xem tử vi
Sư Tử

Tử vi tháng 11/2017 của SƯ TỬ

Tử vi tháng 11 của Sư Tử

Công việc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Quý nhân: Song Ngư

Xem tử vi tháng 11 của 12 chòm sao, do sao Kim rời khỏi cung tình duyên nên bạn tiến vào giai đoạn căng thẳng. Người đang yêu sẽ không ngừng va chạm, mâu thuẫn với nửa kia và rất có thể đường ai nấy đi. Người độc thân thì chẳng có bất kì số nào hoa nào, vẫn tiếp tục một mình một bóng.

Sự nghiệp cũng như vậy, vì sơ ý mà phạm nhiều sai lầm dẫn tới bị cấp trên khiển trách. Sư Tử cần chú tâm hơn tới công việc, đừng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới kết quả, chỉ thêm một lần vấp váp nữa thôi thì cuối năm tổng kết bạn sẽ không thể giữ được vị trí của mình đâu.

Tài lộc không khởi sắc, bạn bị trừ tiền thưởng và có nguy cơ bị hạ lương do làm việc thiếu hiệu quả. Lúc này, quan trọng nhất là vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định nguồn thu chứ không phải là làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt. Nếu bạn quá ôm đồm thì chẳng việc gì tới nơi tới chốn cả.

May mắn nhất là dù gặp nhiều khó khăn nhưng chòm sao này vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe tốt. Bạn thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao và quan tâm tới chế độ sinh hoạt nên có đầy đủ thể lực để vượt qua những thử thách trước mắt, cố gắng duy trì nhé.

Những lúc buồn bã và thất vọng, hãy đi chơi cùng Song Ngư, sự hài hòa và nhẹ nhàng của chòm sao này sẽ xoa dịu Sư Tử. Có thể hai bạn không có nhiều điểm chung nhưng chính vì khác biệt nên dễ dàng an ủi nhau mà không cần câu nệ hay ngại ngần, đôi khi chỉ có người ở bên thôi là đủ.

Xem thêm