xem tử vi
Cung hoàng đạo

Top 5 cung Hoàng đạo có tình duyên rực rỡ nhất tuần mới

Tuần mới dự đoán sẽ mang đến vô vàn ngọt ngào trong chuyện tình cảm của các cung Hoàng đạo sau.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tuần này, các Song Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội để kết bạn, làm quen thêm nhiều mối quan hệ mới. Đừng quá quan trọng vẻ bề ngoài hay gia cảnh của một người, hãy cứ kết bạn mà không có bất cứ tính toán hay nghi ngại nào. Bạn sẽ học được nhiều điều từ những người bạn trong 7 ngày này. Với những cặp đôi Song Tử, đây cũng là thời điểm để tổ chức hẹn hò, vui chơi, thử “chăm chút” cho bản thân với số tiền đã dành dụm được và xuống phố dạo chơi với người ấy nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ hiện tại sẽ có nhiều tiến triển trong tuần mới. Nếu có quá nhiều nghi vấn, những ngày này chính là thời điểm thích hợp nhất để đưa ra câu hỏi và cùng người ấy trả lời thật rõ ràng với nhau. Sự chia sẻ chính là chìa khóa giúp chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này mở ra một cánh cửa mới, vì thế, đừng quá lo ngại nhé, đối phương cũng sẽ rất vui nếu bạn chủ động nói ra những suy nghĩ trong lòng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có nguy cơ sẽ dính phải một cơn “say nắng điên đảo” trong tuần này. Bạn dường như muốn thu hút mọi sự chú ý của “người ấy” đến với mình, bạn đáng yêu, dí dỏm và hết mình trong mọi chuyện, tuy nhiên, bạn cũng khá “khờ khạo” khi đối diện với người ấy, đừng quá ngại ngùng Nhân Mã nhé, cứ dũng cảm theo đuổi đến cùng. Bên cạnh đó, có vẻ như nhờ tình yêu, cuối cùng Nhân Mã cũng đã chịu chăm chút lại bản thân, nhớ tập luyện đầy đủ và giữ cho mình vẻ ngoài khỏe khoắn nhất nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một vài người bạn “khó chịu” sẽ ghé thăm Bảo Bình vào tuần này. Tuy nhiên, nhờ đó, bạn có thể sẽ có cơ hội để gỡ bỏ những khúc mắc, hiểu lầm trong thời gian qua. Hãy đặt “cái tôi” của mình xuống, nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan và cùng nhau khắc phục nhé. Mặt khác, về chuyện “tim mạch”, Bảo Bình cũng sẽ có khoảng thời gian khá tuyệt trong tuần này, hãy “giữ lửa” cho mối quan hệ bằng những món quà hay những cuộc hẹn thật ngọt ngào nhé!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đối tượng “trong mơ” của Song Ngư cuối cùng cũng đã xuất hiện và giúp bạn có những quãng thời gian tuyệt vời. Đây cũng là thời điểm “thử thách” cho mối quan hệ của hai bạn, hai người sẽ hiểu nhau hơn, biết cảm thông và chia sẻ cho nhau nhiều hơn sau khi vượt qua cột mốc quan trọng này. Song Ngư cũng nên chú ý nhiều hơn về gia đình trong tuần này nhé, có vẻ như đã lâu rồi bạn không quan tâm đến suy nghĩ của mọi người, hãy cùng người thân nấu một bữa ăn thật ngon hoặc du lịch ngắn ngày ở một địa điểm hấp dẫn nhé!

Theo aFamily

Xem thêm