xem tử vi
Đời sống

Tử vi hôm nay 8/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ ‘dính’ chuyện thị phi

(Theo VTC News) – Xem tử vi hôm nay cho thấy, công việc của người tuổi Thìn không tốt lắm, bạn hãy giữ mồm giữ miệng ở nơi làm việc, nếu không sẽ rất dễ “dính” chuyện thị phi.

Tử vi hôm nay 8/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 8/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 8/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, không có lợi thế và dễ bị đối thủ cạnh tranh can thiệp mạnh. Tình hình tài chính kém sắc, phát sinh nhiều khoản chi cho việc tụ tập bạn bè. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, nếu còn độc thân thì có thể gặp được người mình thích. Bạn dễ coi nhẹ sức khỏe, nên cẩn thận thương tích.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc khởi sắc, đặc biệt những người đầu tư kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Tuy nhiên, nếu muốn bứt phá thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn sẽ thu về một khoản thu nhập kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn có thể làm quen được với nhiều người khác giới nhưng sức hấp dẫn của bạn không đủ cao với họ nên chẳng đi tới đâu. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống thanh đạm hơn.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, rất có lợi cho việc hợp tác. Bạn thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ từ các dự án hợp tác. Hôm nay bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen với những người khác giới. Nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da mặt.

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng tiến, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn không có cơ hội để kiếm tiền lâu dài. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó, trong khi những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn hãy giữ mồm giữ miệng ở nơi làm việc, nếu không sẽ rất dễ gặp chuyện thị phi. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng nắm bắt chưa tốt.  Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn đừng dại dột mà nhắc tới người yêu cũ khi xảy ra tranh cãi.

Tử vi hôm nay 8/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ 'dính' chuyện thị phi - 1

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính giảm sút, nên cố gắng thắt chặt chi tiêu kẻo có ngày rỗng túi. Về tình cảm, không khó để bạn buông bỏ quá khứ, đón nhận tình cảm mới. Không nên đi chơi khuya, hãy chú ý tới sự an toàn của bản thân.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng hoa, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Bạn kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, ngày thoát cảnh độc thân đang tới gần. Nên cảnh giác với bệnh dị ứng.

Tuổi Mùi

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn phải làm việc chăm chỉ gấp đôi bình thường mới hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Nhờ quý nhân giúp đỡ nên thu nhập của Mùi tăng. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn chần chừ nên bỏ lỡ cơ hội thoát kiếp FA.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, những rắc rối trước đó được giải quyết triệt để nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, bạn không phụ thuộc vào ai cả, hướng kinh doanh tốt, độc lập, sinh lời. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Tuổi Dậu

Bạn kém nhiệt tình trong việc vì vậy năng lực của bạn rất khó được cấp trên cũng như những người xung quanh công nhận. Bạn không quan tâm tới việc kiếm tiền, lười biếng chỉ biết hưởng thụ. Về tình cảm, người ấy đang buồn vì sự thờ ơ, vô tâm của bạn. Sức khỏe sa sút, tinh thần bất ổn, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuổi Tuất

Bạn vướng vào chuyện thị phi ở nơi làm việc, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ. Về tài chính, bạn quyết tâm thay đổi cục diện kinh tế, thu nhập sẽ dần dần tăng lên. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Nên bớt nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc.

Tử vi hôm nay 8/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ 'dính' chuyện thị phi - 2

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/10 của 12 con giáp cho thấy, công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có thêm thời gian để làm việc ngoài giờ. Khả năng kiếm tiền được cải thiện, tuy nhiên bạn vẫn nên chú trọng việc tiết kiệm. Về tình cảm, bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới. Sức khỏe của bạn ổn định, tâm trạng thoải mái, bệnh tật tránh xa.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo! 

Xem thêm