xem tử vi
Tin tức

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (11/7/2016 – 17/7/2018)

Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Bạch Dương

Những trở ngại ngoài dự kiến là điều khiến Dương Cưu bận rộn trong ngày thứ hai đầu tuần này. Bạn tưởng sẽ được tận hưởng thêm một ngày cuối tuần thảnh thơi nữa nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Giữa tuần, tình hình sẽ ổn định trở lại và Dương Cưu chỉ việc chờ đợi chiến thắng mà thôi. Thứ sáu và thứ bảy sẽ là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn. Công việc và gia đình đều cần đến sự có mặt của Dương Cưu, vì thế bạn cần sắp xếp lịch trình cho mình một cách rõ ràng.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Nhiều rắc rối phát sinh đòi hỏi Bạch Dương cần tỉnh táo và khéo kéo để giải quyết, nên tận dụng các mối quan hệ để có sự giúp đỡ.

Tình cảm: Bạn dễ tranh cãi với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ với đối tượng yêu thích.

Tài vận: Tuần này thích hợp đầu tư ngắn hạn, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ăn uống.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Kim Ngưu

Kim Ngưu đón nhận ngày thứ hai đầu tuần với tâm hồn lãng mạn và bay bổng hơn mọi ngày. Dường như toàn bộ suy nghĩ của bạn đều hướng về người ấy. Tuy nhiên, vào giữa tuần, Kim Ngưu sẽ lại phải quay lại với thực tại bởi hàng loạt khoản chi tiêu khiến ngân khố của bạn hao hụt trầm trọng, cần tìm giải pháp cho vấn đề của mình. Những ngày cuối tuần, Kim Ngưu lại có thể trở về bên người ấy cùng những khoảnh khắc ngọt ngào và bữa tối lãng mạn chỉ của riêng hai người.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Công việc ổn định nhưng Kim Ngưu cần lắng nghe ý kiến của người khác, tránh thái độ độc tài, thiếu hợp tác.

Tình cảm: Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 11/7/2016 đến 17/7/2016 dự báo rằng bạn có cảm giác không hiểu nhau với nửa kia, hãy dành thêm thời gian để tìm tiếng nói chung. Người độc thân khao khát yêu đương nhưng cần thận trọng, tránh nóng vội mà gây hiểu lầm.

Tài vận: Nhiều thông tin hữu ích giúp bạn đắc tài mà không phí sức, kinh tế được củng cố mạnh.

Sức khỏe: Nhìn chung đều tốt.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Cự Giải

Khả năng của Song Sinh còn lớn hơn những gì bạn nghĩ, vì thế đừng quá khiêm tốn hay cố giấu giếm bản thân. Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi, hãy nhờ sự giúp đỡ, đó cũng là một trong những thế mạnh mà bạn có được. Giữa tuần, câu trả lời cho những phân vân ám ảnh bấy lâu nay sẽ xuất hiện, tầm nhìn của bạn trở nên quang đãng hơn bao giờ hết. Cuối tuần, những cuộc đấu đá tranh giành quyền lực, hay cãi vã giữa những người bạn thân sẽ khiến bạn phải đau đầu phân xử.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Cự Giải có các mối quan hệ cực tốt, giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và được cấp trên trọng dụng.

Tình cảm: Bạn cần cải thiện tình cảm với nửa kia để tránh xa cách và không hiểu nhau. Người độc thân không nên quá xem trọng chuyện tiền bạc mà ảnh hưởng nhân duyên tốt.

Tài vận: Bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề nghỉ ngơi.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Sư Tử

Những thứ tưởng chừng như điên rồ cũng có thể trở thành sự thật, chỉ có điều Cự Giải có đủ niềm tin vào nó hay không. Hãy dũng cảm chấp nhận và nhìn vào thực tế, trong khi không ai dám làm điều đó. Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian căng thẳng nhất, bạn dễ dàng nổi cáu bất cứ lúc nào. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc và tự mình giải quyết rắc rối, không nhất thiết phải thể hiện cho cả thế giới biết rằng bạn đang bực mình. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi một chút để lấy lại thăng bằng cho cuộc sống của mình, và bắt đầu chiến đấu tiếp trong những ngày cuối tuần nha.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Sư Tử biết thể hiện tài năng và đạt hiệu suất cao trong công việc. Các mối quan hệ hợp tác được củng cố giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Hãy hẹn hò với nửa kia để tận hưởng một tuần vui vẻ và lãng mạn. Người độc thân tốt nhất nên nhẫn nại chờ nhân duyên tới vì thời gian này bạn dễ gặp đào hoa xấu.

Tài vận: Đầu tư dài hạn sẽ giúp bạn đắc tài ngoài mong đợi, có thể tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề máu huyết.

Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Xử Nữ

Trước khi Xử Nữ tiến hành công việc nào đó, bạn nên chuẩn bị cho mình những người đồng nghiệp đáng tin cậy. Họ sẽ sát cánh bên bạn trên quãng đường tiếp theo. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ càng. Đừng quá bảo thủ và giữ khư khư ý kiến của mình. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác và tiếp nhận ý kiến của họ. Thứ năm sẽ là một ngày tuyệt vời hoặc cực kỳ khủng khiếp, điều đó phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn. Cuối tuần, tại sao Xử Nữ không dành chút thời gian để dạo chơi và mua sắm thả ga cùng bạn bè nhỉ.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Xử Nữ dễ dàng giải quyết công việc một cách thuận lợi và hiệu quả nhưng bạn cần chú ý nghỉ ngơi để tránh áp lực.

Tình cảm: Bạn dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy trao đổi cởi mở với nhau để tìm tiếng nói chung. Người độc thân có cơ hội gặp người thích hợp tính chuyện lâu dài.

Tài vận: Bạn đắc tài mà không phí sức nhưng cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học để tránh tiêu xài quá mức.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tim mạch.

Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Thiên Bình

Nếu giữa Thiên Bình và ai đó đang xảy ra mâu thuẫn, bạn nên là người đầu tiên làm lành. Một món quà nhỏ xinh hay đơn giản là những cuộc điện thoại và trò chuyện với nhau cũng khiến tình hình “dễ thở” hơn rất nhiều. Bạn và người ấy có rất nhiều điểm chung, vì thế đừng để chút giận hờn vu vơ phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp này nhé. Tuần này sẽ là khoảng thời gian dành cho bạn bè. Thiên Bình có thể thoải mái hẹn hò và dạo chơi cùng họ. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần, bạn phải tạm nói lời chia tay và quay trở lại với guồng quay công việc thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Thiên Bình dễ dao động nên tâm trạng không tốt, cẩn thận đắc tội với người khác, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn và nửa kia đang trở nên xa cách và lạnh nhạt, hãy dành thời gian cho nhau để cải thiện tình cảm. Người độc thân đào hoa chưa đến, hãy nhẫn nại.

Tài vận: Nhiều nguồn thu nhập tăng lên giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh cũ tái phát.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Thần Nông

Những cuộc tranh cãi đầu tuần này là điều khiến Thần Nông thấy đau đầu nhất. Bạn không có gì liên quan đến họ cả, vì thế hãy lờ đi và làm tròn nhiệm vụ của mình. Giữa tuần, bạn sẽ một lần nữa phải lo lắng vì vấn đề tài chính của mình. Đây là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của mọi người nhất, vì thế đừng ngại lên tiếng nhé. Khoảng thời gian còn lại của tuần sẽ là những ngày khá yên bình, trái ngược hẳn với thứ ba và thứ tư. Thần Nông sẽ có đủ những yếu tố mà bạn cần, vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nữa đâu nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 11/7/2016 đến 17/7/2016 cho thấy Thần Nông có cơ hội thực hiện các kế hoạch ấp ủ và được đánh giá cao.

Tình cảm: Bạn dễ lơ là nửa kia do quá tập trung công việc, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Người độc thân đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương.

Tài vận: Đầu tư cần có kế hoạch cụ thể và không nên dễ tin người để tránh tổn thất tài chính do nóng vội.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh cũ tái phát.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã có xu hướng lo lắng thái quá trong những ngày đầu tuần này. Thậm chí, bạn còn suy nghĩ đến cả công việc của người khác nữa. Đừng quá ôm đồm mọi thứ, hãy thực hiện xong nhiệm vụ của mình đi đã nhé. Lo lắng và suy nghĩ vẩn vơ không phải là phương án thích hợp cho bạn vào lúc này. Đặc biệt là vào giữa tuần, khi mà thời gian cho bạn không còn nhiều nữa, hãy tập trung hết mức có thể để hoàn thành mục tiêu của mình. Những ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian cực kỳ may mắn. Cuối cùng thì bạn cũng có thể an tâm được một chút.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Nhân Mã làm việc tích cực và chủ động, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Bạn cần thực hiện lời hứa với nửa kia để tránh gây bất mãn cho đối phương. Người độc thân nhân duyên tốt, nên xác định tình cảm trước khi quyết định tiến thêm một bước gắn bó lâu dài.

Tài vận: Bạn nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài lớn, đầu tư nên chia nhiều nguồn để tránh phạm sai lầm do tham lam.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ăn uống.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Ma Kết

Nếu Ma kết không có gì để làm trong những ngày đầu tuần, sao bạn không lên lịch đi đây đó để thay đổi không khí, hay chí ít là trở về bên những người thân yêu thay vì một mình trải qua quãng thời gian nhàm chán này. Hãy làm những gì bạn muốn bởi giữa tuần sẽ là quãng thời gian cực kỳ bận rộn. Thứ năm, Ma Kết nên cẩn thận khi kết giao với người lạ, bởi lòng cả tin của bạn sẽ khiến bạn mắc bẫy. Những ngày cuối tuần là lúc Ma Kết giải quyết vấn đề gia đình. Chắc chắn chúng sẽ phức tạp hơn bạn nghĩ đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 11/7/2016 đến 17/7/2016 báo hiệu rằng Ma Kết có một tuần làm việc xuất sắc, bạn thể hiện được năng lực và được đánh giá cao.

Tình cảm: Mối quan hệ với nửa kia tiến triển thêm một bước gắn bó và ngọt ngào hơn. Người độc thân có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng.

Tài vận: Nguồn phụ tài khấm khá, nhiều thu nhập tuy không lớn nhưng giúp bạn chủ động trong chi tiêu.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề nội tiết.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Bảo Bình

Tuần mới bắt đầu với những điều bất ngờ, thậm chí có phần hơi kỳ lạ với Bảo Bình. Một ai đó bạn không ngờ tới bỗng nhiên chủ động liên lạc, những câu chuyện kỳ lạ hay một vùng đất nào đó khiến bạn cực kỳ tò mò để khám phá. Giữa tuần, bầu không khí huyền bí sẽ kết thúc, nhường chỗ cho tình yêu và sự lãng mạn. Sự ngọt ngào đáng yêu của ai kia khiến đầu óc Bảo Bình lâng lâng suốt cả ngày. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần, một điều gì đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của bạn. Đừng để chúng khiến bạn phải ủ rũ cả tuần. Cố gắng giải quyết vấn đề và lấy lại năng lượng cho mình nha.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Bảo Bình có cơ hội quen biết người có tiếng tăm và địa vị, giúp bạn học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc, tạo tiền đề thăng tiến trong sự nghiệp.

Tình cảm: Hãy thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho nửa kia. Người độc thân chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa.

Tài vận: Bạn có xu hướng tiêu xài xa xỉ, nên hạn chế ra ngoài để giữ chặt hầu bao.

Sức khỏe:  Chú ý vấn đề ngoại thương do té ngã.
Tử vi tuần mới từ 11/7 đến 17/7/2016 của Song Ngư
Đầu tuần này sẽ là khoảng thời gian khó khăn với Song Ngư. Khối lượng công việc khổng lồ cộng thêm những trở ngại phát sinh chắc chắn sẽ khiến bạn chùn chân. Nhưng thật may, bên cạnh bạn vẫn luôn là những người đồng hành cực kỳ hữu ích, vì thế đừng nên lo lắng quá nhiều. Thứ năm là lúc để Song Ngư thể hiện sự sáng tạo và tinh thần nghệ sĩ của mình. Kết quả không phải là điều quan trọng bằng việc bạn cuối cùng cũng được thỏa mãn đam mê. Cuối tuần là thời gian dành cho những sự lãng mạn. Hình ảnh của ai đó chắc chắn sẽ chiếm hết suy nghĩ của Song Ngư trong những ngày cuối tuần này.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi (11/7/2016 - 17/7/2018)

Sự nghiệp: Thái độ làm việc tích cực giúp Song Ngư giải quyết khó khăn nhanh chóng và thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tình cảm: Bạn cần chia sẻ cởi mở với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Người độc thân không nên nóng vội mà bất cẩn trong lời nói, cử chỉ gây phản cảm.

Tài vận: Bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà và đầu tư sinh lợi.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề áp lực tâm lý.

Xem thêm