xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 25/07/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (25/07/2016)

Việc thể hiện tình cảm có thể khiến Bạch Dương cảm thấy ngại ngùng trước người ấy, bạn cũng không hiểu lý do vì sao nữa, có thể là do hôm nay tâm trạng bạn không được tốt chăng? Nếu có ý định muốn thay đổi công việc hoặc có bước đột phá mới thì bạn nên tiến hành trong hôm nay. Sức khỏe của Bạch Dương cũng khá tốt nhưng bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp khoa học hơn nhé.

Bạch Dương nên hoãn lại các kế hoạch mới bởi khả năng tương tác của bạn trong ngày thứ 2 này khá chậm chạp và khó có thể thuyết phục người khác thành công. Dù bạn có nhiều ý tưởng mới thật hay nhưng hãy chờ cơ hội thích hợp hơn để giới thiệu nó với mọi người nhé.

Bạch Dương có thể tự giải quyết những sự cố hy hữu xảy ra trong ngày. Thế nhưng, nếu lỡ chẳng may bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không xoay chuyển được tình thế thì cũng đừng nên buồn rầu hay bực tức quá độ. Như vậy vốn đã chẳng cứu vãn được gì lại chỉ càng khiến cho ngày nghỉ cuối tuần của bạn thêm phần “tiêu tùng” mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (25/07/2016)

Những Kim Ngưu có đôi có cặp thì sẽ có cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc lãng bạn bên người ấy vào hôm nay. Còn nếu bạn vẫn độc thân thì cũng đừng lo sợ mình cô đơn, luôn có những người bạn sẵn sàng tụ tập cùng bạn những lúc bạn cần. Công việc hôm nay của Kim Ngưu cũng khá suôn sẻ, bạn có khá nhiều ý tưởng mới và điều này làm cho cấp trên vô cùng tâm đắc.

Hôm nay là ngày các Kim Ngưu có thể có những quyết định chi tiêu thật táo bạo. Khác với phong cách tiết kiệm ngày thường, Ngưu muốn đầu tư sắm sửa cho mình đẹp hơn hay tự thưởng cho mình cái gì đó thú vị trong dịp cuối tuần. Đó là điều tốt nhưng Ngưu nhớ đừng “vung tay quá trán” nhé.

Sẽ có nhiều tin tức tốt đẹp đến với Kim Ngưu trong ngày thứ 2 này. Công sức bạn bỏ ra vì công việc cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi thành quả tích cực đổ về tới tấp, lời ngợi khen công nhận từ sếp và đồng nghiệp cũng vô cùng nhiều. Ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy nắm bắt cơ hội và đừng từ chối nếu nhận được lời mời hợp tác hay làm ăn nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (25/07/2016)

Tâm trạng của Song Tử trong hôm nay khá tốt nên chẳng việc gì có thể khiến bạn tức giận trong thời gian dài được. Một người bạn có thể khiến bạn phát cáu nhưng ngay khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của hắn, bạn lại có thể cười toe được. Song Tử cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé, tình yêu muốn bền đẹp thì cần có sự tin tưởng ở đôi bên.

Song Tử tỏ ra rất nhanh nhẹn và nhạy bén trong ngày hôm nay, vì thế mọi việc bạn làm đều rất trơn tru. Song Tử có thể tận dụng thời điểm thuận lợi này để lên kế hoạch cho tuần tới, bạn có thể sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo lắm đấy.

Thứ 2 vốn là ngày khởi đầu cho một tuần nhưng với riêng Song Tử, hôm nay lại chính là ngày khởi đầu cho một chuỗi những may mắn sau một khoảng thời gian dài đầy những muộn phiền. Bạn hãy cứ chăm chỉ làm việc, chăm chỉ “cá kiếm” nhưng nhớ để ý nhiều hơn đến mọi thứ xung quanh, tìm kiếm những cơ hội bất ngờ nữa nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (25/07/2016)

Cự Giải rất lạc quan nên cho dù có gấu hay chưa thì bạn đều rất lạc quan và ngày nghỉ của bạn luôn đầy ắp tiếng cười với cả tá kế hoạch với lũ bạn thân. Trước đây, Cự Giải thường làm việc độc lập và ít khi tham gia vào những cuộc buôn dưa lê chốn công sở thì hôm nay mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp sẽ được cải thiện rất nhiều đó.

Cự Giải sống khá kín đáo và có xu hướng giấu suy nghĩ trong lòng. Bạn hãy cởi mở lòng mình hơn để trải nghiệm những điều mới mẻ và thoát khỏi cái bóng của quá khứ. Bên cạnh đó, Cự Giải hiện khá dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

Cự Giải nên kết hợp hẹn hò, vui chơi, giải trí ngày thứ 2 với… chuyện công việc. Không phải như vậy nghĩa là bạn đi chơi nhưng vẫn kè kè bên mình laptop, giấy tờ, hợp đồng,… mà là hãy khéo léo lồng việc gặp gỡ, giao lưu, thuyết phục đối tác cùng với những cuộc du ngoạn, cà phê,… Biết đâu nhờ chính những cuộc “đàm phán” đầy thân thiện này, bạn có thể giúp công ty ký được một hợp đồng béo bở.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (25/07/2016)

Gia đình sẽ mang lại nhiều niềm vui cho Sư Tử trong hôm nay, nên sau khi kết thúc công việc thì đừng la cà quán xá, tụ tập cùng bạn bè nhé. Trong chuyện tình cảm bạn cũng nên thận trọng với mỗi lời nói đã, lời nói ra thì không thể rút lại được, đừng để đối phương bị tổn thương hoặc tình cảm bị sứt mẻ bởi những lời nói trong lúc mất bình tĩnh nhé.

Sư Tử sẽ có một ngày thứ 2 hiệu quả hơn nếu dành thời gian suy nghĩ và chia sẻ. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi vạch kế hoạch cho tương lai và nghĩ xem làm thế nào để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Sau một tuần nỗ lực, Sư Tử muốn được nghỉ ngơi, tận hưởng thành quả thay vì tham gia các hoạt động.

Nhiều khả năng Sư Tử sẽ phải chứng kiến cảnh xích mích hay bất đồng giữa chính những người mà bạn yêu quý. Cá nhân bạn cho rằng bản chất sự việc không mấy to tát, chỉ là do cả hai bên đang trong giai đoạn nóng nảy, thiếu sáng suốt, bình tĩnh mới xảy ra cơ sự như vậy. Vậy thì Sư Tử à, không phải tìm đâu xa, bạn chính là người được giao nhiệm vụ hòa giải trong cuộc chiến này đấy nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (25/07/2016)

Xử Nữ là người rất lạc quan vậy nên bạn cũng không quá bận tâm về quá khứ của người ấy, bạn tin tưởng vào tình cảm hiện tại, tuy nhiên, trong hôm nay thì bạn cũng nên tỉnh táo hơn nhé. Nhiều cơ hội may mắn sẽ tới với bạn trong công việc, nếu bạn không nhanh nhạy với thời cuộc, không nhanh chóng nhận ra và nắm bắt thì bạn sẽ vô cùng hối tiếc đó.

Đây là thời điểm thuận lợi cho những thay đổi trong công việc của Xử Nữ. Tuy nhiên, hôm nay không phải dịp tốt để bạn khởi động kế hoạch mới mà thay vào đó, Xử Nữ nên cố gắng hoàn thành những việc còn dở dang.

Hôm nay cũng là một ngày khó khăn với Xử Nữ nhưng đến cuối ngày mọi thứ thay đổi lại trở nên tốt đẹp. Lũ trẻ nhà bạn muốn được tự do vui chơi, điều này không có nghĩa là chúng không cần đến bạn nữa. Xử Nữ với tính cách sáng tạo và công việc tự do sẽ phải trải qua chút khó khăn khi làm việc liên quan đến nghệ thuật đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (25/07/2016)

Sự thụ động trong chuyện tình cảm có thể mang lại nhiều tiêu cực, vì vậy, hôm nay Thiên Bình cần chủ động hơn nhé, đừng mãi chờ đợi người ta chiều chuộng mình, hãy thử ngược lại xem sao, biết đâu bạn lại có thể gia tăng thêm hương vị cho tình yêu. Công việc có chút áp lực khiến Thiên Bình phải căng thẳng, đừng làm việc quá khuya kẻo bị mất ngủ nhé.

Những cơ hội mới sẽ mở ra cho Thiên Bình khi bạn giao lưu chuyện trò, tham gia học tập hay chia sẻ thông tin. Bạn sẽ có dịp thể hiện bản thân, tạo dấu ấn cho mọi người, vì thế hãy tích cực lên nhé, đừng ở lỳ trong nhà vào ngày thứ 2 thế này.

Các Thiên Bình cơ hội tĩnh tâm và chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi sắp tới trong công việc. Thay đổi tích cực hay tiêu cực, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn đã “gieo trồng” trong quá khứ. Dù sao đi nữa, Thiên Bình vẫn nên có những phương án dự phòng để áp dụng trong những trường hợp xấu nhất nhé!

Thần Nông (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 2 của Thần Nông (25/07/2016)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Thần Nông, chuyện tình cảm suôn sẻ, công việc cũng vậy, có lẽ là do tâm trạng tốt và bạn may mắn sở hữu một nguồn năng lượng làm việc bùng cháy cộng thêm nguồn cảm hứng dồi dào nhé. Đừng để cuối ngày kết thúc bằng sự nhạt nhẽo, bạn có thể về nhà sớm và đưa bố mẹ đi ăn nhà hàng để thay đổi không khí nhé.

Vào cuối ngày, Thần Nông có thể sẽ nhận được những tin tốt về cuộc sống riêng hay gia đình mình. Khả năng tương tác, giao lưu với người thân của Thần Nông hứa hẹn sẽ rất thuận lợi. Bên cạnh đó, khát khao theo đuổi ước mơ trong bạn bỗng trở nên thật mạnh mẽ.

Thứ 2 này đối với Thần Nông là một ngày tràn ngập sắc hồng của tình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thuận lợi, tốt đẹp hay không phụ thuộc cực kỳ nhiều vào sự cố gắng của bạn nữa đấy! Bạn hãy mạnh dạn nói ra tình cảm và suy nghĩ của mình cho người ấy. Đừng do dự hay ngại ngùng gì cả, đối phương thực ra rất mong chờ bạn bộc lộ chính mình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (25/07/2016)

Đừng ngại phải đối mặt với rủi ro, bạn cần tự tin giải quyết chúng, qua những lần như vậy bạn sẽ trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn đó. Bạn cũng đừng quên việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhé, chẳng ai muốn người yêu của mình bị người khác chê là lôi thôi luộm thuộm đâu. Để tinh thần thoải mái hơn thì sau khi kết thúc giờ làm việc bạn có thể rủ bạn bè cùng đi bơi nhé.

Thứ 2 là ngày tuyệt vời để Nhân Mã trò chuyện và thúc đẩy quan hệ với người thương yêu. Tuy nhiên, với cá tính khá bốc đồng của mình, Nhân Mã nên chú ý một chút đến những vấn đề nhạy cảm và tránh làm đối phương tức giận.

Nhân Mã hãy nghiêm túc hỏi bản thân mình xem bạn thích được yêu đương, hẹn hò theo kiểu hời hợt, chăm sóc, vui vẻ, đầm ấm hay chân thành? Khi đã có câu trả lời rồi, điều đầu tiên bạn cần làm đó là… dùng chính thái độ mình mong chờ để đối xử với người ấy. Đó là điều tất nhiên thôi, có qua thì mới có lại và chuyện tình cảm phải do cả hai cùng vun đắp, xây dựng đúng không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (25/07/2016)

Ma Kết là người ham vui, nên hôm nay, khi lũ bạn thân đều bận bịu hết thì bạn sẽ cảm thấy khá cô đơn và buồn bực. Đừng quên là bên cạnh bạn luôn có một người sẵn sàng vì bạn mà bỏ lại tất cả các cuộc chơi nhé. Bạn cũng nên tin tưởng hơn vào tình cảm của người ấy, tình yêu chỉ bền đẹp khi hai người có sự tin tưởng lẫn nhau, bạn cần mở rộng trái tim mình hơn nhé.

Hôm nay là dịp thuận lợi để Ma Kết thay đổi sự nhàm chán thường ngày. Bạn có cơ hội xây dựng một môi trường sống tốt hơn, loại bỏ những yếu tố cũ không cần thiết. Khởi đầu sẽ có chút khó khăn nhưng bạn cần sự kiên trì.

Ma Kết của ngày thứ 2 có nhã hứng được du lịch, chu du khắp chốn hoặc ít nhất cũng là đổi mới không khí một chút. Nếu có thể, hãy thử một lần tận hưởng không gian thoáng đãng ở làng quê hay khung cảnh biển xanh, cát trắng, sóng vỗ rì rào. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng gia đình đi cắm trại trong ngày. Chuyến đi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình gắn bó hơn với nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (25/07/2016)

Nói được thì phải làm được, nếu Bảo Bình không muốn bị ê mặt với mọi người thì nên thận trọng trong mọi phát ngôn nhé, có thể năng lực của bạn không cao như bạn nghĩ đâu. Mối quan hệ với người ấy cũng có chút không được như mong muốn, nếu không có tâm trạng để thỏa hiệp thì tốt nhất là bạn hãy lơ đi, hiểu lầm sẽ được giải quyết sau khi cả hai bình tĩnh lại.

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ 2 với nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ. Nếu phong cách sống hay công việc của bạn không cho phép bạn tự do phát huy trí tưởng tượng, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc thay đổi để có cơ hội thoải mái thể hiện tài năng.

Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn thu mình lại. Chuyện tài chính không như ý cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn chẳng còn hào hứng đi đâu. Bạn cũng không hẳn phải “tự kỷ” một mình trong nhà vì ngại tiếp xúc và thiếu khả năng tài chính. Hãy làm vài vòng quanh siêu thị vào buổi chiều, ngắm nghía hàng hóa, con người và tự thưởng cho mình một món ngon cuối ngày nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (25/07/2016)

Đừng có quan trọng hóa vấn đề quá nhé, bạn cứ nghiêm trọng quá khiến cuộc sống trở nên nặng nề hơn. Một nửa của bạn có chuyện buồn, bạn sẽ rất thất vọng khi mình đã làm đủ mọi cách mà không thể khiến người ấy vui lên, tuy vậy, cũng đừng vội vàng từ bỏ nhé. Ngay từ buổi sáng sớm bạn đã thấy cơ thể ì ạch, có lẽ là do bạn lười tập thể dục đó.

ong Ngư có thể nghĩ đến việc thay đổi môi trường sống để thuận lợi hơn cho việc học tập, làm việc cùa bạn và gia đình. Đừng khiến bản thân mệt mỏi quá mức, cũng đừng để tâm trạng bất ổn vì lý do tình cảm làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính của bạn.

Ngày thứ 2 đầy nắng như hôm nay rất thích hợp để các Song Ngư lên kế hoạch dạo chơi hoặc tham gia những hoạt động thể dục, thể thao bổ ích. Tuy nhiên, rất có thể kế hoạch vui chơi của bạn sẽ gặp chút trục trặc khi bỗng nhiên phát hiện ra công việc trong tuần còn tồn đọng một chút thiếu sót cần giải quyết.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm