xem tử vi
Nhân Mã

Tình yêu đích thực với Nhân Mã

Tình yêu đích thực đối với Nhân Mã là 1 người có thời gian tương đối dài ở bên họ, đủ để khiến họ tin tưởng để có thể tâm sự mọi chuyện, kể cả những chuyện thầm kín. Và tình yêu của Nhân Mã sẽ rất lãng mạn.

Vì với trí óc tinh tế, Nhân Mã sẽ luôn nghĩ ra những món quà, những buổi hẹn, hay những nụ hôn đặc sắc, tinh tế, độc đáo nhất dành cho người yêu. Yêu Nhân Mã, bạn sẽ được những ngày tháng rất trăng hoa. Nhưng….cái gì cũng có mặt trái của nó.

Đa tình là 1 từ để tả về Nhân Mã, vì họ rất hấp dẫn, họ hay bị kẻ khác phái tấn công bất ngờ, hay thậm chí, họ còn dễ bị khuất phục bởi những người đặc biệt hơn họ. Vì vậy, Nhân Mã rất dễ ngả lòng 2 người cùng 1 lúc. Nhưng đừng nghĩ xấu cho Nhân Mã, họ luôn thực tế, nên họ sẽ từ bỏ bên tình cảm mới mẻ kia và trở về với tình yêu hiện tại.

Yêu nhân mã, bạn nên cẩn thận, hãy giữ họ bên mình đừng để họ chạy quá xa mà mất tích bên người khác, nhưng đừng trói họ quá gần, mất tự do là nỗi khổ lớn nhất của Nhân Mã. Họ sẽ từ bỏ bạn ngay lập tức mà không cần lý do.

Nhân Mã là kẻ si tình, họ yêu “cuồng nhiệt, yêu như lửa cháy, yêu như vũ bảo, yêu đến nghẹt thở”. Nhân Mã rất chung thủy và trung thành với tình yêu, tin tưởng hoàn toàn vào người yêu, nghe lời từng từ 1. Hãy tưởng tượng đến 1 con ngựa hoang bị thuần hóa, nó sẽ nghe lời vị chủ của nó như thế nào. Nhân Mã khi yêu cũng như vậy. Yêu mù quáng hay yêu “lao đầu mà chạy” là những cụm từ dễ tả về tình yêu của Nhân Mã nhất.

Họ yêu như không yêu. Nhưng họ lại thực sự đang yêu. Đó là Nhân Mã. Nhưng vì yêu như không yêu, khi chia tay, họ cũng như chưa bao giờ yêu. Vốn bản chất là 1 diễn viên, Nhân Mã sẽ giấu mọi nỗi đau của mình trong lớp áo diễn của mình. Đừng vì điều đó mà nghĩ rằng Nhân Mã không biết yêu, không biết đau. Họ là 1 trong 3 cung dễ bị tổn thương nhất trong 12 cung (Cự giải, Thiên Yết, Nhân Mã).

Nỗi đau bị mất tình yêu là nỗi đau lớn của họ, không thể tả được nỗi đau ấy bằng từ ngữ, mà hãy hình dung 1 con ngựa bị đau như thế nào, nó lủi thủi 1 mình, bỏ cỏ, bỏ đàn, bỏ cả chạy nhảy, chỉ nằm 1 chỗ chờ vết thương lành hẳn. Hãy biết trân trọng tình yêu của Nhân Mã.

Khi mất đi tình yêu, Nhân Mã sẽ không bao giờ bắn vào người yêu cũ, họ sẽ đưa tấm hình của người đó lên 1 giá gỗ treo trịnh trọng bên tim mình. Kỉ niệm với họ luôn là tất cả. Họ trân trọng người đó đến giây phút cuối cùng. Họ là những kẻ si tình chính hãng.

Khác với toàn bộ 11 chòm sao kia, cuộc sống của Nhân Mã rất thực tế mặc dù họ luôn mơ mộng về 1 thế giới ảo tưởng nào đó mà họ có thể là 1 anh hùng hoặc 1 người nào đó mà họ có thể là chính mình. Điều đó có thể cho là điên rồ và lập dị nhưng Nhân Mã lại cho rằng đó là 1 thế giới thực và nó luôn là 1 điểm đến của Nhân Mã mỗi khi vui buồn, hay thậm chí nó còn có thể là cả 1 mục tiêu, điểm tựa cho Nhân Mã đi trên con đường đời của mình.

Nhìn chung, Nhân Mã là 1 cung rất nổi bật, rất có chiều sâu, và rất Nhân Mã. Hãy tiếp xúc, bạn sẽ hiểu.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm