đôi bàn tay có ngón vô danh cong về phía ngón út vợ đoạt quyền chồng, người đàn ông bị đè ép, rất nghe lời vợ, làm gì cũng rất bênh vợ.

Người đàn ông có tướng tay này thường bị vợ bắt nạt. Người vợ có cá tính mạnh, soán quyền của chồng, người vợ làm tất cả mọi việc từ nhỏ đến lớn. Chính vì vậy hôn nhân không hạnh phúc chồng luôn chịu áp bức, vợ thì luôn oán trách chồng.

Ngón vô danh có khoảng cách khá lớn với ngón giữa

ngon-vo-danh-blogtamsu.jpg 6

Khoảng cách giữa ngón vô danh và ngón giữa lớn cho thấy tình cảm vợ chồng không tốt, dễ “ đồng sàng dị mộng”.

Ngón vô danh ở tay trái cho biết tình trạng trước năm 30 tuổi, ở tay phải là từ sau 30 tuổi trở đi.

Nếu như ngón vô danh cách xa với ngón giữa giống như bản thân bạn và nửa còn lại của mình vậy. Hai bạn cách xa nhau thì chẳng thể hòa hợp, giao lưu được với nhau, khoảng cách về mặt tinh thần khiến hai người thường xuyên bất hòa, đồng sàng dị mộng, hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

 

Xem thêm