xem tử vi
Đời sống

THỨ TỰ SINH tiết lộ TÌNH YÊU của bạn

Thứ tự sinh có thể tiết lộ một phần tính cách của bạn trong tình yêu. Là con cả, con út hay con một trong gia đình sẽ khiến bạn có những cách yêu hoàn toàn khác nhau…

3 ANH EM

1. Con cả

Nếu là con đầu lòng, bạn nhận được nhiều trách nhiệm và sự tin tưởng của cha mẹ từ khi còn nhỏ nên bạn luôn tỏ ra người lớn và chín chắn hơn người khác. Trong tình yêu, bạn cũng trở thành người tình đáng tin cậy và biết cách nỗ lực vì người mình yêu. Tuy vậy, là con cả cũng đồng nghĩa với việc bạn khá thực tế và thường mất nhiều thời gian suy xét cẩn thận trước khi quyết định yêu một ai đó. Bạn không bao giờ bị mờ mắt vì tình yêu mà luôn có mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho tình yêu của hai người.

2. Con thứ

Con thứ là những người tình khá dễ tính, luôn biết cách cư xử công bằng do là người ở giữa anh chị và các em. Họ linh hoạt, thích giúp đỡ mọi người và cũng rất biết lắng nghe người khác. Trong tình yêu, con thứ là người tình tuyệt vời để sẻ chia do biết quan tâm và suy nghĩ cho người mình yêu. Bạn đời cũng không có gì phải phàn nàn khi con thứ luôn biết cách nhường nhịn và khéo léo dỗ dành mỗi khi hai người giận dỗi.

3. Con út

Nếu là con út, bạn là người vô cùng duyên dáng và hấp dẫn. Do quan niệm “làm em ăn thèm vác nặng” và phải chịu nhiều thua thiệt hơn các anh chị của mình nên bạn luôn biết cách thu hút chú ý và sự quan tâm của người khác. Một số người có thể cho rằng con út lập dị và nổi loạn nhưng mặt khác bạn cũng sở hữu cá tính mạnh mẽ, lối sống tự do, phóng khoáng và óc sáng tạo bay bổng. Trong tình yêu, người “sinh sau đẻ muộn” là những người tình nồng nhiệt, luôn lãng mạn và biết cách làm mới tình yêu của mình. Tuy nhiên, con út cũng khá bướng bỉnh trong tình yêu dù họ chính là mẫu người dễ gặp “tình yêu sét đánh” hay tin vào định mệnh nhất.

4. Con một

Là người phải gánh vác trách nhiệm nặng nề như con cả nhưng đồng thời cũng phải đáp ứng toàn bộ những mong đợi của bố mẹ, con một thường có “cái tôi” khá lớn và thích che giấu những cảm xúc thật của bản thân. Con một luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, biết cách quan tâm, chia sẻ và cũng khá lãng mạn. Họ là những người tình bí ẩn do khá trưởng thành nhưng lại không thể hiện điều đó ra quá nhiều. Một số trường hợp đặc biệt, họ lại là người tình ngây thơ, yếu ớt và cần có sự chở che.

Xem thêm