xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Yết (Bọ Cạp-Thần Nông) năm 2017

DỰ ĐOÁN CHUNG VỀ THIÊN YẾT NĂM 2017

Năm 2017 của Bọ Cạp là một năm rất tích cực với nhiều cuộc phiêu lưu và kinh nghiệm quý báu. Các cá nhân được sinh ra theo cung hoàng đạo Thiên Yết, được cai trị bởi Sao Diêm Vương, thường miễn cưỡng và thậm chí nhút nhát, nhưng sẽ nổi trội với ý chí rất mạnh mẽ.

Thiên Yết năm 2017 có thể mong đợi sự tiến bộ trong công việc, phát triển nhân cách của bạn và những hiểu biết nhất định mà sẽ làm cho bạn trưởng thành hơn và cân bằng hơn bao giờ hết. Khi nói đến các mối quan hệ, trong lĩnh vực này, bạn sẽ khá thụ động và ổn định hơn.

Sẽ có cơ hộ để bạn tỏa sáng từ chính những hoạt động của mình, không có bất cứ rào cản hay mệt mỏi nào khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực, bạn sẽ được đánh giá cao và được mọi người công nhận.

Năm 2017 là giai đoạn để Bọ Cạp hoàn thành những dự án dang dở hoặc triển khai những kế hoạch ấp ủ từ lâu mà chưa có khả năng thực hiện. Tham vọng, ước mơ và lý tưởng sẽ được bạn đặt lên hàng đầu. Các mối quan hệ sẽ gắn bó và ngọt ngào hơn bao giờ hết với điều kiện bản thân Bọ Cạp cũng phải có trách nhiệm với chúng. Cuộc sống của bạn trong giai đoạn này tràn đầy hi vọng, lạc quan và sự đổi mới.

Kể từ giữa tháng 10 trở đi, sao Mộc sẽ tiến vào cung của bạn. May mắn chính thức đồng hành cùng Bọ Cạp kể từ đó cho đến gần cuối năm tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy mình như được sạc đầy năng lượng, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, lạc quan. Tuy nhiên, nếu có ý định bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, Bọ Cạp nên chờ tới tháng 12 là đẹp nhất.

Sự nghiệp cung Thiên Yết năm 2017

Với năng lượng được làm mới bạn sẽ bắt đầu vào đầu năm 2017. Trong giai đoạn này, Cung Thiên Yết làm tốt nhất nếu họ tập trung toàn thời gian cho sự nghiệp của họ. Tuy nhiên không có gì sẽ là miễn phí, trước tiên Bọ Cạp các sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật.

Trong năm tới đây, Bọ Cạp sẽ cảm nhận được sức nóng từ lĩnh vực sự nghiệp. Những rắc rối không mong muốn, sự chậm trễ, những kế hoạch bị hoãn vô thời hạn,… – tất cả những điều đó đều có thể xảy đến với bạn. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là hãy tiếp tục kiên trì, bám trụ đến cùng. Hãy tin rằng ánh sáng vẫn le lói nơi cuối đường hầm. Những phần thưởng ngọt ngào đang chờ đón bạn sau đó.

Nếu là một người làm công ăn lương, bạn hãy chứng tỏ sự nghiêm túc và tập trung của mình trong công việc. Một thái độ thân thiện đối với cấp trên và đồng nghiệp sẽ có lợi cho bạn. Cấp trên sẽ đánh giá cao Bọ Cạp vì điều này. Để không bỏ cuộc giữa chừng, bạn cần rèn luyện cách tiếp cận lạc quan trước mỗi vấn đề. Nếu công việc của Bọ Cạp có liên quan tới lĩnh vực khoa học hay nghiên cứu, dự là thành tựu mà bạn gặt hái được trong năm 2017 sẽ cực kỳ rực rỡ.

Tình yêu & hôn nhân cung Thiên Yết năm 2017

Chuyện tình yêu của các Thiên Yết năm 2017 rất thú vị.Trái với lĩnh vực sự nghiệp, đời sống tình cảm của Bọ Cạp thăng hoa hơn so với những năm trước đây. Trong suốt năm 2017, bạn luôn ở trên đỉnh của sự tự tin và gợi cảm. Bạn vượt trội hơn hẳn về độ thu hút so với những người cùng giới và cũng chiếm luôn thế thượng phong trong mối quan hệ với “nửa kia”.

Ngay từ đầu năm, sự kết hợp của hai sao Hỏa và Hải Vương sẽ xướng lên những giai điệu về tình yêu trong chuyện tình cảm của bạn. Hai hành tinh này sẽ đưa cuộc sống tình yêu của bạn vào chung một nhịp đập và bạn sẽ có được tình cảm cùng với sự mãnh liệt, tập trung vào điểm cốt lõi và quan trọng. Nó sẽ giải phóng bạn ra khỏi các vấn đề vô nghĩa gần đây, mà bạn không cần nói thêm bất cứ điều gì về việc đó.

Những cảm xúc rõ ràng nhưng lại không thể diễn tả được bằng lời nói, hãy dùng trái tim để cảm nhận và tận hưởng điều ấm áp này một cách tự nhiên và trọn vẹn nhất. Trong mối quan hệ hai người, nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn, Bọ Cạp hãy học cách thỏa hiệp.

Với những Bọ Cạp còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng xác định được đối tượng của mình. Một mối quan hệ tốt đẹp hoàn toàn có thể được bắt đầu trong giai đoạn này. Tuy nhiên trong khoảng thời gian mới yêu, bạn cần đặc biệt chú ý trong việc chia sẻ suy nghĩ với đối tác. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi không phải ai cũng chịu được cái sự bí bí ẩn ẩn, thích che giấu tâm tư của Bọ Cạp.

Tình hình tài chính của Thiên Yết năm 2017

Các Thiên Yết năm 2017 sẽ thấy tình trạng tài chính của họ cải thiện dần qua các giai đoạn. Dù phải chi ra khá nhiều nhưng bạn kiếm lại cũng không ít. Điều quan trọng nhất mà Bọ Cạp năm 2017 cần lưu ý đó là phải thật minh bạch, rõ ràng trong chi tiêu. Nếu không, bạn sẽ tự đem rắc rối đến cho mình. Những biến động về tài chính mà bạn phải trải qua trong năm nay không đáng kể. Trước khi chi ra một khoản tiền lớn, dù là với mục đích gì, Bọ Cạp cũng nên bàn bạc, thảo luận thật cẩn thận với những người có liên quan.

Sức khỏe năm 2017 của Thiên Yết

Đối với những người cung Thiên Yết, năm 2017 sẽ đem lại cho bạn sức khỏe tốt hơn và có nhiều năng lượng hơn. Bạn có được sự cân bằng hơn giữa đời sống vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, bạn cần chú trọng đến các bệnh về dạ dày, rối loạn về thần kinh trong năm.

Hãy lựa chọn một môn thể thao lành mạnh, tốt cho sức khỏe và chơi thường xuyên trong những khoảng thời gian rảnh để nạp lại năng lượng thay vì việc nằm lười biếng một chỗ. Còn về những người thân và bạn bè xung quanh sẽ không mấy để ý tới việc bạn dành quá nhiều thời gian cho bản thân vào việc tập luyện thể thao, vì điều này tốt cho chính bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện, xem phim cùng những người thân của mình.

Gia đình & lối sống Thiên Yết vào năm 2017

Gia đình sẽ là một khu vực rất nhạy cảm đối với các Bọ Cạp trong năm 2017. Thiên vương tinh và Hải vương tinh sẽ ngự trị trong nhà số 4 của bạn và đem đến một số thay đổi lớn trong khu vực gia đình của bạn so với hiện tại. Sẽ có thể xảy ra các hiểu lầm, trả đũa hay gián đoạn trong quan hệ của bạn với thành viên gia đình. Tuy nhiên, nếu có sự can đảm bạn có thể đem lại bầu không khí hòa hợp trở lại.

Chuyện học hành của Thiên Yết năm 2017

Thiên Yết sẽ tìm thấy việc học tập trong một nửa đầu của năm 2017 khá phức tạp và khó khăn. Điều này là bởi vì họ sẽ có rất nhiều việc phải làm khi bị căng thẳng cao. Tuy nhiên sẽ có tin tốt cho nửa sau của năm.

Lời khuyên cho các Bọ Cạp (Thiên Yết, Thần Nông):

Những lúc cảm thấy sắp lâm vào đường cùng, Bọ Cạp hãy nhớ tới các mối quan hệ. Hãy thử cầu cứu họ, bạn sẽ bất ngờ trước những gì mình nhận được đấy! Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách kiểm soát nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mình. Những lúc “tụt mood”, bạn có thể duy trì tốc độ làm việc ổn định, chậm chạp nhưng tuyệt đối không được chây ì, lười nhác.

Xem thêm