xem tử vi
Kim Ngưu

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 07/08/2017 CỦA KIM NGƯU

Thứ 2 của Kim Ngưu (7/8/2017)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, sau những sóng gió là những ngày êm đềm hạnh phúc của Kim Ngưu. Bạn hiểu rằng chuyện tình ái thường khó tránh khỏi những lúc trắc trở và sẽ không dễ nản chí, phần lớn là do tính sở hữu thái quá và bảo thủ của bạn. Trong thời gian này, bạn đang cố gắng sửa chữa những điểm yếu trong tính cách của mình và đối phương rất ghi nhận điều đó.

Cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của bạn luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao. Hơn nữa, bạn cũng không đòi hỏi quá nhiều khi công việc hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu ổn định để lo lắng cho mọi người và cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Quá nhiều áp lực, căng thẳng thần kinh luôn luôn là nguyên nhân chính gây nên những chứng đau đầu. Bạn cần phải gạt bỏ mọi phiền muộn và để cơ thể bạn nghỉ ngơi, thư giãn hơn. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt đối đừng cảm thấy có lỗi về bất cứ chuyện gì. Năng suất lao động của bạn sẽ tốt hơn nhờ những giây phút hoàn toàn tĩnh tại và yên bình này. Và chắc chắn bạn cũng sẽ không còn bị cơn đau đầu hay căng thẳng thần kinh hành hạ nữa.

Xem thêm