xem tử vi
Cung hoàng đạo

[Trắc nghiệm] – Chỉ với một câu hỏi sẽ cho biết điểm yếu của bạn khi yêu!

Với một câu hỏi sẽ cho biết bạn đang yêu như thế nào. Cùng trả lời câu hỏi trắc nghiệm tình yêu giúp bạn hiểu hơn về chính mình trong tình yêu đấy. .

Chỉ cần trả lời một câu hỏi trắc nghiệm nhanh sau đây sẽ giúp bạn giải mã được một nữa hoàn hảo của mình sẽ là người thuộc cung hoàng đạo nào đấy nhé!

Tình huống: Giả sử hai bạn sống cùng nhau trong một mái nhà, một ngày trời lạnh tới mức trở nên lười biếng, sẽ giải quyết vấn đề ăn uống của cả hai như thế nào?

Lựa chọn cho mình câu trả lời và xem lời giải nhé!
Hãy click vào lựa chọn của bạn nhé. Chúc có những trải nghiệm thú vị nha!
Lựa chọn 1 – Cùng nhau ra ngoài ăn
Lựa chọn 2 – Gọi đồ ăn nhanh về
Lựa chọn 3 – Mỗi lần đều là đối phương mua về
Lựa chọn 4 – Xem trong nhà có gì nấu tạm món đấy

Bạn có nhận ra cách mà mình đang yêu đó như thế nào không? Điều đó có làm cho người bạn yêu cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hay đang vô tình khiến họ trở nên ngột ngạt và khó chịu. Chỉ một câu hỏi trắc nghiệm này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình trong tình yêu đấy.

Đáp án: 

Lựa chọn 1:Quá dựa dẫm vào người yêu

Bạn quá dựa dẫm vào đối phương, xem đối phương là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Thậm chí, bạn hy vọng có thể dính lấy đối phương 24/24. Lâu dầu đối phương sẽ không chịu nổi trách nhiệm ngọt ngào này mà nói lời “bai bai” với bạn.

Lựa chọn 2Bạn luôn thiếu cảm giác an toàn

Người thiếu cảm giác an toàn như bạn dễ hoàn nghi và không tin tưởng đối phương. Ngay khi bước vào tình yêu, bạn sẽ nghĩ rất nhiều. Nhất cử nhất động của đối phương, thậm chí thần thái ánh mắt của họ đều khiến bạn phải suy nghĩ. Lâu dầu, bạn sẽ khiến đối phương thấy vô cùng áp lực.

Lựa chọn 3Bạn thích tự do, ghét bị ràng buộc

Bạn vốn dĩ không thích ấn định một chỗ. Lúc nào bạn cũng thấy mình còn trẻ, cho rằng cuộc sống hiện tại của mình rất tốt – vui vẻ với bạn bè, người yêu, gia đình, sao phải gắn đời mình vào một nơi. Nghĩ tới điều đó thôi bạn đã cảm thấy vô vị rồi, chán ngắt rồi. Có điều, suy nghĩ của bạn không khỏi khiến đối phương thấy chạnh lòng, tủi thân ^^.

Lựa chọn 4Bạn mải mê công việc hơn yêu đương

Một khi đã chuyên tâm làm việc, bạn sẽ phớt lờ đối phương. Bạn cho rằng sự hài lòng trong công việc và thành tựu chiến thắng là tất cả. Bất luận tình cảm của đối phương dành cho bạn tốt tới đâu, chỉ cần làm việc bạn sẽ quên luôn sự tồn tại của họ. Tình trạng này nếu kéo dài, sẽ khiến mối quan hệ của hai người dần nguội lạnh, khó có thể hâm nóng trở lại.

Theo 12 Cung Sao

Xem thêm