xem tử vi
Cung hoàng đạo

Top 3 con giáp hết vận may lại đến tài lộc kéo đến cuối tháng 9

Vận số của nhiều người cũng có ít nhiều thay đổi, có người ủ rũ, phiền muộn nhưng có những người tràn đầy khả quan và tin vui tới tấp.

Người tuổi Sửu

su-nghiep-thang-9-blogtamsu1

Bước sang tháng 9, tình trạng của người tuổi Sửu rất tốt, tràn đày sự hăng hái, làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, gặp phải bất kỳ vấn đề nào đều có thể giải quyết một cách dễ dàng, gặt hái được bước tiến lớn. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong tháng 9, được cấp trên coi trọng và tin tưởng, thăng chức tăng lương không phải chuyện xa vời, khiến người xung quanh phải đỏ mắt vì ghen tị.

Người tuổi Tỵ

su-nghiep-thang-9-blogtamsu2

Qua tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Tỵ thăng lên như diều gặp gió. Con giáp này rất ham việc, lại luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, bởi vậy sang tháng 9 rất dễ có thu hoạch lớn, làm việc gì cũng đều thuận buồm xuôi gió. Nếu có ý tưởng hay sáng kiến về công việc cũng đều có thể thẳng thắn trình bày, do đó sẽ nhận được sự tán thành của lãnh đạo, công việc được tiến hành thuận lợi dưới sự giúp đỡ của người khác, tựa như bước lên một tầm cao mới.

Người tuổi Thân

su-nghiep-thang-9-blogtamsu3

Người tuổi Thân vốn đã lanh lợi, có đầu óc về đầu tư, quản lý nên luôn biết cách nắm giữ cơ hội để đạt được thành công. Bước sang tháng 9, sự nghiệp của con giáp này thăng tiến ầm ầm, cho dù là ai hay việc gì thì đều có lợi mà không chút gây hại cho người tuổi Thân. Làm bất cứ việc gì cũng suôn sẻ, được như ý muốn. Người tuổi Thân có năng lực sáng tạo, nhanh nhẹn, rất được cấp trên tán thưởng và dìu dắt, lại thêm sự cố gắng của chính bản thân họ nên nhất định sẽ có thu hoạch lớn, danh lợi song song nắm trong tay.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới

Xem thêm