xem tử vi
Bạch Dương

TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 24/09/2017 CỦA BẠCH DƯƠNG

Chủ Nhật của Bạch Dương (24/9/2017)

Mặt Trăng ở cung Hổ Cáp, hôm nay bạn mạnh mẽ và sâu sắc, tất cả các trạng thái đều tiến vào đỉnh điểm. Nếu phát huy được bản chất sôi nổi, nhiệt tình cùng trí thông minh của mình thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt. Ngược lại, sa đà vào trạng thái cực đoan như nóng nảy, vội vàng và cố chấp thị tình hình sẽ cực kì tồi tệ.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá bấp bênh, bạn không điều khiển được cảm xúc của mình nên cảm thấy mất phương hướng. Hay ghen tuông, thường xuyên nghi ngờ, tò mò về mọi thứ khiến đối phương phát mệt. Cừu trắng khẳng định tình cảm mọi lúc mọi nơi chỉ để khỏa lấp nỗi lo lắng trong lòng mà không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia. Đàn ông Bạch Dương – những quý ông nghĩa hiệp biến mất đâu rồi nhỉ.

Hãy thận trọng hơn, cư xử lịch sự kẻo vấp phải sự phản kháng mạnh mẽ của những người xung quanh. Mọi người không có nhu cầu hứng chịu cảm xúc bất an của Dương Dương đâu. Hơn thế nữa, mối quan hệ tình cảm có thể gặp vực thẳm nếu bạn còn tiếp tục cư xử thất thường và trẻ con như vậy.

Xem thêm