xem tử vi
Tin tức

Tử vi hôm nay 13/10 của 12 con giáp: Tuổi Tý được sếp đánh giá cao

(VTC News) – Xem tử vi hôm nay cho thấy, hiệu quả công việc của người tuổi Tý rất tốt, bạn đượccấp trên đánh giá cao về năng lực, tình hình tài chính cũng khởi sắc.

Tử vi hôm nay 13/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 13/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10 của 12 con giáp cho thấy, hiệu quả công việc của bạn tăng cao, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao về năng lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn hãy giữ khoảng cách với người khác giới, nếu không nửa kia sẽ ghen tuông. Sức khỏe sa sút, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tử vi hôm nay 13/10 của 12 con giáp: Tuổi Tý được sếp đánh giá cao - 1

 Tuổi Sửu

Công việc của bạn khởi sắc, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hợp. Thu nhập ổn định, bạn không cần phải lo lắng quá về chuyện tiền nong. Về tình cảm, các cặp đôi xảy ra nhiều tranh chấp. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế đồ ăn vặt, bổ sung chất vi dinh dưỡng cho cơ thể.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc kém sắc, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, hiệu suất làm việc giảm sút. Về tài chính, bạn lơ là trong việc kiếm tiền, dễ bị hao tài tốn của. Về tình cảm, quan hệ giữa các cặp đôi gặp rắc rối khó tháo gỡ, thậm chí còn đứng trên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe kém, bạn dễ bị ốm.

Tuổi Mão

Công việc khá suôn sẻ, bạn có động lực làm việc, mục tiêu rõ ràng nên dễ gặt hái thành tựu. Bạn biết phân tích thị trường, đầu tư và quản lý tài chính nên không dễ bị lừa gạt, lợi nhuận vẫn ổn Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Sức khỏe không tốt lắm, bạn cảm thấy quá mệt mỏi do thời gian nghỉ ngơi không đủ.

Tuổi Thìn

Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ, được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao. Bạn gặp nhiều sóng gió trong việc kiếm tiền nhưng may mắn thay bạn được quý nhân giúp đỡ nên rắc rối nhanh chóng được giải quyết. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng, mãi không thể thoát kiếp FA.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có khả năng được tăng lương, môi trường làm việc tốt. Việc kiếm tiền thêm bên ngoài khá thuận lợi, cơ hội xuất hiện không ít. Chuyện tình cảm tươi sáng, mâu thuẫn trước đó giữa các đôi được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe kém, thói quen ôm điện thoại ảnh hưởng đến mắt bạn.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, bạn có thể gặp phải một vài thử thách nhưng mọi chuyện sẽ ổn nếu bình tĩnh giải quyết từng bước một. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ bị lừa gạt nên túi tiền vơi đi trông thấy. Về tình cảm, bạn thể hiện là người có trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, hai bạn ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe của bạn rất tốt nhờ chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, đồng nghiệp khó hòa đồng và bạn cũng không có mục tiêu để phấn đấu. Về tài chính, nếu bạn không chăm chỉ thì rất khó nắm bắt được cơ hội phát tài. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên hạn chế uống rượu bia.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc sa sút, bạn dễ làm mất lòng đồng nghiệp nên hãy “quản” cái miệng của mình thật cẩn thận. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có động lực kiếm tiền nên thu nhập tăng lên. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian lãng mạn bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát chế độ ăn uống, đừng ăn quá nhiều.

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, tỷ lệ nhảy việc thành công cao. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn nên học cách giảm bớt chi tiêu, chú ý tiết kiệm. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn nên bớt nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi hôm nay 13/10 của 12 con giáp: Tuổi Tý được sếp đánh giá cao - 2

Tuổi Tuất

Kết quả công việc không mấy tốt đẹp, bạn gặp nhiều áp lực do sự cạnh tranh gay gắt. Tình hình tài chính khởi sắc, rắc rối trong việc kiếm tiền ngày càng giảm. Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển nhanh chóng, những người độc thân sắp thoát khỏi kiếp FA. Về sức khỏe, bạn nên kiên trì tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/10 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, rắc rối có xuất hiện nhưng được giải quyết dễ dàng, hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, bạn có thêm khoản thu. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người thất tình đã có thể buông bỏ quá khứ và có bước tiến mới trong quan hệ với người khác giới.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.