xem tử vi
Đời sống

TRÁNH 5 kiểu bài trí ĐỒ ĐẠC TRONG NHÀ này dễ GÂY HỌA THỊ PHI

Trong cuộc sống có không ít kẻ tiểu nhân, luôn tìm mọi cách để ngấm ngầm hãm hại người họ ghen ghét, đố kị. Tuy không thể ngăn chặn hoàn toàn phiền não do những kẻ đó gây ra nhưng ta có thể làm một số biện pháp để đề phòng, hãy tránh những cách bài trí phong thủy sau để họa thị phi không làm phiền đến ta.

rong-tui-1

1. Đặt cây cảnh ở cửa sổ

thi-phi-blogtamsu1

Trong phong thủy nhà cửa, cửa sổ là nơi dòng khí trong nhà ra vào, cũng giống như ánh mắt là “cửa sổ tâm hồn”. Nếu đặt cây cảnh thực vật ở vị trí này, sẽ gây trở ngại đến sự lưu thông của các dòng khí, ảnh hưởng đến quan hệ xã giao của các thành viên trong gia đình. Biểu hiện cụ thể là dễ bị tiểu nhân ghen tị và công kích, bạn bè bên cạnh càng ngày càng ít.

2. Trong nhà có hoa hình dạng nhọn

thi-phi-blogtamsu2

Phụ nữ đều rất thích hoa, nên thường trang trí chút hoa tươi trong nhà, vừa điểm tô cho ngôi nhà và cũng là để tâm trạng thoải mái hơn, thanh lọc không khí… Nhưng không phải loại hoa nào cũng dùng để trang trí được, có một số loại thực vật không thích hợp bày biện trong nhà như tiên nhân chưởng (xương rồng), hoa hồng… chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta, dễ gây họa thị phi.

3. Đặt các vật phẩm trang sức hình thú dữ trong phòng ngủ

Một số đồ trang trí hình thú dữ như hổ, diều hâu, sư tử… không thích hợp đặt trong phòng ngủ, nếu không sẽ khiến hôn nhân, sự nghiệp của gia chủ bị ảnh hưởng, dễ bị tiểu nhân hãm hại hoặc đối thủ cạnh tranh công kích, nhất định phải chú ý điều này.

4. Đặt ảnh chụp ở đầu giường

thi-phi-blogtamsu3

Khi bạn đang ngủ, các cơ quan trong cơ thể bạn rơi vào trạng thái nghỉ ngơi nên đó là lúc cơ thể bạn yếu nhất, sức chống cự với những quấy nhiễu từ bên ngoài cũng yếu nhất. Mỗi tấm ảnh đều ghi lại một hoạt động nên đều chứa “khí”, nếu đặt ở đầu giường sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Điều này biểu hiện rõ ở sự nghiệp, dễ xuất hiện tiểu nhân bên cạnh gây chuyện, dẫn đến những họa thị phi không cần thiết.

5. Đặt gương đối diện với giường ngủ

Gương là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống, nếu đặt chúng ở vị trí tùy tiện cũng sẽ rất bất lợi cho chủ nhân. Không nên đặt gương đối diện với phòng làm việc, gương chiếu thẳng vào người sẽ không tốt. Trong phong thủy nhà cửa cũng không được đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu không sẽ gây bất hòa giữa hai vợ chồng, đặc biệt là rất dễ dẫn đến họa thị phi từ kẻ tiểu nhân xung quanh.

Xem thêm