xem tử vi
Thiên Bình

Thiên Bình sợ gây chú ý theo các không hay

Thiên Bình luôn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những người xung quanh. Khí chất của họ làm cho bạn nghĩ rằng mọi thứ xung quanh họ đều thuận lợi. Nhưng không phải lúc nào cũng thế đâu. Thiên Bình rất hay gặp rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân và họ rất khéo léo che dấu điều đó.

Thiên Bình thường rất “bảnh”. Họ biết cách để đi đứng chải chuốt, và phối hợp màu thích hợp cho trang phục của mình. Họ cần được thỏa mãn nhu cầu về vật chất, thích những thứ xa xỉ và có thể làm hài lòng các giác quan của họ. Thiên Bình rất biết cách thuyết phục người khác, tức là sẽ “dụ ngọt”: để người khác xiêu lòng thay vì áp đặt.

Thiên Bình dễ bị thu hút bởi những người giỏi và năng động. Họ luôn xuất hiện trong điệu bộ “đã học hỏi được gì đó” ngay cả khi họ chẳng hiểu gì. Thiên Bình đam mê hội họa, âm nhạc và văn học. Khả năng sáng tạo của họ là vô hạn và có thể bộc lộ ra bên ngoài.

Thiên Bình rất lịch sự. Một số cho rằng họ không thật lòng, nhưng nhận định này không hoàn toàn đúng. Họ cảm thấy thoải mái nhất khi được hòa mình vào đám đông. Không phải họ không muốn nổi bật, chỉ là họ không muốn khác người và mọi người tôn trọng vì phong cách nhã nhặn, thanh lịch hơn là gây chú ý theo một cách không hay.

Bản chất của Thiên Bình hơi khó gần, không hết lòng trong các mối quan hệ. Họ vừa để ý người khác nghĩ gì về mình, lại vừa muốn thể hiện rằng mình mạnh mẽ, độc lập, không quan tâm đến dư luận.

Thiên Bình là người giao tiếp rộng; họ có nhiều bạn bè và người quen. Họ nhận định về bản thân qua ánh mắt người khác, vì thế họ luôn lo lắng vì có thể sẽ xuất hiện trong bộ dạng kém hoàn hảo. Họ có xu hướng cố gắng làm vừa lòng mọi người, đếm mức khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và có thể tìm cách trốn tránh xã hội một thời gian.

Thiên Bình muốn đôi bên cũng có sự đồng điệu về cảm xúc. Tuy nhiên, họ lại thường bị ảnh hưởng bởi vẻ bề ngoài nhiều hơn. Chỉ sau khi bị “te tua” họ mới học được rằng vẻ đẹp ngoại hình và nội tâm có thể không đi cùng nhau. Thực ra, mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn quan niệm rằng: “Đây sẽ là người chung sống với mình cả đời”, và rồi họ lại nhanh chóng nhận ra không phải.

Tiếp theo, họ sẽ lên kế hoạch để rời khỏi một cách nhẹ nhàng để tìm một người khác. Thiên Bình khó tìm hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, nếu tìm được, họ sẽ là người hạnh phúc thực sự và chung thủy, biết quan tâm đến gia đình.

Nguồn: Readzo.com​

Xem thêm