xem tử vi
Nhân Mã

Thật tình thì…Nhân Mã cũng xạo lắm

Bạn sẽ chẳng biết được sự thật này đâu, Nhân Mã thực ra là người… xạo lắm đó! Phải, Nhân Mã rất xạo, xạo từ lời nói cho đến cảm xúc của bản thân, sẽ chẳng ai có thể biết được tâm trạng Mã đang như thế nào, tất cả với họ thì Mã vẫn là Mã của bao ngày, rất ổn và hồn nhiên vui tươi vậy thôi.

Nhân Mã là người vui nhộn hòa đồng và thích xã giao bạn bè. Phải nói rằng khả năng giao tiếp của hầu hết Nhân Mã rất tốt, nhưng cái vẻ ngoài thân thiện đó của Nhân Mã không có nghĩa rằng cậu ấy dễ dàng trở nên thân thiết đâu nhé. Để nói một tình cảm thực sự thân thiết và tin tưởng nhau, với Nhân Mã là rất khó đấy.

Bạn có thể bắt gặp nụ cười thường hay nở trên môi một Nhân Mã, nhưng thử nghĩ kỹ mà xem, không lẽ cuộc sống của Nhân Mã lúc nào cũng đầy hoa? Chưa chắc đâu nhé, cho dù cậu ấy là người sống lạc quan đi chăng nữa, thì đó cũng là cách mà một “người sống lạc quan” cố chôn giấu đi những nỗi buồn sâu kín mà thôi.

Cũng giống như nỗi buồn của Nhân Mã vậy, cơn tức giận của Nhân Mã cũng được cậu ấy dùng lý trí để lấn át che đậy. Chỉ thay vì một nụ cười nhẹ nhàng thoải mái, cậu ấy lại tỏ ra thật dịu dàng và hiền lành, đối nghịch hẳn với vẻ mặt của một người đang giận dữ.

Nói chung thì…Nhân Mã dường như thích làm điều ngược lại của những thứ tiêu cực, cậu ấy đơn giản chỉ muốn cuộc sống tốt đẹp hơn thôi mà, và đương nhiên ai chẳng muốn thế, phải không?
Nhân Mã chỉ muốn cuộc sống tươi đẹp hơn khi cố che giấu những điều tiêu cực ấy…​

Nhân Mã là vậy đấy, hay giả bộ để mọi người chẳng ai có thể biết suy nghĩ của mình. Kể cả tâm tư tình cảm của Mã cũng không ngoại lệ. Khi chưa yêu thì không có gì đáng nói, khi yêu rồi cũng…chẳng có mấy điều đáng bàn, cái cần nói ở chỗ…Mã đang thầm yêu đơn phương người ta kìa. Mặc dù trong lòng thì mến người ta lắm, nhưng ngoài mặt lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng thờ ơ. Với mọi người Mã vẫn vui vẻ hòa đồng, nhưng riêng người ấy thì… ôi thế mới lạ chứ!

Còn gì nữa nhỉ? Mã còn một cái xạo “vô cùng nguy hiểm” mà ít ai có thể ngờ tới: biết nhưng giả ngây giả ngô để người ta cứ nghĩ rằng mình…“ngu” lắm í. Giang hồ vẫn có câu: “ngu lại cứ tỏ ra nguy hiểm”, nhưng Nhân Mã thì…cực kỳ nguy hiểm khi cứ thích tỏ ra mình ngu! :)) Vui một chút thôi, dù sao thì những cái “xạo” của Nhân Mã cũng có làm hại đến ai đâu nhỉ, lại có chỗ đáng yêu đấy chứ phải không các Mã Mã ^^.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm