xem tử vi
Ma Kết

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 25/09/2017 CỦA MA KẾT

Thứ 2 của Ma Kết (25/9/2017)

Sao Thủy vuông góc với sao Thổ trong ngày thứ 2 đầu tuần cho thấy ẩn bên trong vẻ ngoài truyền thống của Ma Kết là một con người rất tham vọng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ tham vọng tới đâu cũng phải xây dựng nền móng vững chắc bằng việc đặt lên những viên gạch đầu tiên. Bạn không thể xây được căn nhà năm tầng khi cái móng nhà còn chưa có.

Trong công việc cũng như cuộc sống, có thể bạn không may mắn có được nền tảng tốt như những người khác nhưng cuộc sống của bạn tốt tới đâu là do bạn quyết định. Vì thế, không cần cố gắng trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng phải cố gắng trở thành người tháo vát, làm việc hiệu quả nhất.

Trong công việc, muốn thuận buồm xuôi gió, muốn thăng quan tiến chức thì chắc chắn phải mở rộng các mối quan hệ. Chính vì vậy, đôi khi không tránh khỏi những lời mời ăn cơm, uống rượu trên bàn nhậu. Nhưng thực tế là những bữa cơm thế này nên từ chối. Việc làm được thì làm, việc không làm được thì từ chối thẳng, không nên vì cả nể, lưỡng lự mà miễn cưỡng tự làm khó bản thân.

Xem thêm