xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tháng 5 của THẦN NÔNG

Tử vi tháng 5 của Thần Nông đánh dấu sự trưởng thành trong cách suy nghĩ và hành động của từng cá nhân. Gần nửa năm đã qua đi, ai cũng có định hướng nhất định về cuộc sống và đang cố gắng hoàn thành các mục tiêu.

Tử vi tháng 5 của Thần Nông

Tháng này vận trình của Thần Nông có nhiều điểm sáng, nhất là so với chòm sao liền kề phía trên là Thiên Bình thì đúng là một trời một vực. Nỗ lực công tác được báo đáp, tình cảm ổn định vui vẻ không có xung đột, thân thể thoải mái tinh thần phấn chấn lại thêm có những niềm vui bất ngờ không báo trước càng khiến cho bạn rạng rỡ.

Sự nghiệp có điềm báo thăng lương tăng chức, nhất là những người đang làm công ăn lương, công chức nhà nước. Những cố gắng của bạn được ghi nhận, làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bấy nhiêu. Chuẩn bị ăn mừng đi, đừng quên cảm ơn những người đã sát cánh bên bạn trong quá trình phấn đấu gian khổ đó nhé.

Thêm vào đó, Thần Nông cần giữ thái độ khiêm tốn và hòa đồng, tránh gây thù ghét, đố kị. Bạn có thể lên cao nhưng sự hợp tác và hình ảnh đẹp mới là điều giữ bạn ở vị trí đó lâu hơn, đẩy bạn lên những vị trí cao hơn. Tiểu nhân sinh ra cũng từ những tình huống ghen ghét nên tránh được thì tránh, hạn chế được biết bao phiền toái.

Tình yêu tốt đẹp, không có gì mới mẻ nhưng bình an, người độc thân vẫn tiếp tục độc thân vui tính. Bạn có không gian sống lành mạnh và sinh động nên chẳng cảm thấy nhàm chán chút nào. Tuy nhiên tình bạn lại không được thuận lợi như vậy, vì sự mơ hồ mà mất đi người từng rất thân thiết với mình, thật là đáng tiếc. Hãy kiểm điểm lại bản thân để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, tránh lặp lại trường hợp như vậy một lần nữa.

Đường hành chính giấy tờ không tốt lắm nên trong tháng này cần làm thủ tục liên quan đến nhà đất, công trình, giấy phép kinh doanh, hộ chiếu, visa thì nên dành thời gian đi làm sớm để có tình huống xấu, kéo dài thời gian vẫn có thể trở tay kịp. Gần sát ngày mới làm mà có trục trặc thì rất khó giải quyết, thậm chí còn không được thông qua nên công việc bị ách tắc lại, tốn công tốn của.

Xem thêm