xem tử vi
Cung hoàng đạo

TOP 5 cung Hoàng đạo có TÌNH DUYÊN RỰC RỠ nhất tuần (từ 08/09- 15/09/2016)

Thần Tình yêu sẽ hướng mũi tên của mình về phía cung hoàng đạo nào, cùng đoán xem nhé!

yeu-duy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ngày đầu tháng có thể sẽ đem đến cho Bạch Dương khá nhiều nguồn năng lượng để bạn vui chơi, tận hưởng thời gian quý báu bên gia đình và bạn bè. Những vấn đề trong chuyện tình cảm cá nhân sẽ được gác lại, đây là thời điểm để bạn quan tâm nhiều hơn đến gia đình, để ngồi lại ôn chuyện cũ và bàn chuyện tương lai. Bên cạnh đó, những hiểu lầm với bạn cũ cũng có thể được hóa giải, dù mối quan hệ không thể trở về như ban đầu, nhưng điều này có thể giúp cung hoàng đạo này trút đi nhiều gánh nặng trong lòng đấy!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu bạn đã có quãng thời gian khá khó khăn với mối quan hệ của mình trong những tuần trước, đừng lo lắng nữa, mọi chuyện sẽ sớm tìm được cách giải quyết trong bảy ngày sắp tới này. Dù rắc rối đến từ Kim Ngưu hay đối phương, hãy ngồi lại và giao tiếp để cùng nhau xoa dịu mâu thuẫn. Hãy nghĩ về những điều các bạn đã dành cho nhau, những kỉ niệm, tâm sự mà bạn chỉ chia sẻ với duy nhất một mình họ. Rồi hai bạn sẽ biết chia sẻ và cảm thông cho nhau nhiều hơn trong tình cảm. Cố lên Kim Ngưu nhé!

cunghoangdaocotinhduyenrucrotuanmoi-blogtamsu1

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian khá bận rộn trong tuần này. Đối với các cặp đôi Thiên Bình, các vấn đề liên quan đến tài chính, công việc sẽ được gạt bỏ, đây là thời gian dành cho tình yêu và các bạn không muốn bất cứ thứ gì cản trở. Tuy vậy, hãy nhớ rằng vẫn còn nhiều thử thách sự nghiệp đang chờ bạn, bạn phải trở về thực tế ngay sau khi tận hưởng ngọt ngào với người ấy. Đối với các Thiên Bình độc thân, tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt, phải biết nắm bắt nhé!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

“Người ấy” của Nhân Mã có vẻ như sẽ chuẩn bị khá nhiều bất ngờ cho bạn trong tuần này. Những thay đổi nhỏ nhặt của họ đều được bạn để mắt tới, từ thói quen ăn uống, cách đối xử với bạn… Bạn hiểu rằng chính mình và cả đối phương đều đang nỗ lực thay đổi bản thân để đưa mối quan hệ đi xa hơn, hai bạn tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau, hai bạn bù trừ và cân bằng những thiếu sót của đối phương. Vui lên nhé, đây chính là những ngày bạn cảm thấy chính mình đang yêu và được yêu nhiều nhất.

cunghoangdaocotinhduyenrucrotuanmoi-blogtamsu2

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thôi mơ mộng về những mối tình đẹp như tranh vẽ, đã đến lúc Song Ngư nên bước ra thực tế và đối mặt với những mối quan hệ của mình. Bạn dường như đã biết đến tình cảm của người ấy, thế nhưng thay vì đưa ra câu trả lời rõ ràng cho họ, bạn lại khá ngại ngùng và biến mọi chuyện trở nên mập mờ. Đừng vội vàng thất vọng khi mọi chuyện không tiến triển đúng như bạn mong đợi, tình yêu là những điều bất ngờ và không lường trước được. Hãy nghe theo trái tim, đừng sợ sệt quá nhiều, đưa ra cho đối phương một khẳng định rõ ràng nhé!

Theo Afamil

Xem thêm