xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tiết lộ nguyên nhân “mãi chưa lấy chồng” của 12 cung Hoàng đạo nữ

Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nữ mãi vẫn chưa chịu lấy chồng? Cùng khám phá để hiểu hơn về họ nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đơn giản và thô lỗ

Bạch Dương trước nay vẫn luôn là cung Hoàng đạo dám yêu dám hận, họ thích ai nhất định sẽ nói ra. Cách biểu lộ tình cảm của Bạch Dương rất đơn giản và có phần hơi thô lỗ, họ sẽ trực tiếp biểu lộ mà không che giấu điều gì. Chẳng mấy ai có thể chấp nhận được tình cảm cuồng nhiệt thẳng thắn đến mức độ tưởng như ép buộc đó của Bạch Dương. Họ yêu không có gì lãng mạn, chỉ chăm chăm “đánh dấu chủ quyền” mà thôi. Con đường tình yêu từ từ từng bước không phù hợp với họ, Bạch Dương sẽ thích những thứ tình cảm bùng cháy cuồng nhiệt nhất thời.

Các Bạch Dương nếu có thể tỉ mỉ chú ý nhiều hơn đến chi tiết có thể sẽ tạo thêm nhiều ký ức tốt đẹp và ngọt ngào cho tình yêu. Để khiến đối phương bớt ngại ngần hãy cố gắng quan tâm thêm nhiều đến suy nghĩ của họ nữa Bạch Dương nhé.

tiet-lo-nguyen-nhan-mai-chua-lay-chong-cua-12-cung-hoang-dao-nu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Không chủ động, nhát gan

Với Kim Ngưu, họ chỉ chăm chăm làm việc hoặc ở nhà lo lắng việc gia đình. Với họ, tìm người yêu còn khó hơn thắng lớn một vụ làm ăn. Họ không phải là người không hấp dẫn hay nhạt nhẽo nhưng người lạnh lùng trong tình cảm như Kim Ngưu rất giỏi biến tình yêu thành trận chiến tranh lạnh. Họ lười chủ động trong tình cảm, sợ hãi phải thay đổi và không chịu nổi sự nhiệt tình từ bất cứ ai.

Không ai muốn bị đặt vào hoàn cảnh ngại ngùng khi yêu đương mà không được đáp lại, nên nếu Kim Ngưu có thể hãy hiểu cho cả người kia nữa nhé. Khi đặt mình vào vị trí người khác, Kim Ngưu sẽ nhanh nhạy và biết cách cư xử hơn rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6): Khoác lác, không thực tế

Song Tử có thể nói chuyện về bất cứ vấn đề gì, ở bên cạnh họ, đề tài không bao giờ vơi cạn, rất thú vị và vui vẻ. Bất cứ thứ gì khiến Song Tử cảm thấy thích họ sẽ lập tức lên kế hoạch theo đuổi, bận rộn và đầy vui thú. Thế nhưng hứng thú nhất thời ấy không bao giờ bền chặt, họ cả thèm chóng chán, không đáng tin cậy để giao phó cả cuộc đời nên khó lòng gắn bó được với bất cứ ai.

Nên biết rằng nói quá nhiều sẽ khiến người khác cảm thấy khoa trương, khoác lác và ghét bỏ. Muốn tạo ấn tưởng tốt cho người khác có thể dùng một nụ cười hoặc sự im lặng rất đơn giản là được rồi Song Tử ạ!

Cứ Giải (22/6 – 22/7): Hay dựa dẫm yếu đuối.

Cung Hoàng đạo Cự Giải luôn tâm niệm một điều, yêu là lúc nào cũng phải ở bên nhau. Họ chỉ muốn cả ngày được dính lấy nửa kia, tâm sự hết mọi chuyện trên trời dưới biển. Họ quên mất rằng con người ngoài những mối quan hệ còn là một cá thể độc lập riêng biệt, việc quan tâm quá mức hoặc để tâm nhiều hơn cần thiết đến đối phương có thể sẽ khiến cho họ cảm thấy phiền phức bức bối khó chịu.

Hãy để cho tình cảm một khoảng lặng riêng. Thay vì nghĩ đến đối phương quá nhiều như một sự ám ảnh, Cự Giải có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và bạn bè. Sẽ vui vẻ và phong phú hơn nhiều khi cuộc sống có nhiều người hơn để quan tâm đó Cự Giải ạ!

tiet-lo-nguyen-nhan-mai-chua-lay-chong-cua-12-cung-hoang-dao-nu

Sư Tử (23/7 – 22/8): Quá mức tự kiêu.

Sư Tử luôn cho rằng mình là người giỏi giang nhất Thế giới, chỉ “ho” một tiếng thôi đã khối kẻ phải run sợ, nói gì ai cũng phải răm rắp nghe theo. Trong tình yêu, chính vì quá xem trọng bản thân mà bất cứ vấn đề gì Sư Tử cũng bị quan trọng hóa, làm quá lên. Việc cãi nhau cũng vì thế mà xảy ra thường xuyên, yêu đương với Sư Tử thường khá mệt mỏi.

Không phải ai cũng là người đề cao thể diện như Sư Tử đâu. Điều người ta coi trọng nhất ở một nửa của mình là sự ổn định, vững chãi và đem lại cảm giác an toàn. Nếu không thể mang lại cuộc sống bình yên cho người khác thì sẽ rất khó tìm được một nửa của mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Quá phiền phức.

Xử Nữ có một điểm duy nhất khiến người khác cảm thấy phiền phức, bực mình đó là nói quá nhiều. Họ có thể kêu ca càu nhàu cả ngày dài không biết chán, lời lẽ và thái độ đầy những chán ngán và bực dọc khó chịu. Khó tính hay phàn nàn, Xử Nữ thích công kích người khác hơn là những góp ý giúp người ta tiến bộ.

Chuyện yêu đương là dành cho những lời nói ngọt ngào êm dịu, nhưng nếu cứ như Xử Nữ với những lời làm tổn thương lòng tự trọng của người khác thì chẳng mối quan hệ nào được dài lâu. Học cách ăn nói uyển chuyển để lựa lời khuyên nhủ hẳn sẽ có ích hơn đó Xử Nữ ạ!

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Quá mức tính toán

Người hay tính toán nhất trên thế gian này chính là Thiên Bình. Hai người ở bên nhau, Thiên Bình sẽ xét nét xem ai là người bỏ ra nhiều hơn, ai “đầu tư” nhiều hơn vào đoạn tình cảm này. Biết công bằng nhưng lại quá nhỏ nhặt và hay tị nạnh, tình yêu của Thiên Bình thường không bền chặt, vững vàng.

Trong tình yêu, vốn dĩ chẳng có đúng hay sai, ai yêu ít hay nhiều hơn. Nếu cứ mãi tính toán như vậy chẳng tốt đẹp gì cho bản thân, luôn khiến mình thấy thiệt thòi, mệt mỏi và càng đẩy đối phương đi xa hơn nữa. Nếu có thể bao dung thấu hiểu người kia, chuyện tình của Thiên Bình sau này ắt sẽ nhiều suôn sẻ.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Thiếu sáng suốt.

Người khó hiểu và kỳ quái nhất trong 12 cung Hoàng đạo có lẽ chính là Thần Nông. Họ thích ẩn mình như loài bọ cạp giấu kín dưới lớp cát sa mạc và chỉ nhìn người bằng ánh mắt không coi trọng. Đối tượng một khi được Thần Nông để mắt, họ sẽ hỏi thăm tin tức khắp mọi nơi, và trong tình yêu, Thần Nông muốn là người được kiểm soát tất cả. Họ thận trọng quá mức, xem xét đối phương kỹ càng, cũng luôn thích nắm chắc mọi việc trong lòng bàn tay nên đôi khi khiến cho người kia ngạt thở.

Suy xét quá nhiều sẽ khiến người kia cảm giác Thần Nông không coi trọng họ. Đến khi mất đi rồi có hối tiếc cũng chẳng ích chi. Phải nhận thức được rõ sự quan trọng của từng người trong cuộc đời và đối xử với họ bằng thái độ thân thiết, quý mến chứ không phải khống chế mới có thể đem lại kết quả tốt đẹp cho tất cả được.

tiet-lo-nguyen-nhan-mai-chua-lay-chong-cua-12-cung-hoang-dao-nu

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Không một lòng một dạ

“Không có được mới là thứ tốt nhất. Những gì đã có được sẽ giảm dần giá trị.” Nhân Mã luôn dùng thái độ như thế để đối mặt với mọi thứ. Tình yêu của Nhân Mã thường chỉ kéo dài vài tháng, lâu dài sẽ khiến họ chán ngán buồn bã, người kia khó lòng níu giữ được cơn gió yêu tự do ấy.

Nhân Mã phải biết quý trọng bản thân và cả người khác. Nếu cả đời chỉ ham thích những thứ mới mẻ sẽ chẳng bao giờ họ tìm thấy bến đỗ bình yên cho tâm hồn mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1) : Không biết cho đi

Bất cứ ai có thể đem lại cuộc sống giàu có hơn, thoải mái hơn và địa vị xã hội cao hơn, Ma Kết sẽ gắn chặt lấy người đó. Họ luôn sống vì bản thân mình trước tiên, không biết phải hi sinh lo lắng và nghĩ ngợi đến người khác. Nếu yêu mà chỉ biết đòi hỏi chứ không hề cho đi, Ma Kết sẽ như đứa trẻ vĩnh viễn không bao giờ lớn để tự lo cho bản thân và quan tâm đến người khác.

Ma Kết thích thú với việc phân tích suy xét mọi việc. Nếu để ý hơn đến cảm nhận của đối phương hẳn tình cảm giữa họ đã không đi vào ngõ cụt. Nếu muốn tình cảm có kết quả, hãy nhớ trước tiên phải đầu tư hi sinh một chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Không coi trọng tình cảm.

Bảo Bình luôn là người khá độc lập về tình cảm, họ đủ mạnh mẽ để vui đùa với bất kỳ ai. Họ tự xem là mình đã rất hiểu về tình yêu, một câu chuyện có lãng mạn đau thương cũng có ngọt ngào bay bổng. Vì quá hiểu nên không biết coi trọng trân quý, họ coi tình yêu như trò đùa, không mấy khi dùng thái độ nghiêm túc để đối diện với nửa kia.

Cho dù không trọng tình cảm cũng đừng để người khác nhận thấy, nếu lâu dài thật sự không thể thoát nổi kiếp độc thân. Có thể coi tình yêu như một gia vị quan trọng làm đậm đà thêm cuộc sống, dần dần Bảo Bình sẽ không thể xem nhẹ nó được nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Quá tùy tiện.

Song Ngư coi cuộc đời này như một giấc mộng dài huyền ảo, họ không mấy khi tỉnh táo nhận biết mọi việc. Tình yêu cũng vậy, còn phải xem tâm trạng khi đó của Song Ngư nữa. Họ thích yêu sẽ yêu, thích yêu ai sẽ ở bên người đó. Khi Song Ngư không muốn thì khó lòng ép buộc họ. Nếu tự do còn có thể biết điểm dừng chân, nhưng tùy tiện quá thoải mái sẽ chẳng biết khi nào làm tổn thương người kia nữa.

Tình cảm của Song Ngư đến cũng nhanh mà đi cũng chóng, chính vì vậy mà khó lòng gặp được người chân tình thực lòng. Chuyện tình yêu cần kiên trì nhẫn nại, nếu cứ tùy tiện theo cách nghĩ của bản thân, không thèm quan tâm đến người kia nghĩ gì sẽ rất khó có được hạnh phúc đó Song Ngư ạ!

Xem thêm