xem tử vi
Tin tức

Top chòm sao nữ một khi đã theo đuổi ai thì chắc chắn sẽ thành công

Hiện nay việc theo đuổi một người đã không còn là đặc quyền của phái mạnh, một cô gái hoàn toàn có thể theo đuổi người mình thích. Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nữ nào một khi đã theo đuổi ai thì chắc chắn sẽ thành công?

No1: Bạch Dương

Bạch Dương nữ vốn luôn thuộc phái hành động, luôn chủ động theo đuổi tình yêu của mình, mà không phải là kiểu thích một người sẽ chỉ ngồi đợi chàng trai ấy chạy đến tìm hiểu tâm tư của mình.

Các cô nàng Bạch Dương không bao giờ tỏ ra nhăn nhó khi làm việc gì, họ muốn thì họ sẽ làm, bản tính phóng khoáng, khiến đối phương khó có thể chống cự. Bởi vậy cho dù là chủ động theo đuổi, họ cũng không hề ép buộc người kia điều gì, họ thích sự ngay thẳng và thấu hiểu của chàng trai đó.

Bạch Dương nữ gây ấn tượng là một người chín chắn, độc lập, tràn đầy tự tin, khiến các chàng trai say đắm, nhưng chính vì biểu hiện của họ quá mạnh mẽ nên nhiều anh chàng dù có muốn chủ động cũng không dám hành động, cũng may mà Bạch Dương nữ không phải mẫu phụ nữ chờ đợi khi yêu cho nên chỉ cần gặp được người vừa ý, các nàng ấy nhất định sẽ chủ động ra tay, như vậy liệu các chàng trai được họ ngắm tới có thể từ chối được sao?

No2: Thiên Bình
Thiên Bình nữ có thể coi là luôn gặp rất nhiều may mắn, họ lợi dụng điều này để lặng lẽ tiếp cận chàng trai họ yêu thích, dùng thân phận bạn bè để dần tiến tới mối quan hệ thân mật hơn, khiến đối phương không kịp trở tay. Phương châm của họ là “lấy nhu khắc cương”, mềm dẻo đồng hành cùng cứng rắn, sẵn sàng thay đổi bản thân theo kiểu mà bạn trai thích, như vậy thử hỏi có chàng trai nào còn giữ được bình tĩnh sao?

Bởi thế xác xuất thành công khi “cầm cưa” của họ tăng lên rất nhiều. Thiên Bình nữ hội tụ rất nhiều đặc tính tốt, bề ngoài xinh đẹp, biết ăn nói, rất biết cách giao thiệp với người khác, thuộc tuýp phụ nữ giàu tình cảm. Các nàng ấy chỉ cần thể hiện ra cái tôi chân thật nhất đã rất thu hút đối phương rồi.

 

No3: Nhân Mã

Sự tự tin chính là thứ mang lại may mắn cho các nàng Nhân Mã, vì thế họ không ngần ngại tỏ tình khi đã phải lòng chàng trai nào. Họ nghĩ rằng, nếu như thành công, cả hai sẽ có thể dắt tay nhau đi kiếm tìm hạnh phúc. Sự nhiệt tình lại thêm chút tinh quái, nghịch ngợm của Nhân Mã nữ chỉ càng khiến độ hảo cảm tăng lên chứ không giảm, các chàng trai thật khó mà chống cự nổi với điều này.

Đa phần các nàng Nhân Mã đều có một mặt tính cách hồn nhiên như thiên sứ cùng với thân hình nóng bỏng, cho nên với người họ thích, họ không chút e dè thể hiện ra sự nhiệt tình và gợi cảm của mình. Các cô gái thuộc cung hoàng đạo này cũng rất thấu hiểu tâm lý con trai, chỉ cần các cô ấy ra tay, đối phương không bị “thu phục” mới là lạ!

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới

 

 

Xem thêm