xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tình yêu tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Dù có rộng lượng và nhẫn nhịn đến mấy, việc để bụng sang tháng tới ‘tính sổ’ hay cố gắng kiểm soát đối phương, muốn người đó luôn phải làm theo ý mình, là điều mà các chòm sao cũng khó tránh khỏi trong tháng này.

Bạch Dương

thang10-blogtamsu1

Tháng 10 này, Bạch Dương sẽ không thể ngồi yên được với cảm xúc đang loạn xị lên của mình. Mong muốn được trở thành công chúa hay bạch mã hoàng tử trong cổ tích luôn bay bay trong đầu các Bạch Dương. Không những thế, một vài Bạch Dương có khi còn có cả những kế hoạch táo bạo để chinh phục được đối tượng của mình nữa.

Kim Ngưu

thang10-blogtamsu2

Kim Ngưu trong tháng 10 sẽ tiếp tục bị lệch nhịp tim thêm đôi ba lần nữa. Dù không mấy thoải mái với những ham muốn đôi khi là vô cùng ‘xấu xa’ bên trong mình với đối phương nhưng Kim Ngưu khó có thể ngừng lại được. Đôi khi chuyện tình cảm cũng cần chút mạo hiểm và liều lĩnh một chút. Đừng lo lắng quá, Kim Ngưu nhé!

Song Tử

thang10-blogtamsu3

Mùa yêu nhẹ nhàng sẽ đến với Song Tử trong tháng 10 cùng vô vàn trò tinh nghịch với ‘người ấy’. Nét đáng yêu, vô tư của Song Tử sẽ là điểm cộng đáng kể cho những nghịch ngợm này. Yêu đi thôi!

Cự Giải

thang10-blogtamsu4

Năng lượng hào hoa của tháng Thiên Bình sẽ khiến các bạn Cự Giải không thoải mái chút nào với chuyện tình cảm tháng 10. Mong muốn xây một lâu đài lớn để cất đối phương vào sẽ trào dâng mạnh mẽ hơn lúc nào hết trong Cự Giải tháng này. Thật sự bình tĩnh nhé!

Sư Tử

thang10-blogtamsu5

Sư Tử sẽ có một tháng 10 không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm. Mọi dự định, kế hoạch của Sư Tử trong tình yêu tháng này dường như luôn gặp những khó khăn, cản trở nhất định. Những mong muốn với chuyện tình cảm tháng này của Sư Tử luôn đi ngược lại với những gì các bạn vẫn suy nghĩ về tình yêu. Sẽ khá khó để Sư Tử chấp nhận điều này.

Xử Nữ

thang10-blogtamsu6

Thời gian bình ổn nhịp tim của Xử Nữ đã đến. Không còn gặp quá nhiều áp lực với chuyện yêu đương, trong tháng 10, Xử Nữ sẽ có thể quay lại với những dự định của mình một cách nhẹ nhàng hơn, bình tĩnh hơn và biết đâu lại hiệu quả hơn?

Thiên Bình

thang10-blogtamsu7

Tháng 10 là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thể hiện bản thân với đối phương và bắt đầu ghi điểm. Tiếp tục giữ vững phong độ trong tháng này để đạt được những mong muốn trong chuyện tình cảm nhé!

Bọ Cạp

thang10-blogtamsu8

Mùa yêu thứ hai của Bọ Cạp trong năm đã đến. Hãy tranh thủ thời gian này để thực hiện các dự định, mong muốn của mình trong chuyện tình cảm vào tháng 10 này, các Bọ Cạp nhé! Biết đâu may mắn lại mỉm cười với bạn!

Nhân Mã

thang10-blogtamsu9

Sau một tháng vất vả, các Nhân Mã nên dành thời gian này để nghỉ ngơi và chăm sóc lại con tim mình cẩn thận, chuẩn bị tinh thần nhịp tim tăng trở lại trong các tháng kế tiếp. Yêu đương vội vàng quá cũng chưa chắc đã tốt đâu, nhỉ?

Ma Kết

thang10-blogtamsu10

Chuyện tình cảm trong tháng 10 của Ma Kết sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Với tình yêu, sự nhẹ nhàng, hài hòa vẫn tốt hơn là những kế hoạch cứng nhắc. Hãy nhớ điều này, các Ma Kết nhé! Cứ bình tĩnh!

Bảo Bình

thang10-blogtamsu11

Bảo Bình trong tháng 10 sẽ cảm thấy không được thuận lợi lắm trong chuyện tình cảm. Suy nghĩ về việc ràng buộc hay bị ràng buộc sẽ luôn tạo nên mâu thuẫn trong mỗi Bảo Bình tháng này. Tình yêu đôi khi cũng cần đánh đổi để giữ nó lại bên mình, vậy nên các Bảo Bình đừng cứng đầu quá nhé!

Song Ngư

thang10-blogtamsu12

Song Ngư trong tháng 10 có thể sẽ gặp nhiều cơ duyên với chuyện tình cảm. Các mối quan hệ xuất hiện trong thời gian này có thể có độ gắn kết cần thiết mà mọi Song Ngư đều mong muốn. Tận dụng tốt cơ hội của mình để cải thiện chỉ số hạnh phúc nhé!

Theo Tiin

Xem thêm