xem tử vi
Tin tức

Tiết lộ chính xác đường tình của bạn chỉ trong 5 giây khi so sánh hai bàn tay

Nếu muốn hiểu hơn về tính cách và đường tình duyên của mình, bạn chỉ cần áp hai cạnh bàn tay vào nhau cho ngay ngắn và chiêm nghiệm.

Chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào đường tình duyên trên bàn tay mình, tức là đường đầu tiên nằm ngay dưới các ngón tay ấy; bạn áp hai cạnh bàn tay vào nhau cho ngay ngắn và chiêm nghiệm chính xác hơn về cuộc đời mình.

ng-tinh-bb-baaacYTNji
So sánh đường tình cảm trên bàn tay.

Kiểu 1: Đường tình cảm hai tay bằng nhau

Đây là người có tính cách điềm đạm, ôn hòa, nhạy cảm, thái độ đúng mực; họ thường không thích những thay đổi đột ngột. Đây là đối tượng hôn nhân khá lý tưởng.

Đặc biệt, bạn có khả năng chọn người vừa ý với gia đình và bạn bè, tức là có thể yên tâm chuyện tình mình sẽ đến được đích mà không gặp phải sự ngăn cấm, cản trở từ những người xung quanh.

Kiểu 2: Dường tình cảm tay trái cao hơn

Mẫu người này thích khiêu khích gây chiến, thích chuyện ái tình có cảm giác mạnh mẽ và dữ dội. Họ có thể kết hôn với người nước ngoài, đối tượng thường là người đàn ông tài năng hoặc phụ nữ xinh đẹp.

Nói cách khác, bạn chẳng biết sợ là gì, thích mạo hiểm và khám phá những điều mà nhiều người không dám dấn thân, chấp nhận thử thách.

Kiểu 3: Đường tình cảm tay phải cao hơn

Đây là người dễ được những người lớn tuổi yêu mến. Họ thích được chăm sóc và chiều chuộng, thích kết bạn khác giới với người nhiều tuổi hơn mình. Về chuyện hôn nhân, nhiều khả năng đối tượng kết hôn của họ có cách biệt lớn về tuổi tác. Họ chỉ chú trọng cảm giác hai người sống với nhau thế nào chứ không quan tâm cách nghĩ của những người bên ngoài ra sao.

ng-chi-tay-bb-baaabYNEuX
Đường tình cảm tay phải cao hơn.

Bạn có thể hiểu được hoàn cảnh của người khác nhưng không thật sự quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì; hay nói cách khác, bạn không bảo thủ, không dè dặt theo các chuẩn mực Xã hội mà rất mạnh dạn làm điều mà trái tim mình mách bảo.

Nếu bạn thấy đúng thì hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người biết bí mật tình cảm của mình nhé!

Xem thêm