xem tử vi
Xử Nữ

Tử vi tháng 8/2017 của Xử Nữ

Tử vi tháng 8 của Xử Nữ

Tháng 8 đánh dấu chuyển biến tích cực trong vận trình tài lộc của Xử Nữ , đặc biệt là vận Thiên Tài đạt tới cực điểm, dễ dàng phát triển kinh doanh buôn bán, đầu tư cổ phiếu, chứng khoán thu về khoản lợi nhuận khó mà tưởng tượng nổi. Bạn cũng có duyên với những trò đỏ đen may mắn lắm đấy, thử vận may một chút đi nào.

Sự nghiệp càng ngày càng phất nhờ quý nhân dẫn đường và nâng đỡ, mọi chuyên tiến nhanh như diều gặp gió, chẳng mấy chốc mà đạt thành tựu. Song Xử Nữ đừng quên đề phòng tiểu nhân hãm hại sẽ làm ảnh hưởng tới tiến trình công việc. Tuy ai cũng cười nói thân thiết nhưng sẵn sàng đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào đấy.

Tình cảm không chủ động thì không thành công, phải năng nổ kết bạn bốn phương, gặp gỡ nhiều người để chọn lựa ra đối tượng ưng ý. Bạn có rất nhiều nguyên tắc, rất nhiều yêu cầu, ít người đáp ứng được toàn diện lắm, phải có cái nhìn tích cực và phóng khoáng ra, thừa nhận vẻ đẹp của mỗi người thì mới nảy sinh tình cảm mới họ được.

Không nên ép bản thân thái quá, chuyện có tốt có xấu, người có thành có bại, Xử Nữ tuy gặp may rất nhiều nhưng không phải chuyện gì xuôi chèo mát mái. Nếu có lỡ chân sa xảy vấn đề gì thì cũng là chuyện bình thường thôi, đừng tự trách hay nghiêm khắc tới mức không ngừng nghỉ, như vậy thật không biết tự thương lấy mình.

Sức khỏe có chiều hướng tăng giảm thất thường, không ổn định, có lúc thấy dồi dào sức sống, có lúc lại mệt mỏi uể oải. Đó là do bạn hưng phấn quá đà, dồn sức quá mức, nghỉ ngơi không hiệu quả, chưa biết điều chỉnh sinh hoạt điều độ đấy. Cần phải lên kế hoạch cuộc sống tỉ mỉ đi thôi, thế mạnh của Xử Nữ đấy, phát huy đi nào.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm