xem tử vi
Song Tử

Thất tình Song Tử thu mình và sợ yêu thương

Song Tử là cung hoàng đạo rất mãnh liệt trong tình yêu, cũng như những cung hoàng đạo khác Song tử luôn dành tình cảm chân thành và hết lòng cho người mình yêu. Nhưng sau khi bị phản bội hay tan vỡ của một cuộc tình Song tử sẽ trở nên như thế nào?

Cất giấu niềm đau vào sâu bên trong
Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Song Tử sẽ là nếu không gọi điện thoại hay hẹn cafe ngay lập tức để “bù lu bù loa” lên với một vài người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm đến những hội tụ tập vui chơi. Song Tử cười nhiều hơn quan tâm săn sóc bản thân mình nhiều hơn ngày xưa.


Khó khăn gì đâu để lấy lại nụ cười của Song Tử
Song Tử sẽ cất giấu niềm đau khó khăn vào bên trong mình. Tập trung hơn vào những việc hàng ngày, luôn giữ cho bản thân bận rộn để không phải suy nghĩ linh tinh vớ vẩn. Đặc biệt là Song Tử vực lại cảm xúc thăng bằng rất nhanh. Sau khi chia tay dường như Song Tử lại càng vui tươi rạng rỡ hơn xưa. Song Tử không có giả vờ mạnh mẽ hay vui vẻ gì đâu, cậu ấy vui thật mà. Vốn dĩ làm một Song Tử thấy vui cũng đâu phải một điều quá khó khăn nhỉ.

Một cách nhẹ nhàng biến mất vô danh vô tích
Tìm một nơi trú ẩn an toàn hơn, Song Tử muốn trốn khỏi lưới tình đầy đau khổ
Song Tử không gặp nhiều khó khăn trong việc kết thúc mối quan hệ, bởi trái tim họ nguội lạnh rất nhanh chóng, nên sự ảnh hưởng của đối phương cũng biến mất mau lẹ không kém và chỉ sau đó ít lâu họ lại có thể bước vào một lộ trình kỳ thú mới mẻ khác. Thông thường, Song Tử dùng phương pháp vô cùng ảo diệu để trốn thoát khỏi lưới tình. Họ “lưu động” một cách nhẹ nhàng biến mất vô danh vô tích, vô hình vô ảnh giống như làn khí mong manh, mơ mơ thực thực.

Thu mình tự vệ – tránh những nỗi đau
Trở về với mùa thu, với những chiếc lá vàng lặng lẽ rơi Song Tử càng thu mình, càng trở nên lạnh lùng
Song Tử luôn cảm thấy cô đơn vào mùa thu, cảm xúc vốn đã nắng mưa từng ngày thì từng mùa càng nặng nề hơn. Cảm xúc của họ chìm trong những gam màu lạnh để rồi ai cũng nói Song Tử lạnh lùng, là cái người thất thường nắng mưa. Nhưng kì thực ai hiểu được cho cái tâm hồn luôn khao khát yêu thương ấy, chỉ là lo sợ mất đi những yêu thương đang có, chỉ là nỗi đau đang chịu khiến bản năng thu mình lại để tự vệ – tránh những nỗi đau.
Yêu thương khó trở lại
Mùa xuân tràn ngập lộc non, tình yêu của Song Tử cũng như những lộc non đó, sẽ đâm chồi từ trước nhưng nở đúng xuân hay không thì còn tùy, nếu ép nở thì cũng sẽ sớm lụi tàn. Nội lực từ trong những thân cành mới đúng với tình yêu của Song Tử, sẵn sàng đâm chồi nảy lộc tươi đẹp bất cứ khi nào đủ yêu thương.


Vết thương lòng luôn trở lại khiến Song Tử khó yêu thương
Rồi lại đến những ngày hè đầu tiên tuyệt vời như giấc mộng. Mộng thì sớm tan, có lẽ mong ước hạnh phúc của sao Song Tử chỉ thực hiện được nếu yêu được một người yêu mình và hiểu mình. Thật khó trong khi cứ mỗi tình yêu đi qua, nỗi đau tỉ lệ thuận với những yêu thương đã trao khiến cảm xúc của Song Tử ngày một trơ dần và khó yêu thương hơn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, từ những chia sẻ trên bạn đã nắm được tư tưởng tình cảm của song tử sau khi chia tay rồi đấy. Mong rằng khi gặp Song tử ở hoàn cảnh ày bạn hãy dành cho song tử sự quan tâm đặc biệt nhất nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm