xem tử vi
Thiên Bình

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 07/08/2017 CỦA THIÊN BÌNH

Thứ 2 của Thiên Bình (7/8/2017)

Tiếp nối Tử vi ngày 6/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, mối quan hệ hài hòa, người ấy chung thủy, chân thành vì thế bạn rất hạnh phúc. Tuy nhiên đôi khi, bạn có xu hướng hy sinh “cái tôi” để làm vừa lòng đối phương. Bạn không quan tâm lắm đến vật chất mà cần nhiều hơn cảm giác bình yên. Và đây chính là điều mà người ấy rất cần ở bạn, chính là lý do để tình yêu hai người lâu bền hơn.

Bạn biết lắng nghe và luôn đặt mình vào vị trí của người ta để nhìn nhận câu chuyện. Bạn có xu hướng thích chỉ ra điểm sai của người khác và đưa ra giải pháp giúp họ tốt lên với giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm. Nhờ đó, bạn rất được lòng đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Ngay khi nhận được lương, nhiều người sẽ tự hỏi bản thân điều gì tốt nhất mà họ có thể chi trả với khoản thu nhập này: điện thoại di động tốt nhất hay chiếc xe đẹp nhất trong khoảng tiền đó? Chúng ta thường nghĩ đến những thứ đắt nhất mà mình có thể mua với số tiền trong tay, tuy nhiên, chính suy nghĩ vô tư này lại dễ khiến tiền trong túi bạn bay đi chỉ trong phút chốc. Vì thế, nên cân nhắc kỹ càng trong việc chi tiêu.

Xem thêm