xem tử vi
Tin tức

Tình yêu sắp tới của bạn sẽ thế nào?

Thử xem mối tình sắp tới sẽ khiến bạn tổn thương hay có thể khiến bạn gắn bó lâu dài nhé.

Câu hỏi: Giả sử bạn mới mua một con mèo, bạn sẽ đặt tên gì cho nó?

A. Tên như tiếng mèo kêu (như: Meo meo, Miu miu)

B. Tên theo vẻ ngoài của mèo (Đốm, Mướp)

C. Tên tiếng Anh vừa ngầu vừa sang

D. Tên hài hước, độc đáo (Tiểu Hổ, Chiêu Tài)

tinh yeu

Đáp án:

A: Tình yêu khiến bạn tổn thương

Bạn là người khá giản đơn, ngây thơ, không nhiều hoài bão, cũng không nhiều mơ ước cần thực hiện. Với tình yêu, bạn biết chừng mực, không quá đòi hỏi. Bạn cho rằng, tương lai không có gì chắc chắn nên rất biết cách nắm chắc hiện tại. Tuy nhiên, hiện tại bạn lại không có nhiều may mắn để gặp được người tốt. Người xuất hiện tiếp theo có thể sẽ khiến bạn tổn thương.

B: Tình yêu khiến bạn mệt mỏi

Trải nghiệm tình yêu quá khứ khiến bạn hiểu ra, hạnh phúc là do tự mình xây đắp nên, không phải món quà từ trên trời rơi xuống. Bạn cho rằng, làm gì có tình yêu tốt đẹp nào đang chờ đợi mình phía trước, nếu có, cũng phải do mình chủ động tìm kiếm, giành lấy mới được, không thể bị động “há miệng chờ sung”. Tình yêu sắp tới sẽ khiến trái tim bạn mệt mỏi, bởi “cọc đi tìm trâu” đâu phải dễ dàng.

C: Tình yêu hờ hững

Bạn từng ôm ấp lòng tin về tình yêu tươi đẹp dành cho mình, nhưng đợi chờ mãi mà không thấy nó đâu. Trái tim bạn không phải sắt đá, chỉ là luôn gặp phải những người “kỳ quái”. Bởi thế, bạn ngày càng độc lập, kiên cường, cảm thấy tình yêu chỉ là một gia vị của cuộc sống chứ không phải là điều tất yếu, cuộc đời còn nhiều việc đáng để quan tâm hơn. Mối tình tiếp theo của bạn sẽ bị bạn đối xử khá lạnh nhạt, cuối cùng kết thúc trong lặng lẽ.

D: Tình yêu bình dị

Bạn từng có nhiều ảo tưởng về tình yêu, luôn tin vào tình yêu đích thực. Tuy nhiên, bạn của hiện tại ngày càng trở nên bình tĩnh, thực tế. Bạn cho rằng có được tình yêu là hạnh phúc, không có được thì là do duyên số. Tình yêu sắp tới của bạn không đẹp như mơ nhưng cũng không quá tệ. Có lúc, lặng lẽ ở bên nhau cũng là một loại hạnh phúc, biết đâu lại nên duyên cũng không biết chừng.

Xem thêm