xem tử vi
Tin tức

Top con giáp tháng 9 nhiều xui xẻo nhưng sang tháng 10 chắc chắn sẽ phát tài phát lộc

Tháng 9 của những con giáp này đường tài vận cực kỳ xui xẻo thậm chí có nguy cơ “phá sản”, nhưng sang tháng 10 chắc chắn sẽ phát tài phát lộc, bạn có nằm trong số những con giáp như vậy hay không?

tai-van-blogtamsu4

Tuổi Tý

Tháng 9 này tài vận của người tuổi Tý có nhiều biến đổi, ví tiền mở rộng, có nhiều việc cần tiêu đến tiền nên thất thoát tiền bạc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bước sang tháng 10, con giáp này tương đối may mắn, sẽ gặp rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần nỗ lực nhiều hơn, biết nắm bắt cơ hội thì tiền vào như nước là điều đương nhiên.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong mệnh số có quý nhân phù trợ, tháng 10 tài vận khá tốt, nhưng nên nhớ vận may lần này chỉ thích hợp với con đường làm ăn chính đáng, chớ nên toan tính chuyện luồn lách, đầu cơ trục lợi, nếu không tài vận nhất định sẽ gặp họa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tháng 9 cần phải chú ý tổn thất về tiền bạc. Sở dĩ sang tháng 10 họ sẽ được chuyển vận, tiền tài gặp nhiều may mắn là bởi sẽ nhận được sự trợ giúp của người khác. Có thể nói năm 2016 này, tiền bạc đến với người tuổi Sửu rất dễ, mà đi cũng rất nhanh, tuy rằng cơ hội kiếm tiền thì nhiều nhưng không giữ được tiền quá lâu.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới

Xem thêm