xem tử vi
Thần Nông

Tìm hiểu cô nàng Thần Nông với những nét bí ẩn riêng biệt

Thần Nông thực sự có những nét tính cách rất riêng biệt đôi khi là khác người. Cùng với vẻ bí ẩn, các nàng Thần Nông luôn khiến người khác tò mò về mình.

Hiện thân của lòng trung thành

Đây là một trong những tích cách đặc trưng của Thần Nông. Không gì có thể đẩy cô ấy ra khỏi chỗ cô nàng đứng. Đối với bạn bè hay người mà cô ấy yêu cũng vậy, cô ấy biết rõ lòng trung thành của mình được đặt ở đâu. Sự trung thành đã ăn vào máu của cô nàng và cô ấy sẽ không bao giờ gian dối. Luôn sống rất chân thật, căm thù sự dối trá, giả tạo và thói xu nịnh, Thần Nông là một trong những số ít người mà chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng. Đó là bởi vì cô ấy không phải người chỉ biết hứa suông.

Tự lập

Nổi tiếng là mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng Thần Nông không cần ai đó luôn đứng đằng sau theo dõi và chăm sóc, thậm chí bề ngoài của cô có thể chỉ nhỏ bé “như chuột nhắt” nhưng cô nàng lại có sức mạnh và lòng dũng cảm “như một chú sư tử”. Nhờ vào sức mạnh và lòng dũng cảm ấy mà Thần Nông có khả năng tự chăm sóc bản thân mình. Các nàng yêu sự tự do và ghét bị ai đó điều khiển. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Thần Nông thích tự đến tự đi, tự làm tự dưỡng, không thích những thứ không phải của mình. Thay vì cứ răm rắp nhe theo lời người khác, cô ấy làm những gì cô cho là đúng. Quả thực là không ai có thể sai khiến cô ấy làm điều gì mà cô nàng không thích.

Quyết đoán và không dễ khuất phục

Với tính cách mạnh mẽ và tự lập, Thần Nông là những cô gái sẽ ấp ủ điều muốn đạt được trong đầu và sẽ quên hết mọi thứ khác cho đến khi đạt được nó. Cho dù có phải vượt qua bao nhiêu trở ngại nhưng một khi đã quyết tâm thì cô ấy không còn quan tâm mọi người nói gì. Cho dù có phải đi đến bờ vực nguy hiểm nàng Thần Nông cũng sẽ không bao giờ quay đầu nhìn lại. Tính cách này là do được sao Hỏa – thần chiến tranh đồng phù trợ, Thần Nông lúc nào cũng chuẩn bị chiến đấu tới cùng cho những điều mình muốn. Nhưng cô nàng không hề cố chấp một cách mù quáng mà trước khi chiến đấu sẽ luôn định ra kế hoạch, suy nghĩ vấn đề trước sau. Và cô nàng Bọ Cạp còn có lòng tự trong vô cùng cao, không bao giờ đầu hàng, chịu để kẻ khác hạ nhục, luôn chấp nhận nhiều gian lao thử thách để tìm cách vượt qua.

Thích quan sát

Cô nàng Thần Nông đặc biệt thích quan sát và rất giỏi quan sát, nàng chỉ cần một phút là có thể nhìn thấy từng chi tiết của bất kì một vấn đề hay một người nào đó. Cô nàng thậm chí còn có thể phát hiện ra một lỗi rất nhỏ mà những người khác không thể nhìn thấy. Đôi mắt tinh tường của cô ấy có thể xoáy sâu vào nội tâm của mọi người xung quanh xuyên qua lớp vỏ ngụy trang của họ. Vì vậy nếu bạn nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp, có thể bạn sẽ phải lúng túng. Và thường có xu hướng đưa ra những nhận xét đúng đắn về những vấn đề cũng như con người là tính cách tự nhiên của Thần Nông.

Đam mê cháy bỏng

Niềm đam mê của Thần Nông đáng để viết thành sách. Tuy với vẻ ngoài lạnh lùng như băng đá nhưng nội tâm cô nàng lại như một trái bom có thể nổ bất cứ lúc nào. “Sông sâu sóng lặng” là cụm từ chính xác để miêu tả thế giới nội tâm của nàng. Nếu cô nàng yêu thương ai thì sẽ làm tất cả để nhìn thấy họ hạnh phúc. Vì vậỵ, cô ấy là một người bạn gái cực kì tốt. Tuy nhiên nếu ghét ai đó, cô nàng sẽ làm đủ mọi cách để cuộc sống của họ trở nên đáng thương. Thần Nông sẽ dành cả tâm huyết của mình khi làm bất cứ điều gì. Dù là trong tình cảm, học hành, công việc, sở thích hay trách nhiệm cô nàng sẽ dành cả lòng đam mê và công sức vào đó. Cô nàng thích công việc khiến mình không ngại ngần tập trung toàn bộ nhiệt huyết và sức lực vào đó. Với những niềm đam mê của mình Bọ Cạp sẽ theo đến cùng với nó.

Có trí nhớ phi thường

Nếu ai đó đối xử tốt với Bọ Cạp, cô nàng sẽ ghi nhớ rất kĩ với lòng biết ơn sâu sắc. Ngược lại nếu bạn làm điều gì đó xúc phạm hay tổn thương cô nàng, Thần Nông sẽ khó lòng mà quên đi. Vì vậy mà đôi khi cô nàng bị cho là thù dai. Bất cứ tình huống, sự kiện, con người, nơi chốn hay thời gian nào càng liên hệ nhiều với một cảm xúc bất kỳ nào đó của nàng Thần Nông và nếu cảm xúc đó càng mạnh bao nhiêu thì ký ức về nó càng rõ nét và lâu mờ bấy nhiêu. Dù là tốt hay xấu thì cô ấy cũng được trời phú cho một trí nhớ sắc bén. Vậy nên cô ấy có xu hướng nhớ hết mọi thứ đang sảy ra xung quanh lâu hơn những người khác

Tham vọng

Trong khi mọi người có những mơ ước rất thực tế thì cô nàng Thần Nông lại đang bận rộn với những kế hoạch tưởng như có thể chạm đến những vì sao. Cô nàng rất tham vọng và tin tưởng vào những ước mơ to lớn. Nàng Bọ Cạp nhiều hoài bão, ghét sự gò bó vậy nên sẽ luôn cố gắng hết sức để vươn tới những tham vọng đó. Và tại sao lại không, thực tế là Thần Nông biết rõ khả năng của mình có thể đạt được miễn là cô nàng muốn.

Trực giác nhạy bén

Có ai mà lại không muốn có sức mạnh của trực giác? Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó và Thần Nông là những người nhận được sự may mắn đó. Nói ở một mức độ nào đó thì Thần Nông là một nàng phù thủy đầy bí ẩn. Dường như cô có giác quan thứ sáu và với năng lực cảm thụ tâm linh giúp bản thân có thể nảy sinh sự thông cảm và lý giải tận gốc đau khổ, cô độc trong tâm hồn. Bản lĩnh đặc biệt của tâm linh khiến Thần Nông có hứng thú mãnh liệt với mọi bí mật, huyền học, thể hiện bí mật và mọi sự vật chưa được biết đến trong vũ trụ. Khả năng thấu hiểu người khác và các tình huống còn giúp cô ấy trở thành bậc thầy trong việc phán đoán chuyện gì sắp sảy ra. Và với tính cách hơi đa nghi cô nàng sẽ cảnh giác với mọi chuyện.

Luôn đưa ra quyết định sáng suốt

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định đúng trong những thời điểm quyết định. Nhưng đôi khi chúng ta lại khiến chính mình bị mắc kẹt trong vô vàn những vấn đề, rắc rối chỉ vì những quyết định nóng vội và ngốc nghếch. Chính đặc điểm này giúp nàng Thần Nông nổi bật hơn những cô gái cung hoàng đạo khác. Cô nàng nổi tiếng nhờ những khả năng đưa ra quyết định thông minh, sáng suốt. Luôn cẩn thận quan sát và phân tích mọi tình huống trước khi cô nàng làm điều gì đó. Vì thế nên hầu như mọi quyết định của cô ấy đều đáng ca ngợi.

Bí ẩn và thú vị

Hình ảnh tượng trưng của chòm sao Thần Nông chính là con bọ cạp, là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ và vô cùng bí ẩn. Nếu muốn nghiên cứu tập tính và đặc trưng của loài sinh vật này, chúng ta cần phải làm một chuyến du lịch mạo hiểm, đến những vùng sa mạc hoang dã và quan sát thật kĩ. Đúng như vậy, sự thầm kín ảnh hưởng từ sao Diêm Vương, tâm trí Thần Nông không bao giờ là một cuốn sách mở, cho dù bạn có cố gắng như thế nào thì cũng khó có thể hiểu cô ấy. Cho dù bạn biết cô ấy lâu như thế nào đi nữa thì vẫn có điều gì đó về cô ấy mà bạn không thể khám phá ra. Cô nàng là một ẩn số và sẽ luôn có rất nhiều điều cho bạn khám phá. Điều này càng làm cô nàng thú vị hơn. vì vậy mọi người như bị nam châm hút về phía cô ấy. Đôi bí ẩn, có lúc lại nhiệt tình, điều này khiến cho mọi người “quay cuồng” và đặt nhiều câu hỏi về họ. Nếu có một quyển sách viết về cuộc đời của quý cô Thần Nông thì nó chắc hẳn sẽ là cuốn sách bán chạy nhất.

Một người bạn đời lí tưởng

Có câu nói rằng “Không có gì mạnh hơn tình yêu thực sự” và nó đúng với trường hợp của Thần Nông trong tình yêu. Khi yêu, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khiến người mình yêu được hạnh phúc. Cô ấy sẽ không ngần ngại hi sinh hạnh phúc bản thân cho người yêu. Khi có tình yêu, cô nàng trở nên mạnh mẽ, lãng mạn và hoàn hảo hơn. Dù có những đam mê mãnh liệt về tiền bạc, sự nghiệp nhưng một khi đã lập gia đình cô ấy sẽ hết lòng vì gia đình mình. Và dù cá tính mạnh mẽ nhưng không vì thế mà cô nàng lấn át quyền lãnh đạo trong gia đình của chồng. Thần Nông sẽ luôn ở bên, ủng hộ cũng như sẽ dốc hết sức mình để giúp chồng đạt được các mục tiêu. Cô ấy sẽ không bao giờ chê trách chồng trước mặt người khác ngay cả khi cô nàng không hài lòng. Cô ấy kìm nén và chỉ nói ra khi hai vợ chồng nói chuyện riêng tư. Hành xử vô cùng khéo léo, khiến mọi người rất ngưỡng mộ hình mẫu gia đình của nàng. Nàng Thần Nông thực sự là một người phụ nữ của gia đình.

Bọ Cạp có thể tự hào khi có những người phụ nữ nổi tiếng như nguyên bộ trưởng giỏi giang Hillary Clinton, nữ diễn viên xinh đẹpAnne Hathaway, nhà hóa học Marie Curie, danh ca Katy Perry, diễn viên Demi Moore… đều thuộc chòm sao bí ẩn nhưng đầy hấp dẫn này.

Xem thêm