xem tử vi
Cung hoàng đạo

Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Bước sang tháng 8 với nguồn năng lượng tràn đầy, khoảng thời gian này hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón các cung Hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này cho phép cũng như dành tặng bạn nguồn năng lượng dồi dào để thử sức ở những lĩnh vực mới trong công việc. Bạch Dương có khoảng thời gian với trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm mới để áp dụng vào công việc hiện tại. Đây cũng là tuần mà túi tiền của bạn căng đầy nhất, hãy sử dụng nó hợp lí Bạch Dương nhé! Gia đình cũng sẽ là vấn đề đáng quan tâm trong những ngày này, hãy xắn tay áo lên và chuẩn bị bắt đầu kế hoạch làm mới, sửa sang lại nhà cửa của gia đình nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ tìm được niềm hứng hởi trong mối quan hệ mới ngay bây giờ. Mọi bức tường rào cản xung quanh sẽ được phá bỏ, hai bạn sẽ tiến đến gần nhau hơn và hiểu nhau hơn về mọi mặt. Điều quan trọng bây giờ là cung hoàng đạo Kim Ngưu phải thật sự thoải mái trong không gian của hai người, nó đã được nới lỏng ra, nhưng có vẻ như bạn vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng cho mình. Đừng quá lo lắng, hãy chú trọng đến những điểm chung giữa hai người, hai bạn sẽ dễ dàng giao tiếp hơn nếu cùng quan tâm về một vấn đề nào đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có khoảng thời gian khá tuyệt vào tuần này. Một vài bữa tiệc nhỏ đang chào đón bạn, nó có thể sẽ rút bớt “hầu bao” của bạn một ít, nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về tình bạn, về gia đình và chuyện với “người ấy”. Với công việc, Sư Tử cũng đang rất hứng khởi để bắt đầu mục tiêu mới. Dù hầu hết các kế hoạch cá nhân của bạn đều đang dang dở hoặc bị bỏ ngang, nhưng hãy phấn chấn lên, khoảng thời gian này sẽ cho bạn nguồn động lực lớn lao để kiên trì đi đến cuối cùng của kế hoạch.

Xem thêm