xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 09/10/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (9/10/2016)

Bạch Dương cần nghiêm khắc với bản thân hơn trong chế độ sinh hoạt, đừng bừa bãi quá. Chăm chỉ nấu nướng, sắp xếp nhà cửa và dành thời gian cho những thú vui lành mạnh như đọc sách, nghe nhạc, chơi thể thao, làm đồ handmade,… còn hơn là tụ tập tối ngày.

Đời sống tình cảm của Bạch Dương hôm nay gặp niềm vui nho nhỏ. Cả tình yêu lẫn tình bạn đều đang trong giai đoạn thăng hoa, hòa hợp, mang đến cho Bạch Dương nhiều niềm vui và những giây phút thoải mái nhất. Mặc dù có chút bận rộn vì sự nhờ vả của bạn bè nhưng Bạch Dương chẳng phiền lòng mà còn giúp đỡ rất nhiệt tình.

Hôm nay Bạch Dương dễ dàng cảm thấy lạc lõng với hoàn cảnh xung quanh, nhưng lại không biết rõ nguyên nhân vì sao. Bạn không thấy hứng thú với những cuộc tụ tập mà chỉ thích một mình, yên tĩnh nhìn ngắm bầu trời, tránh xa ồn ào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (9/10/2016)

Ngày này sẽ có chuyện thú vị đột ngột tìm đến Kim Ngưu, vì không biết trước nên thay vì phòng bị, cứ thong thả mà đón nhận đi. Ngưu chan hoàn toàn đủ thông minh và nhanh nhẹn để ứng phó trong mọi tình huống mà, biết đâu đấy lại là điều may mắn thì sao.

Nhàn nhã vui đùa nhưng Kim Ngưu cần chú ý chuyện tiền bạc. Ra đường không nên mang theo nhiều tiền trong người. Nếu không bị mất mát thì cũng chi tiêu quá tay dẫn đến hao hụt, đều không tốt.

Hôm nay Kim Ngưu phải quyết đoán để giải quyết những vấn đề phát sinh. Bạn nên thật lòng cân nhắc tới chuyện tình cảm, nếu kéo dài quá lâu mà không đi đến kết quả gì thì cần có sự dứt khoát để định hướng tương lai.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (9/10/2016)

Thu nhập khả quan, người cung Song Tử cần biết cách đầu tư cho vấn đề học hành, chuyên môn nghiệp vụ để hỗ trợ thêm công việc. Ví dụ như học lên cao, học thêm ngoại ngữ, học kĩ năng mềm,… Càng có nhiều kiến thức thì bạn càng có cơ hội để tiến xa hơn.

Hôm nay vận trình của Song Tử tốt hơn hẳn so với những ngày hôm trước. Người độc thân ra ngoài gặp người tâm đầu ý hợp, có bầu có bạn, thăng cấp tình cảm. Về phương diện công tác, học tập thì bạn có cơ hội được xuất ngoại hoặc làm đại diện của tập thể.

Một buổi ca nhạc cuối tuần sẽ giúp Song Tử nâng cao tâm hồn bay bổng. Hãy rủ bạn bè hoặc mời người thương đi cùng để chia sẻ cảm nhận với nhau nhé. Thỉnh thoảng tỏ ra nghệ thuật một chút cũng thú vị lắm đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (9/10/2016)

Chuyện tình yêu ngọt ngào, dù có ở nhà chờ đợi cũng cảm thấy thích thú. Đúng là khi yêu thì chỉ cần nhớ đến nhau thôi đã thấy hạnh phúc. Cự Giải của chúng ta yêu vào là ngoan như mèo con rồi, lúc nào cũng thấy cười tươi, thỉnh thoảng còn khúc khích một mình cơ.

Đến ngày dọn nhà rồi Cự Giải ơi. Bạn đang có ý định chuyển nhà hoặc xuất ngoại phải không? Nếu có thì đây là thời cơ rất tốt đấy nhé. Mặc dù vẫn còn đang cân nhắc nhưng phần lớn là Cự Giải quyết định sẽ thử sức mình trong một môi trường mới.

Sửa chữa thiết bị điện không phải là thế mạnh của Cự Giải nên đừng dại dột mà thử nhé, vừa mất thời gian lại chữa lơn lành thành lợn què, tốn thêm tiền mua đồ mới. Bạn chỉ nên dọn dẹp lại nhà cửa và sắp xếp chúng thật gọn gàng là ổn rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (9/10/2016)

Ngày này là ngày tiêu tiền của Sư Tử. Vì thế nếu không vững vàng như dãy Trường Sơn thì cuối ngày bạn sẽ phải khóc than cho chiếc ví lép kẹp của mình đấy. Bạn tiêu tiền còn nhanh hơn cả điện xẹt nữa, dẹp ngay ý định đi mua sắm cuối tuần đi nhé.

Hôm nay sẽ có người dùng chiêu miệng năm miệng mười để làm khó Sư Tử, khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Càng phiền toái hơn nữa là Sư Tử vì rối trí quá nên chưa suy nghĩ kĩ càng đã quyết định, dẫn tới lựa chọn sai lầm. Vì một phút sơ sẩy này mà bạn phải hao tổn công sức đi giải quyết hậu quả.

Sư Tử cần thả lỏng tâm tình, có thể đi đổi gió một chút bằng một chuyến dã ngoại leo núi hay tắm thác. Khi hòa mình vào thiên nhiên thì bao lo lắng, muộn phiền của bạn cũng sẽ nhanh chóng bay đi theo gió, theo nước mà thôi. Một chuyến đi dành cho sự khởi đầu mới mẻ nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (9/10/2016)

Chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, Xử Nữ dễ bị đau bụng do ăn uống linh tinh. Tốt nhất là hãy tự chuẩn bị đồ ăn mang theo, vừa an toàn, tiết kiệm lại có cảm giác rất ấm cúng. Đi học, đi làm hay đi chơi đều có thể có những bữa cơm chất lượng, chỉ cần dành ra thêm chút thời gian thôi.

Hôm nay là một ngày tương đối áp lực với Xư Nữ. Hơn nữa, áp lực này lại không xuất phát từ bản thân mà do người khác mang lại. Tốt nhất là Xử Nữ nên hiểu rằng, trên đời không phải cứ nỗ lực là đạt được kết quả như mong muốn, hãy tự mình học cách đối diện và vượt lên mọi tình huống.

Ngày nghỉ là phải thảnh thơi, không thích ra ngoài thì mang cả thế giới vào ngôi nhà của mình đi. Những bộ phim hấp dẫn ra mắt trong mùa hè này đang chờ Xử Nữ thưởng thức đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (9/10/2016)

Bận rộn công việc và học tập nên Thiên Bình sẽ bỏ lỡ những cơ hội tụ tập với bạn bè. Dù hơi tiếc nhưng bạn vẫn an ủi rằng, bạn bè không gặp hôm nay sẽ có dịp khác nhưng việc quan trọng thì phải hoàn thành ngay. Đừng vì ham vui mà bỏ bê công việc, sẽ phải nhận hậu quả nặng nề đấy.

Thiên Bình hôm nay rất có sức sống, có chủ kiến riêng, thường đưa ra những phương án, đề xuất mang tính đột phá, được mọi người hoan nghênh. Trong công việc thì tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất, học tập thì sáng dạ tiên phong, ngay cả đi chơi thì Thiên Bình cũng có những ý tưởng độc đáo.

Hôm nay sự nghiệp của Thiên Bình có tiến triển, các kế hoạch lớn bắt đầu được tung ra và tham vọng của bạn cũng bộc lộ rất rõ ràng. Đây là cơ hội quan trọng để bạn nâng cao vị trí, đầu tư chiến lược để thu về thành quả rực rỡ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (9/10/2016)

Biết rõ là cảm xúc khó lý giải nên khuyên Hổ Cáp hãy sớm buông bỏ, nhắm mắt làm ngơ, chủ động bước ra, chính mình dùng học tập, công việc để khỏa lấp chuyện buồn. Có như vậy thì bạn mới tạo dựng được một tương lai mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Hổ Cáp đi học, đi làm mất hứng, có nghe giảng cũng không vào, có ở cơ quan cũng không làm việc. Đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới những chuyên khác, không tập trung tinh thần. Cẩn thận nếu không sẽ bị thầy cô giáo, lãnh đạo bắt gặp mà khiển trách đấy nhé.

Hôm nay Hổ Cáp không nên mặc màu hồng, cũng không nên tỏ tình. Vận trình tình cảm của bạn không thuận lợi lắm, nên muốn gây ấn tượng với ai thì nên đợi lúc khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (9/10/2016)

Nhân Mã không phải là người lụy tình nhưng vẫn có một lúc nào đấy chợt nhớ đến người cũ, không kìm được mà đăng đôi ba dòng vu vơ trên mạng xã hội. Thế thì thôi, cũng không đến nỗi, nhưng bạn còn đăng cả hình cơ đấy, như vậy là lớn chuyện rồi, dừng ngay đi nhé.

Đối với Nhân Mã, đây còn là cơ hội để bạn tự nhìn nhận lại sự việc, chính mình giải đáp những thắc mắc của bản thân, thoát khỏi cái bóng quá lớn của những việc cũ. Nếu mạnh dạn thì Nhân Mã không những tránh được nguy cơ mà còn thu về kết quả tốt.

Tính khí thay đổi thất thường của Nhân Mã khiến nhiều người khó chịu, chần chừ dễ bị qua mặt nữa nên Nhân Mã phải có chủ kiến riêng và hành động nhanh gọn một chút. Cứ chậm chạp như vậy toàn theo sau người khác thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (9/10/2016)

Ma Kết cần dành nhiều thời gian để bồi dưỡng cảm tình với người trong nhà. Quan tâm hơn tới cha mẹ, gần gũi hơn với anh chị em, đừng mải mê những mối quan hệ bên ngoài mà lơ đễnh gia đình mình. Đây mới thực sự là bến bờ bình yên của bạn.

Vận trình hôm nay của Ma Kết không đến nỗi tệ, công tác, học tập đều đạt kết quả tốt, trường kỳ cố gắng nhất định thắng lợi. Bạn chỉ cần nhớ rằng, tương trợ lẫn nhau, chia sẻ, giúp đỡ là rất quan trọng, dù trong phương diện nào của cuộc sống.

Bản tính của Ma Kết là cẩn trọng nhưng không nên đa nghi thái quá. Hãy học cách nhìn sự việc thoáng ra thì không chỉ những người xung quan cảm thấy dễ chịu, hợp tác mà bản thân Ma Kết cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (9/10/2016)

Bảo Bình chú ý khi đi siêu thị, tâm trạng tốt nên bạn mua sắm khá nhiều, thấy gì ưng mắt một chút là không cần biết có dùng hay không cũng mua về. Vì vậy mà tiêu tốn một khoản không nhỏ đâu, ví tiền thâm hụt sẽ khiến bạn khóc ròng đấy.

Hôm nay bạn không nên ăn vặt nhiều, vì dạ dày không tốt, sẽ bị khó chịu. Hơn nữa, cân nặng cũng là một trong những nỗi lo của Bao Bình. Hình thể đẹp là ao ước của tất cả mọi người mà.

Bảo Bình có máu phiêu lưu, lại đang gặp dịp, nên đi xa như du lịch, thăm họ hàng, học tập, công tác,… Chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và những khám phá thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (9/10/2016)

Phương diện tình cảm ung dung, mối quan hệ với người yêu rất tốt, những kế hoạch hẹn hò đều diễn ra suôn sẻ nên Song Ngư cũng cảm thấy dễ chịu phần nào. Bạn tìm thấy niềm an ủi trong những giây phút bình yên bên người thương.

Song Ngư có tài ăn nói, hãy thêm một chút ngữ điệu thân thiết vào các cuộc nói chuyện để không khí gần gũi, ấm áp hơn. Việc này có tác dụng kích thích các mối quan hệ, rất có lợi cho Song Ngư, nhất là về học tập, công việc.

Song Ngư không nên vận động quá mạnh, chơi những bộ môn thể tháo có tính chất đối kháng trực tiếp như võ, vật, đá bóng, bóng rổ,… rất dễ bị thương. Nên chọn chơi cầu lông, chạy bộ, bơi lội,… những bộ môn cá nhân.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm